[PR] BitCherry – Xây dựng hệ sinh thái kinh doanh phân tán đáng tin cậy

BitCherry là một cơ sở hạ tầng blockchain có thể được sử dụng trên các ứng dụng thương mại. Xây dựng Giao thức mã hóa P2 P2Plus với một tư duy mới về lớp vật lý sáng tạo, BitCherry là một cơ sở hạ tầng blockchain chung đáp ứng nhu cầu thương mại. BitCherry cung cấp cơ chế hoạt động như hợp đồng thông minh & đồng thuận chuỗi chéo để đạt được kiến trúc dữ liệu có khả năng mở rộng cao bằng bản đồ băm được cải thiện nhờ tập bản đồ mối quan hệ. Cơ sở hạ tầng blockchain này giúp giảm đáng kể chi phí phát triển và cung cấp hỗ trợ chuỗi công khai cơ bản hiệu suất cao, bảo mật cao và khả dụng cao cho thương mại phân tán trên chuỗi.

Là cơ sở hạ tầng blockchain thương mại đầu tiên trên thế giới dựa trên công nghệ IPv8. BitCherry tập trung vào phát triển toàn diện và chuyên sâu trong ngành. Với tài nguyên sinh thái mạnh mẽ, BitCherry rất chú trọng đến nhu cầu kinh doanh. Bằng cách thu thập các tài nguyên nghiên cứu về công nghệ và công nghệ blockchain toàn cầu, BitCherry sẽ tích cực thúc đẩy giao tiếp và hợp tác, đồng thời đẩy nhanh việc ứng dụng công nghệ blockchain trong các lĩnh vực khác nhau. Trong khi đó, BitCherry sẽ nhận ra sự tương tác giá trị với hợp đồng thông minh sẽ phản ánh hoạt động kinh doanh thực sự với blockchain. Ngoài ra, BitCherry sẽ xây dựng một mô hình kinh doanh mới và một hệ sinh thái kinh doanh phân tán đáng tin cậy và đáng tin cậy bằng cách hợp tác xuyên qua các nền tảng, không gian và các lĩnh vực đạt được lưu thông tốc độ cao của giá trị sinh thái và mở rộng vòng lặp kinh doanh khép kín.

Về mặt công nghệ, việc áp dụng dữ liệu lõi của BitCherry cho ‘Hash Mối quan hệ phổ biến trong cấu trúc dữ liệu lõi của BitCherry giúp TPS của mạng công cộng đạt tới 100.000 +, vượt xa tiêu chuẩn ngành. Đồng thời, BitCherry cũng đề cập đến kinh nghiệm kỹ thuật của Internet trong nhiều năm và xây dựng kiến ​​trúc truyền thông được mã hóa cơ bản trên giao thức IPv8. Đạt được kết nối tốc độ cao, đồng thời thực hiện mã hóa thông tin điểm-điểm và đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của người dùng trong quá trình tương tác.

Ngoài ra, BitCherry tập trung vào lớp đồng thuận. Kết hợp với giao thức mạng P2Plus ban đầu, BitCherry trước tiên đề xuất sự đồng thuận aBFT + PoUc, có thể ngăn chặn các cuộc tấn công mạng một cách hiệu quả trong khi vẫn đảm bảo công bằng cho các nút BitCherry. Về mặt phát triển, BitCherry có các công cụ phát triển hoàn hảo, thân thiện với các nhà phát triển, được gọi là tài nguyên hỗ trợ và lập trình ngôn ngữ chính, cho phép các nhà phát triển giảm chi phí phát triển cũng làm trơn tru quá trình học tập. Về mặt kinh tế thượng lưu, BitCherry sử dụng Bit-U như một động lực để cung cấp hoạt động cơ bản của người dùng và tài nguyên người dùng cho Dapp và hệ sinh thái kinh doanh để bảo vệ hoàn toàn hệ sinh thái của sự phát triển lành mạnh và có trật tự của các ứng dụng thương mại.

Do đó, BitCherry là một hệ thống chuỗi công cộng trưởng thành với nền tảng kỹ thuật sâu sắc, quyền riêng tư an toàn và trải nghiệm người dùng mượt mà. Vì điều này, BitCherry đã trả rất nhiều chi phí công nghệ cho tính bảo mật và khả năng thực thi của các hợp đồng thông minh để phát triển nền tảng phát triển và công nghệ trực tuyến BitCherry.

Nhờ vậy, BitCherry hoàn toàn có thể tích hợp các nguồn lực kỹ thuật, nguồn nhân lực, nguồn lực kinh doanh và nhiều nguồn lực sáng tạo khác nhau, bao gồm mã hóa công nghệ blockchain và kiến ​​trúc cơ bản liên quan đến truy xuất nguồn gốc sản phẩm, tài chính chuỗi cung ứng, tiêu dùng thương mại, số hóa tài sản, tài chính, điện tử thương mại điện tử, điện toán đám mây, mã hóa công nghệ blockchain liên quan và kiến ​​trúc liên tục.

Nói chung, giao thức mạng được mã hóa BitCherry của P2Plus sẽ thúc đẩy đáng kể giá trị thương mại của xã hội trong tương lai và bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào cũng có thể sử dụng mạng để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Hơn nữa, BitCherry có một cơ sở cộng đồng lớn ở Singapore, Hàn Quốc, Nga và các khu vực khác. Dựa trên nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ và sự hỗ trợ tuyệt vời của cộng đồng trong và ngoài nước, BitCherry đã đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng. Và BitCherry sẽ tiếp tục tập trung vào phát triển, tiếp tục tìm hiểu hợp tác thương mại và các khía cạnh khác, đẩy nhanh sự trưởng thành của chuỗi công khai cơ bản và trao quyền rất lớn cho quy trình blockchain doanh nghiệp 0-1.

Twitter:https://twitter.com/BitCherryGlobal
Facebook: https://www.facebook.com/BCHCGlobal/
Instagram:https://www.instagram.com/bitcherryofficial/
Telegram:https://t.me/BitCherryGlobal
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/bitcherry/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBQ20Vuk3aqTIDPhZmYsTkQ
Official website:https://www.bitcherry.io/