[PR] Hội chợ Thương mại & Đêm Gala – Traders Fair Việt Nam

Hội chợ Thương mại & Đêm Gala, Việt Nam.

Một chương trình tuyệt của giới tài chính trong năm!

Thời điểm: ngày 24 tháng 11 năm 2018

Địa điểm: Khách sạn Windsor Plaza, Sài Gòn (18 An Dương Vương, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam)

Trang web: https://vietnam.tradersfair.com

Đêm hội chợ thương mại & Gala, Việt Nam đang thu hút thế giới lãnh đạo và các nhà giao dịch quy tụ về một trong những ngày sắp tới. Các nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp sẽ đến với nhau ở một nơi và có một sự trao đổi kiến ​​thức và kinh nghiệm.

Đêm hội chợ thương mại & Gala, Việt Nam bao gồm 2 phần:

1. Triển lãm bắt đầu lúc 9:00 và miễn phí cho du khách. Để trở thành khách truy cập của chúng tôi, bạn nên tải về Mobile App của chúng tôi và nhận mã QR cá nhân của bạn hoặc chỉ cần đăng ký thông qua trang web của chúng tôi https://vietnam.tradersfair.com/. Trong ngày, các nhà triển lãm sẽ trình diễn dịch vụ của họ, giao tiếp với khách hàng tiềm năng và nói với mọi người về công ty của họ. Ngoài ra Hội chợ Thương nhân, Việt Nam là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và điều quan trọng hơn là tham gia các buổi hội thảo từ các nhà lãnh đạo và các chuyên gia. Sẽ có 3 phòng hội thảo, nơi các chuyên gia ngoại hối, các nhà giao dịch thành công và động lực sẽ chia sẻ kiến ​​thức của họ và trả lời các câu hỏi của bạn.

2. Đêm Gala bắt đầu lúc 18:30 và kết thúc lúc 23:00 – bạn chỉ có thể tham dự phần này bằng thiệp mời. Chúng tôi cung cấp cho các công ty và các diễn giả của chúng tôi với họ, để họ có thể giao tiếp một cách không chính thức. Tất nhiên, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thẻ lời mời với khách truy cập của chúng tôi – bởi xổ số khác nhau và như vậy. Đêm Gala sẽ có đầy đủ các buổi biểu diễn trực tiếp, âm nhạc, mạng, thực phẩm và đồ uống và giải thưởng. Để nói nhiều hơn, bạn có thể giành được Giải thưởng lớn của Hội chợ Thương nhân – xe máy – trong đêm Gala. Những người chiến thắng cuối cùng chỉ là khách truy cập, những người đã nhận được thiệp mời trong sự kiện (Traders Fair Malaysia và Thailand).

Đừng bỏ lỡ! Để đăng ký MIỄN PHÍ, bạn nên truy cập https://vietnam.tradersfair.com

Telegram: https://t.me/tradersfair

Facebook: https://www.facebook.com/TradersFair/

#tradersfair # tradersfair2018 #tradersfairvietnam