Các nguyên tắc cần đọc khi tham gia đầu tư Bitcoin, HYIP

Đầu tư Bitcoin, HYIP là một làn sóng mới trong cộng đồng MMO Việt Nam, có vố số cạm bẫy mà các nhà đầu tư nên cố gắng tránh khi đầu tư HYIP. Dưới đây là các nguyên tắc các bạn cần nắm để có thể trang bị thêm những kinh nghiệm kiến thức đầu tư Bitcoin hiệu quả: 

1. Đừng bao giờ mơ tưởng có thể làm giàu được với các site ngắn ngày
Một site tốt không bao giờ trả bạn lợi nhuận quá cao và hoàn vốn cho bạn dưới 6 tháng. Tuy nhiên còn tuỳ thuộc vào bạn chọn plan nào và có compound khi invest hay không, và bạn có thể rút tiền hàng ngày hay không (kinh nghiệm là không nên compound quá cao).

2. Chuẩn bị sẵn tinh thần cho việc bị scam
Trong cuộc sống luôn có những thất bại, nhưng nó sẽ chả là gì hết khi bạn có sự chuẩn bị trước, và nó sẽ làm bàn đạp cho bạn tiến tới thành công lớn hơn và bạn sẽ có kinh nghiệm hơn trong việc chọn plan, có chiến lược tốt hơn, dần dần thu nhập sẽ cao tới rất cao.

3. Đừng từ bỏ
Những người thành công sẽ không từ bỏ và những kẻ bỏ cuộc sẽ không bao giờ chiến thắng.Cuộc đời có lúc thăng lúc trầm, lên voi xuống chó (Life is all about ups and downs ). Lần invest tiếp theo bạn sẽ thành công nhưng nếu bạn từ bỏ bạn sẽ không biết được rằng bạn đã bỏ lỡ bao nhiêu $. Hãy tiếp tục invest và bạn sẽ tìm ra cách cải thiện tình hình .

4. Không đầu tư tất cả vào 1 Site
Không đặt hết trứng vào 1 giỏ (Never put all your eggs into one basket). HYIP cũng như các hình thức khác như PTC, PTU… không bao giờ là không scam or die, vì nó sẽ tới lúc gặp vấn đề với payment hay vấn đề với processor, và bạn phải đợi chờ trong khi vẫn có thể đầu tư những site khác?! Hãy đầu tư ít nhất 5 sites để thuận lợi và an toàn hơn.

5. Lấy vốn càng sớm càng tốt
Có rất nhiều plan : VD plan 45-60-75 ngày, hãy chọn plan 45 ngày. Nếu site trả bạn lãi hàng ngày và plan trên 6 tháng thì đừng chọn compound vì bạn sẽ có lợi hơn từ lãi hàng ngày, nhưng nếu lãi được trả theo tuần hay tháng thì hãy chọn compound nhé. Tuy nhiên, hãy biết mình là ai và chọn plan cho hợp lý, nhớ rằng compound luôn có lãi cao hơn non-compound.

6. Bảo vệ tài khoản cẩn thận
Sử dụng mật khẩu, email, user ở mỗi site khác nhau, tránh việc trùng lặp user và pass bị khai thác, nếu bạn sử dụng e-currency, đừng ngại mất time hãy dùng tối đa các giao thức bảo mật mà processor đưa ra.

7. Luôn tìm kiếm thông tin
Hãy luôn dùng khả năng tìm kiếm thông tin của bạn để search thông tin site, đọc kĩ FAQs and Terms gia nhập các forums càng nhiều càng tốt, chát càng nhiều với các nhà đầu tư khác, kiểm tra những trang monitor như lastmonitor chẳng hạn, bạn có thể tra google để tìm những thông tin về site có cung cấp thật hay là fake, sau đó đối chiếu với những gì site đưa ra.

8. Không tin cái gì tuyệt đối
Điều này cũng như trong cuộc sống thôi, đó là khi bạn tìm đc 1 site bạn cho là tốt, hãy xem xem nó có lãi 3%/ngày và được ít nhất 5000$ đầu tư vào hay không, nếu có thì hãy xem xét thật cẩn thận.Tôi không bao giờ chơi những site có host rẻ tiền hay free, hoặc sử dụng cùng 1 kiểu script.

9. Luôn đọc tin tức, thông báo từ Site
Đọc comment ở các forum Hyip, đọc các email gửi từ site hyip sẽ giúp bạn nhận ra rằng nên hay không nên đầu tư tiếp, nếu có dấu hiệu scam, đừng ngại ngần mà hãy rút vốn ngay lập tức, sau đó đầu tư site khác tốt hơn.

10. Không tham lam
Tham thì thâm, thực tế là vậy. Bằng kinh nghiệm cá nhân, tôi đã mất nhiều tiền vì đã để lòng tham lấn át, nhưng nếu bạn có đủ thông tin về site đó thì sợ hãi và thất bại sẽ không là gì với bạn.
Những scammer thường lợi dụng tâm lý của chúng ta là tham lam, luôn muốn được chứ không bao giờ chịu mất, vì thế thường đưa ra lãi cao và chu kỳ đầu tư ngắn hạn. Khi xem 1 chương trình, có thể bạn biết nó ko tốt nhưng lại để lòng tham chi phối thì bạn sẽ lại thất bại 1 lần nữa mà thôi. Có thể scammer trả bạn 1 lần, bạn thấy ngon nhưng đầu tư tiếp thì tiền sẽ chỉ đi mà không trở lại.

11. Chỉ làm khi bạn đã sẵn sàng
Chả ai có thể làm việc thành công mà không có sự chuẩn bị kĩ càng cả, muốn thành công với hyip bạn phải có 1 chút vốn tuỳ theo khả năng tài chính của các bạn. Tôi khi tham gia chơi hyip bắt đầu từ 1$LR vay được từ 1 người bạn, sau đó vốn kha khá nên bây giờ tham gia chơi nhiều site hơn. Các bạn chơi hyip sẽ có nhưng nguyên tắc của riêng bạn nhưng tôi hi vọng 11 quy tắc này sẽ làm nền tảng cho các bạn thành công với HYIP.

12. Đừng bao giờ để lộ những trang các bạn đang chơi, điều này sẽ làm hại bạn, bởi tại sao? Một trang tốt là 1 trang có lượng pay và dep ổn định, nếu lượng dep quá nhanh site sẽ sập, tưởng tượng như 1 nồi cơm vậy, nhiều người ăn thì nhanh hết, ít người ăn thì cơm thiu, thế nên người ăn vừa đủ và cơm vừa hết là được.

13Đừng bao giờ chơi theo phong trào, vì mỗi người chơi sẽ luôn có 1 định hướng riêng, bạn không thể biết họ tính toán và suy nghĩ như thế nào, thế nên bạn chơi theo phong trào khả năng bị scam là khá cao, bởi lẽ nhiều người chỉ đang muốn bạn dep vào để họ có thể rút được thêm ra mà thôi.

14. Đừng bao giờ chia sẻ bất cứ thông tin gì về 1 site Hyip cho bất kỳ người nào, bởi họ có thể là admin của 1 site hyip nào đó mà khi bạn tiết lộ bí mật về site đó, chắc chắn admin sẽ đề phòng hơn trong những lần làm site kế tiếp.

15Nguyên tắc cho nhận: Cuộc sống không có ai cho không ai cái gì cả, đơn giản ví dụ như là ai đó dạy bạn cheat, thì bạn có bao giờ nghĩ là họ là admin, họ mong bạn biết che@t, để rồi mỗi site họ làm ra bạn sẽ cheat 2-3 acc, thậm chí 10 acc. Bạn tìm được 1 monitor tốt, đừng tin. Họ ngăn cản bạn vài site nhưng khi họ ra site, bạn dep vào và bạn ăn 1 quả cam cực đắng, bạn đã bao giờ nghĩ tới điều này chưa ? Đừng nhận bất kỳ 1 sự miễn phí nào dễ dàng, ẩn sau nó là 1 con dao sắc nhọn.

Chúc các bạn đầu tư Bitcoin HYIP hiệu quả mang lại lợi ích tối đa !

Nguồn: MMO4ME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.