[PR] BitCherry tạo ra một làn sóng mới cho phép các doanh nghiệp phân tán với công nghệ blockchain

Bản chất của quá trình tiến hóa kinh doanh là quá trình độc quyền và trả lại chủ quyền. Với sự thúc đẩy của làn sóng khoa học và công nghệ toàn cầu, công nghệ blockchain đã cung cấp cho doanh nghiệp truyền thống các khái niệm công nghệ tiên tiến, phát triển tốc độ cao và một loạt các ứng dụng. Kế hoạch khả thi cho chuyển đổi kỹ thuật số đang dần trở thành một hướng phát triển kinh doanh quan trọng.

Thương mại phân tán là một hệ thống kinh doanh mới xuất hiện sau khi công nghệ blockchain ra đời. Do khái niệm kinh doanh hoàn toàn mới và lợi thế của việc dựa vào các công nghệ thông tin mới như blockchain, điện toán đám mây, AI và dữ liệu lớn, nó có sẵn trong tất cả các lĩnh vực thương mại. Nó có sức mạnh phát triển rất mạnh và với sự phát triển của thương mại phân tán, các dự án blockchain có thể thích ứng tốt hơn với các thuộc tính thương mại đang thu hút nhiều sự chú ý.

Vào ngày 20 tháng 2 năm 2020, blockchain thứ hai và toàn bộ lĩnh vực hội nghị thượng đỉnh tiền kỹ thuật số “Hội nghị thượng đỉnh kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ 2020” đã được tổ chức tại Istanbul. BitCherry tham dự cuộc họp với tư cách là nhà tài trợ chính. Trong hội nghị, nhóm phát triển BitCherry đã chính thức công bố một cải tiến công nghệ nâng cấp toàn diện, cho thấy BitCherry đã trở thành cơ sở hạ tầng blockchain thương mại đầu tiên trên thế giới dựa trên công nghệ IPv8. Công nghệ phân tán là cốt lõi của BitCherry, luôn tập trung vào việc thúc đẩy phát triển mạng blockchain phân tán và lặp lại. Sự đổi mới công nghệ mang đến lớp vật lý sáng tạo hơn, sẽ đánh chìm nhiều lớp và dữ liệu mạng IP bên dưới. Ở lớp liên kết, giao thức mạng mã hóa điểm-điểm P2Plus được xây dựng, tập trung nhiều hơn vào sự phát triển toàn diện và sâu sắc của công nghệ và điều chỉnh các nhu cầu thương mại hiện có từ gốc.

Trung tâm truyền thống của các dịch vụ tài chính được cung cấp bởi các tổ chức tài chính, có quy trình xem xét phức tạp, dịch vụ khác biệt, tính minh bạch thấp, phí cao và hiệu quả thấp. Căn nguyên chính của những vấn đề này là sự tập trung tuyệt đối của quy trình và việc sử dụng hợp lý công nghệ blockchain đã trở thành chìa khóa để giải quyết vấn đề. Bằng cách sử dụng các tài sản được mã hóa của blockchain và trực tiếp thực hiện các giao dịch và khoản vay giữa những người tham gia thông qua quy trình tự động, có thể nhận ra các dịch vụ tài chính công bằng, hiệu quả, minh bạch và có độ tin cậy cao. Hiện tại, nhiều tổ chức có thẩm quyền cũng đang cố gắng đi đến các trung gian. Ví dụ, ngân hàng trung ương Trung Quốc có kế hoạch phát hành tiền kỹ thuật số DCEP, Facebook có kế hoạch phát hành Libra, JP Morgan Chase đã phát hành một đồng tiền ổn định JPMCoin, v.v. Ở khắp mọi nơi đang cố gắng thúc đẩy đổi mới tài chính và giảm các rào cản gia nhập cho một ngành công nghiệp đổi mới thực sự thiếu.

Tuy nhiên, tài chính phân tán có rủi ro riêng của nó. Bất kỳ hệ thống kinh tế nào cũng có những yêu cầu cực kỳ khắt khe về hiệu suất và bảo mật. Các vấn đề như bảo mật giao dịch không được bảo đảm, thanh khoản yếu và sự nhầm lẫn về quy định đã trở thành ba yếu tố chính có khả năng giết chết tài chính phân tán. BitCherry mang đến một cách khác trong đổi mới công nghệ để đối mặt với những vấn đề này, suy nghĩ đổi mới sang giao thức mạng lớp vật lý mới được xây dựng Protocol Giao thức mã hóa P2Plus, bằng cách cải thiện mối quan hệ giữa dữ liệu bản đồ băm sẽ đạt được kiến ​​trúc có khả năng mở rộng cao. Nó cung cấp các hợp đồng thông minh trên toàn chuỗi đồng thuận và các cơ chế hoạt động khác, giảm chi phí phát triển và về cơ bản cung cấp hỗ trợ chuỗi công khai hiệu suất cao, bảo mật cao và sẵn sàng cao cho các ứng dụng thương mại phân tán trên chuỗi.

Các giao thức P2P thông thường được xây dựng trên lớp truyền tải TCP trên mạng IPv4 / IPv6 và Giao thức mã hóa ‘P2Plus’ của BitCherry dựa trên các giao thức mã hóa cơ bản của IPv8 được xây dựng trên lớp IP nằm bên dưới và trong lớp liên kết dữ liệu, có nghĩa là BitCherry có thể dễ dàng xâm nhập vào bất kỳ mạng nào và tường lửa, tăng cường khả năng tiếp cận truyền dữ liệu. Ngoài ra, Giao thức mã hóa ‘P2Plus xông sử dụng công nghệ mã hóa khóa riêng ngang hàng. Nội dung truyền được mã hóa và chỉ có nút nhận mới có thể giải mã nó. Trong khi giá trị được kết nối với nhau ở tốc độ cao, thông tin theo điểm được mã hóa. Điều này đảm bảo hiệu quả truyền dẫn và cải thiện hiệu quả bảo mật giao dịch và tốc độ lưu thông. Thứ hai, trong cấu trúc dữ liệu trên cơ sở bản đồ băm, BitCherry đã đi tiên phong trong công nghệ chuỗi khối kết hợp với sáu độ lý thuyết xã hội, sẽ tạo ra sự đồng thuận aBFT + PoUc độc đáo để đảm bảo cấu trúc quản trị hợp lý, tăng cường giám sát và tăng cường đáng kể niềm tin của người dùng.

Hợp đồng thông minh được phát triển bởi mạng phân tán BitCherry sẽ có thể đạt được việc duy trì các vị thế thế chấp, thực hiện giao dịch, đặt lãi suất và lưu ký tài sản và các chức năng khác. Nhờ áp dụng hợp đồng thông minh, các hợp đồng thế chấp và cho vay cũng sẽ được thực hiện tự động, làm cho toàn bộ hệ thống trở nên bình đẳng và đáng tin cậy, đồng thời giảm đáng kể các liên kết trung gian, với hiệu quả cao hơn và phí thấp hơn.

Các doanh nghiệp phân tán biến đổi lưu thông đơn ban đầu thành nhiều và lưu thông bức xạ giống như mạng. Trong đổi mới công nghệ, BitCherry chọn từ nhu cầu kinh doanh, cân bằng mối quan hệ giữa nhu cầu kinh doanh và đổi mới công nghệ để xây dựng cơ sở hạ tầng mạng phân tán và dần dần mở rộng hệ sinh thái kinh doanh, tạo ra giá trị mới của các thực thể kinh doanh. Các ứng dụng thương mại dựa trên công nghệ blockchain đang thúc đẩy sự chuyển đổi kỹ thuật số của thương mại toàn cầu. Liệu thương mại phân tán có thể trở thành tương lai của phát triển kinh tế thương mại toàn cầu hay không sẽ rất được dự đoán.

Official website:https://www.bitcherry.io/
Telegram:https://t.me/BitCherryGlobal
Turkey:http://t.me/BitCherryTurkey
WhatsApp:https://chat.whatsapp.com/J9uHDZ0vJ9t1YyyHpgYfP4
Medium:https://medium.com/@bitcherryofficial
Twitter:https://twitter.com/BitCherryGlobal
Instagram:https://www.instagram.com/bitcherryofficial/
Facebook:https://www.facebook.com/BCHCGlobal/
YouTube:https://www.youtube.com/channel/UCBQ20Vuk3aqTIDPhZmYsTkQ
LinkedIn:https://www.linkedin.com/company/bitcherry/