MyEtherWallet (MEW) sẽ ra mắt phiên bản trên nền tảng di động

MyEtherWallet – Ví tiền điện tử phổ biến nhất cho Ethereum và các token ERC-20 đang chuẩn bị cung cấp cho người dùng một chiếc ví lạnh ngay trên điện thoại của họ.

MyEtherWallet đang khởi chạy MEWconnect trên iOS và Android. Một phiên bản beta giới hạn dự kiến ​​sẽ được hoàn thiện trong vài ngày, theo Tech Crunch. Phiên bản đầy đủ dự kiến sẽ được ra mắt ​​vào tháng Chín.

Image result for myether connect mobile

“Đội phát triển của MyEtherWallet, một ứng dụng điện thoại thông minh miễn phí và mã nguồn mở, đang muốn mang đến chức năng ví tiền điện tử cho các thiết bị iOS và Android của người dùng. MEWconnect thiết lập kết nối an toàn giữa người sử dụng và blockchain trong khi vẫn giữ mật khẩu của bạn tách biệt với trình duyệt. Với lớp bảo mật bổ sung, MEWconnect cho người dùng toàn quyền kiểm soát nội dung của họ ”.

Ứng dụng sẽ yêu cầu một mật khẩu chủ để truy cập vào tài khoản, mà không cần sử dụng đến private key. Nó cũng sẽ cho phép người dùng mua tiền điện tử thông qua một bên thứ ba.

Hiện tại, ứng dụng sẽ tìm kiếm lơi nhuận để trả tiền cho các dev bằng các chạy quảng cáo các sản phẩm mua bán tiền ảo từ cá bên thứ 3.

MEW có thể trở thành một trong những ứng dụng trung tâm trong cộng đồng tiền ảo, nhưng hiện tại, nó đang ở giai đoạn sơ khai và người dùng beta vẫn hằng ngày cập nhật và sửa các lỗi trên nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.