Microsoft, IBM, Fujitsu, LINE, Oracle sẽ thảo luận về Blockchain và triển vọng của nó tại hội nghị TEAMZ Blockchain

Hội nghị TEAMZ Blockchain sẽ diễn ra vào ngày 6 và 7 tháng 4 tại Tokyo, Nhật Bản. Mục đích của hội nghị thượng đỉnh là hợp nhất cộng đồng blockchain với các tổ chức và tài chính truyền thống.

TEAMZ tin rằng các hội nghị về tiền điện tử sẽ tập trung vào việc hợp nhất nhưng thay vào đó sẽ thúc đảy họ ứng dụng công nghệ Blockchain vào các hoạt động kinh doanh. Họ có kế hoạch thay đổi điều này bằng cách đưa các doanh nghiệp IPO phổ biến, các quỹ đầu tư truyền thống và các tổ chức tài chính lớn hợp tác cùng các dự án và chuyên gia blockchain hàng đầu trong ngành.

Giám đốc điều hành Tianyu Yang, được trích dẫn nói rằng: “Nhiệm vụ của chúng tôi tại TEAMZ là giúp phát triển ngành công nghiệp và tăng khả năng sử dụng thực tế. Cho dù chúng tôi bắt đầu với blockchain hoặc từ một doanh nghiệp IPO truyền thống, chúng tôi có thể đạt được sự đổi mới nhanh hơn nếu hợp tác cùng nhau. Chúng tôi rất vui mừng khi có đại diện của Microsoft, LINE, IBM, Oracle và Fujitsu để giúp chúng tôi hiểu cách họ cảm nhận về blockchain và cách họ dự định sử dụng công nghệ tiến lên phía trước.

Chủ đề thảo luận đầu tiên của hội nghị có tiêu đề ” Block Blockchain có cần Elon Musk không? cuộc đua để trở thành cộng nghệ ứng dụng hàng đầu “, sẽ nói về những gì cần thiết để thể hiển sự cần thiệt trong việc sử dụng công nghệ blockchain. Chủ đề thảo luận này sẽ được tham gia bởi những cá nhân có kinh nghiệm thực tế mang đến những cải tiến mới cho công chúng.

Chúng tôi rất vui mừng được chào đón những thành viên tham gia sau đây:

  • Motoaki Nishiwaki, Chuyên gia chiến lược / điều hành Microsoft Nhật Bản.
  • Shinichiro Isago, Giám đốc chiến lược,Nhà phát triển quan hệ của LINE Corporation.
  • Yasuaki Matsumoto, Trưởng phòng cố vấn cao cấp của VIỆN NGHIÊN CỨU FUJITSU.
  • Tsuyoshi Hirayama, Quản lý, Cố vấn kiến trúc tại IBM Nhật Bản.
  • Michimasa Naka, Nhà sáng lập Boardwalk Capital.

Một sáng kiến khác tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain TEAMZ là chương trình ‘Đi cùng bạn bè ” . Bất kỳ người tham dự nào cũng có thể mang đến một người bạn miễn phí mà họ muốn giới thiệu về blockchain. Mỗi người phải được đi cùng với một người có vé của hội nghị .