[PR] BitTok được mời tham dự hội nghị kinh tế Blockchain của Thổ Nhĩ Kỳ

Ngày 20-21 tháng 2 năm 2020. Giờ Singapore, hội nghị về blockchain và tiền điện tử lớn thứ hai ở Trung Đông, Bắc Phi và Châu Á và Châu Âu sẽ được tổ chức tại Istanbul, thành phố lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ, với hơn 60 quốc gia. Với khách địa phương, BitTok đã được mời trở thành nhà triển lãm cốt lõi của hội nghị này.

BitTok (bittok.io) là một nền tảng giao dịch tiền điện tử toàn cầu có trụ sở tại Singapore. Cam kết cung cấp dịch vụ tài chính kỹ thuật số an toàn, thuận tiện, chuyên nghiệp và chất lượng cao cho người dùng toàn cầu. Nền tảng hiện đang phục vụ người dùng ở hàng chục quốc gia và khu vực. Chức năng cốt lõi tích hợp lưu trữ, giao dịch và đánh giá cao. Nó là một tài sản kỹ thuật số thiết yếu “quản gia thông minh” cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức. Lời mời tham gia hội nghị Kinh tế Blockchain là đủ để làm nổi bật vị trí quan trọng của BitTok trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử toàn cầu. Đây cũng là thời điểm nổi bật khác của BitTok sau các hội nghị quan trọng ở Singapore, Indonesia, Malta và các nơi khác.

Bước vào năm 2020, nền kinh tế thế giới luôn thay đổi, thương mại giữa Trung Quốc và phương Tây sẽ phát triển theo chiều hướng tốt hơn và khối lượng thương mại sẽ tiếp tục tăng. Tiền tệ kỹ thuật số đóng một vai trò rất quan trọng như là một liên kết giữa Trung Quốc và phương Tây. Những vị khách nặng ký tham gia hội nghị thượng đỉnh này bao gồm John McAfee, doanh nhân nổi tiếng thế giới và là người ủng hộ tiền điện tử; Tom LEE, nhà phân tích nổi tiếng ở Phố Wall và Nicolas Cary, đồng sáng lập Blockchain.com. Vào thời điểm đó, BitTok sẽ có những cuộc thảo luận tuyệt vời với các chuyên gia, học giả và giới tinh hoa trong ngành trên toàn thế giới xung quanh chủ đề về blockchain và tiền tệ kỹ thuật số.

BitTok đã duy trì danh tiếng người dùng tốt kể từ khi nền tảng được tạo ra và được nhiều dự án chất lượng cao ưa chuộng. Nó cũng đã xây dựng các siêu nút tại các quốc gia và khu vực bao gồm Châu Âu, Hoa Kỳ và Châu Á, dựa vào các trung tâm hoạt động ở Đông Nam Á. Một mặt, việc tham gia hội nghị kinh tế Blockchain của Thổ Nhĩ Kỳ là để thể hiện tốt hơn dịch vụ chất lượng cao của BitTok cho người dùng trên toàn thế giới và tìm kiếm sự hợp tác. Mặt khác, nó cũng là để phản hồi người dùng và tăng cường xây dựng cộng đồng của các nút cục bộ.

Trong tương lai, nền tảng BitTok sẽ cung cấp một mô hình hợp tác thuận tiện và cởi mở hơn để xây dựng một hệ sinh thái giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hiệu quả, minh bạch, công bằng và có lợi.