[PR] European Blockchain Investment Congress 2019: Đưa các chuyên gia, nhà đầu tư và các StartUp lại với nhau

Từ ngày 28 tháng 2 đến ngày 3 tháng 3 năm 2019, các chuyên gia Blockchain hàng đầu, nhà đầu tư, các nhà lãnh đạo thị trường danh tiếng và nhiều những công ty khởi nghiệp chuyên về Blockchain đầy tiềm năng sẽ có mặt tại European Blockchain Investment Congress 2019 (Đại hội đầu tư Blockchain châu Âu) ở Vienna, Áo.

European Blockchain Investment Congress 2019 hứa hẹn sẽ cung cấp một môi trường đa dạng kiến thức nhằm nâng cao tầm quan trọng của công nghệ Blockchain trong nền kinh tế hiện đại ngày nay cũng như trong tương lai.

Với hơn 2.500 người tham dự, 100 nhà đầu tư tài năng và 70 diễn giả hàng đầu quốc tế, European Blockchain Investment Congress 2019 là một sự kiện không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích và có hứng thú với công nghệ Blockchain cũng như thị trường cryptocurrency.

Tầm ảnh hưởng của Blockchain đối với nền kinh tế hiện đại

Cơn sốt công nghệ Blockchain chưa bao giờ hạ nhiệt. Theo đó, buổi thảo luận sẽ tập trung đề cập đến các mô hình kinh doanh xây dựng trên Blockchain và tác động của chúng trên nhiều thị trường khác nhau, từ vận chuyển đến thương mại, du lịch và giáo dục.

Ngoài ra, các công ty hàng đầu cũng sẽ trình bày nhiều nghiên cứu về những thành công/thất bại khi ứng dụng công nghệ mới, đề ra các chủ đề tranh luận nhằm tối ưu hóa công nghệ Blockchain tiên tiến.

Thị trường ICO vẫn còn cơ hội

Đối với các ICO và nhà đầu tư, European Blockchain Investment Congress 2019là cơ hội không thể bỏ qua.

Giữa bối cảnh thị trường ICO ảm đạm, hội nghị sẽ mang đến cái nhìn sâu sắc hơn về các trường hợp ứng dụng Blockchain gần đây từ các tổ chức tài chính và phi tài chính như chuyển tiền, thanh toán xuyên biên giới, nhận dạng và quản lý chuỗi cung ứng,…

Đồng thời, các nhà đầu tư cũng như tổ chức lớn cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ, kết nối với những người có cùng đam mê, ý tưởng cũng như những cá nhân hiểu biết sâu rộng về Blockchain.

Ngoài ra, những ICO đầy tiềm năng và triển vọng sẽ được tham dự buổi lễ trao thưởng EBIC AWARD 2019 – giải thưởng được tổ chức bởi các chuyên gia và nhà đầu tư quốc tế thành công, hàng đầu trên thị trường.

Năm 2018 đã sắp khép lại, đồng nghĩa European Blockchain Investment Congress 2019 đang cận kề, do đó đừng bỏ lỡ cơ hội quý báu để thu về những kiến ​​thức vô giá về công nghệ Blockchain.

Để biết thêm thông tin về sự kiện, vui lòng truy cập: http://www.ebic2019.com