[PR] BitTok tỏa sáng tại Singapore “Fintech Festival” 2019

Vào ngày 11 tháng 11 năm 2019, Lễ hội Fintech Singapore, được tổ chức bởi Cơ quan giám sát tài chính Singapore và do Hiệp hội ngân hàng Singapore đồng tổ chức, đã được tổ chức tại Trung tâm triển lãm EXPO ở Singapore. Là một nền tảng trao đổi tiền điện tử toàn cầu được đăng ký tại Singapore, BitTok đã được mời tham gia sự kiện này, đây là một sự kiện quốc tế khác sau Hội nghị thượng đỉnh Indonesia và Malta. Hội nghị thượng đỉnh này là hoạt động công nghiệp lớn nhất và có ảnh hưởng nhất tại Singapore vào năm 2019.
 
Tại hội nghị thượng đỉnh này, BitTok, với tư cách là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đã đăng ký tại Singapore được nhiều khách ưa thích. Hội nghị bao gồm các bài phát biểu quan trọng, diễn đàn phụ và hội thảo. Giới tinh hoa tài chính từ châu Á, Úc và các khu vực khác tập trung tại đây để thảo luận về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài chính tương lai và hệ thống kinh tế tiền tệ kỹ thuật số.

Trong sự kiện này, Phó Chủ tịch Chiến lược Thanh toán của Ả Rập Xê Út Mohsen Alzahrani, Phó Chủ tịch Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc Mark Adams, Lãnh đạo Blockchain Toàn cầu của David David, Giám đốc điều hành Blockchain của JP Morgan Chase Christine Moy và các đối thủ nặng ký khác của ngành đã chia sẻ ý kiến ​​của họ về sân khấu, giai đoạn. BitTok được mời tham gia hội nghị thượng đỉnh này và cũng xác định vai trò của nó trong hệ sinh thái tiền kỹ thuật số trong tương lai, tuân thủ làn sóng tiền kỹ thuật số và đóng góp cho hệ thống kinh tế mới sắp tới của thế giới.
 
Đầu tháng này, Sopnendu Mohanty, người đứng đầu Sở Tài chính Singapore, đã tuyên bố công khai tại một sự kiện ở Nhật Bản rằng Singapore hiện đang cởi mở hơn đối với tiền điện tử. Trong những năm gần đây, các công ty công nghệ blockchain và các công ty tài chính đã xuất hiện ở Singapore, nơi sẽ ngày càng tuân thủ nhiều hơn. Là một công ty địa phương ở Singapore, BitTok luôn tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp và quy định của nhiều quốc gia và khu vực khác nhau, và không cần nỗ lực để thực hiện các tuân thủ và đánh giá khác nhau.

Theo trưởng nhóm BitTok, BitTok sẽ có nhiều dự án chất lượng hơn trong tương lai. Với tiền đề đảm bảo sự ổn định và bảo mật của các dịch vụ hiện có, sẽ cung cấp thêm các chức năng dịch vụ và nhiều đối tác sẽ được tiếp thu một cách cởi mở và nghiêm ngặt. Người phụ trách cũng nói rằng mục tiêu của BitTok là có một vị trí trong hệ thống tài chính toàn cầu về tiền kỹ thuật số. Toàn cầu hóa và tuân thủ luôn là mục tiêu của BitTok. Trong tương lai, sẽ có một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số phù hợp hơn, an toàn hơn và toàn diện hơn trước mọi người.
 
Với hội nghị thượng đỉnh này, BitTok đã trở thành một ngôi sao đang lên trong ngành tài chính của Singapore và đã mở thành công cánh cửa cho một nền kinh tế mới nổi toàn cầu. Đặc biệt trong hội nghị thượng đỉnh, nhiều giám đốc điều hành như Ngân hàng Trung ương Bahrain, Cục Phát triển Kinh tế Bahrain và Hệ thống thanh toán lớn duy nhất của Ả Rập Xê Út, Mohsen Alzahrani, đã được mời tham dự hội nghị và có bài phát biểu quan trọng. Nó có thể sắp xếp các cuộc gặp mặt trực tiếp và trao đổi sâu về giấy phép trao đổi tiền kỹ thuật số Trung Đông để đặt nền tảng vững chắc cho việc mở rộng thị trường Trung Đông và Châu Âu của BitTok.