[PR] Hội nghị Blockchain & Bitcoin Philippines: Thảo luận về xu hướng mới

Vào ngày 6 tháng 12, tại Manila sẽ diễn ra Hội nghị Blockchain & Bitcoin lần thứ hai của Philippines, được tài trợ bởi Smile-Expo – sự kiện lớn tập trung vào các đồng tiền của DLT và tiền điện tử. Sự kiện năm ngoái đã thu hút 300 khách mời, 12 công ty trong nhóm Demozone và các diễn giả từ các công ty hàng đầu thế giới.

Điểm danh các diễn giả tại hội nghị

Tại sự kiện năm nay, các chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực này sẽ thảo luận các chủ đề liên quan đến công nghệ và xu hướng của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Người đồng sáng lập và CCO của Satoshi Citadel Industries, Miguel Cuneta sẽ trình bày bài thuyết trình “Bạn có lẽ không cần Blockchain.” Trong bài nói chuyện của mình, chuyên gia sẽ giải thích khi blockchain không cần thiết và cơ sở dữ liệu thông thường là đủ.

Sự kiện này cũng sẽ bao gồm các cuộc thảo luận về “Hợp đồng thông minh và hợp đồng pháp lý”. Trong số những người tham gia sẽ có Rafael Padilla, một trong những nhà thiết lập Hiệp hội Blockchain của Philippines (BAP). Tổ chức này lan truyền kiến thức tiền điện tử và kết nối những người đam mê DLT để thúc đẩy việc áp dụng công nghệ toàn cầu.

Mark Vernon – ông chủ của Tagcash, sẽ giải thích các blockchains là gì và sẽ chứng minh các trường hợp sử dụng với MultiChain và Stellar. Trong bài phát biểu của mình, chuyên gia sẽ tập trung vào việc chia sẻ KYC, chuyển tiền quốc tế và theo dõi chuỗi cung ứng.

Lito Villanueva, Chủ tịch tại FinTechAlliance.ph, sẽ cung cấp một cái nhìn sâu sắc về các tài sản kỹ thuật số như là lựa chọn thay thế trong đầu tư. Mục tiêu của tổ chức của ông là kích thích đổi mới và thúc đẩy việc mở rộng công nghệ.

Jorge Azurin, CEO & Founder tại MediXserve, sẽ mô tả cách DLT hoạt động trong ngành y tế, trình bày các trường hợp sử dụng thực tế và kiểm tra tương lai của chăm sóc sức khỏe với blockchain.

Điều gì đang chờ đợi chúng ta?

Hội nghị cũng sẽ liên quan đến demozone, nơi các tập đoàn dựa trên DLT sẽ có một không gian để giới thiệu các sản phẩm mã hóa mới của họ cho khán giả.

Pitch-sessions cũng sẽ là một phần của chương trình – trong các bản trình bày nhỏ, phần khởi động crypto sẽ làm quen với ý tưởng của họ.

Networking sẽ trình bày cơ hội tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng và nhà đầu tư.

Địa điểm và vé

Sự kiện này sẽ diễn ra tại khách sạn Holiday Inn & Suites Makati ở Manila. Địa chỉ: Palm Drive, Trung tâm Ayala, Makati, 1224 Metro Manila, Philippines.

Hiện nay bạn có thể đăng ký vé trên trang chủ của sự kiện. Từ ngày 12 đến 18 tháng 11, ban tổ chức cũng sẽ có khuyến mãi mua 1 vé tặng 1 vé với mã 2FOR1.

Đơn vị tổ chức

Sự kiện này sẽ được tổ chức bởi công ty Smile-Expo – một nhà tổ chức 48 sự kiện chuyên nghiệp về blockchain, đã thành công tại 25 quốc gia.

Thông tin thêm về sự kiện và đăng ký vé có trên trang web chính thức của hội nghị.

Vnbit.net hân hạnh là đối tác truyền thông của sự kiện này. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi đồng hành cùng Vnbit.net.