Kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến trên Mobrog

Tham gia khảo sát và kiếm tiền từ hệ thống khảo sát Mobrog ở Việt Nam.

Giới thiệu Mobrog

MOBROG là một dịch vụ được cung cấp bởi công ty nghiên cứu thị trường Dr. Grieger & Cie của Đức. Với mobrog, khảo sát được tiến hành trên toàn thế giới thông qua mạng internet và ứng dụng khảo sát trên điện thoại thông minh, trong đó có Việt Nam.
Ngay từ lần đầu tiên tham gia mobrog, mình đã bị ấn tượng bởi phần thưởng của hệ thống. Trung bình mỗi khảo sát sẽ có giá khoảng 22000 VNĐ (theo đề nghị của mobrog là 11000 – 65000 VNĐ), so với mặt bằng chung của các trang khảo sát ở Việt Nam thì cái giá này cao hơn hẳn.
Website có giao diện khá đơn giản do mới ra mắt ở thị trường Việt Nam, điều này khiến nhiều nhiều bạn cảm thấy nghi ngờ về tính xác thực của mobrog, thời gian đầu mình cũng vậy nhưng giờ thì không, Mobrog uy tín không thua kém mấy trang khảo sát khác đâu.

Đăng ký tài khoản

Bước 1 : Gửi email
Chú ý : Bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp trên trang chủ Mobrog nhưng khi đăng ký qua lời mời của mình, thành viên sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều khảo sát giá trị và được cộng đồng khảo sát trợ giúp miễn phí. Chúc may mắn 🙂
Để tham gia vào hệ thống khảo sát trực tuyến mobrog, hãy để lại email của bạn ở phần bình luận, mình sẽ kiểm tra, phản hồi bình luận và gửi thư mời ngay sau đó.
Nhớ check cả thư trong mục thư rác, spam của bạn.
Bước 2
– Check mail, click vào đường dẫn trong thư mời.
– Tại trang đăng ký, hãy cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác cho hệ thống. Mobrog sẽ căn cứ vào những thông tin này gửi cho bạn các khảo sát phù hợp.
– Vào hòm thư kích để hoạt tài khoản.
– Hoàn thành hồ sơ cá nhân (bắt buộc)

Tham gia kiếm tiền trên Mobrog

Như mình đã nói, mobrog trả điểm thưởng khá cao cho mỗi khảo sát nên việc vượt qua vòng phân loại đối tượng là điều cực kỳ quan trọng. Hãy đọc thêm các kinh nghiệm khi trả lời khảo sát để nắm chắc thành công hơn nhé.
 
Khi có khảo sát mới, hệ thống sẽ gửi link vào mail của bạn. Công việc tiếp theo chỉ đơn giản là click và tham gia. Tần suất khảo sát trên Mobrog không cao, trung bình 1 tuần chỉ có từ 1 – 2 cái nhưng thế cũng đủ rồi. 
Luu ý : Khoảng thời gian từ lúc Mobrog gửi email tới khi kết thúc khảo sát chỉ vài tiếng đồng hồ (vì số lượng người tham gia rất đông, đủ chỉ tiêu là nó đóng khảo sát). Do đó anh em nên check mail thường xuyên hoặc tham gia group khảo sát Việt Nam để được thông báo kịp thời khi có khảo sát mới trên Mobrog nhé.

Thanh toán

Mobrog sẽ tiến hành thanh toán cho thành viên thông qua hệ thống paypal, hãy đăng ký tài khoản paypal nếu bạn chưa có.
Yêu cầu thanh toán
– Email paypal và email sử dụng đăng ký tài khoản Mobrog phải giống nhau.
– Tài khoản paypal phải có “tuổi thọ” trên 30 ngày.
– Số tiền tối thiểu để rút : 4 bảng anh (GBP) xấp xỉ 6,25$.
– Thời gian để nhận tiền  : 3 – 5 ngày
CHÚC MỌI NGƯỜI KIẾM THẬT NHIỀU BẰNG THỜI GIAN ONLINE CỦA MÌNH !

3 thoughts on “Kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến trên Mobrog

  • Tôi chưa có tài khoản Paypal

    Reply
  • Tôi muốn có cơ hội tham gia, nhưng không liên kết được

    Reply
  • TÔI MUỐN THAM GIA

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.