[PR] Crypto Expo Asia 2018 – Triển lãm quốc tế về Blockchain, ICO và Cryptocurrency tại Việt Nam

Triển lãm Crypto EXPO Châu Á tại Việt Nam – mang thế giới Blockchain và Bitcoin lại gần nhau – sẽ diễn ra trong một ngày duy nhất, ngày 24/11/2018 tại Khách sạn Windsor Plaza – Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại không gian triển lãm Crypto châu Á, ban tổ chức sẽ bố trí các quầy trưng bày và các phòng hội nghị xuyên suốt sự kiện. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho tất cả nhà đầu tư trong cộng đồng crypto giao lưu, kết nối, đồng thời có cái nhìn sâu hơn đối với hiện tượng crypto toàn cầu hiện nay, trang bị cho mình những thông tin chi tiết và bổ ích. Ngoài ra, những màn trình diễn ảo thuật, trò chơi rút thăm may mắn và những phần quà hấp dẫn cũng sẽ góp phần tạo nên màu sắc rất riêng cho sự kiện lần này.

Những chủ đề được đưa ra thảo luận tại sự kiện cũng sẽ rất đa dạng và ấn tượng: từ ICO, white paper các dự án cho đến ngành quảng cáo trên nền tảng kỹ thuật số; ngành PR, marketing trên Blockchain; phương pháp thẩm định dự án ICO; thị trường vốn toàn cầu; tương lai của Blockchain, ICO và tiền điện tử;…

Triễn lãm Crypto châu Á đã và đang là một trong những chương trình Crypto thu hút nhất đối với cộng đồng bởi, là cơ hội cực kỳ tốt để mọi người xây dựng mạng lưới kinh doanh, kết nối cộng đồng và mở mang kiến thức về crypto cho bản thân. Để tham dự sự kiện này, bạn cần hoàn tất thủ tục đăng ký trên website chính thức: https://vietnam.cryptoexpo.asia/.

Đăng ký tham gia sự kiện là mở ra cho chính mình một cơ hội tiếp cận sâu hơn với ngành công nghiệp mã hóa toàn cầu.

Đơn vị tổ chức sự kiện này là FINEXPO – công ty tổ chức sự kiện và hội chợ tài chính đầu tiên và có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới kể từ năm 2002. Các sự kiện do đơn vị này tổ chức từ trước đến nay đã quy tụ được hơn 30 000 traders, nhà đầu tư và cố vấn tài chính, hơn 3 000 công ty và nhà môi giới tài chính trong thị trường chứng khoán, chứng khoán phái sinh, ngoại hối, trái phiếu và hợp đồng tương lai.

Vnbit.net hân hạnh là một nhà tài trợ truyền thông của sự kiện lần này. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm và theo dõi kênh thông tin của chúng tôi.