J.D. Salbego đảm nhận vị trí CEO của BitTok và có bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị kinh tế Blockchain của Thổ Nhĩ Kỳ

Mới đây, J.D. Salbego đã chính thức tiếp quản CEO mới của BitTok, một hệ sinh thái giao dịch tiền điện tử toàn cầu. J.D. Salbego là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong các lĩnh vực blockchain, tài sản kỹ thuật số, mã thông báo chứng khoán và tài chính phân phối. Kinh nghiệm nổi bật của ông đã được báo cáo trên Forbes, Business Insider, Yahoo và những người khác. Ông có hơn mười năm kinh nghiệm trong blockchain, giao dịch tài sản kỹ thuật số và các quỹ, quy định và chiến lược quốc tế hóa. Kể từ khi nhậm chức, J.D. Salbego đã thực hiện một số nâng cấp mang tính xây dựng lên kế hoạch chiến lược toàn cầu và dịch vụ sản phẩm của BitTok, và đã xây dựng năng lực sinh thái giao dịch về khả năng kiểm soát rủi ro tài chính, sức mạnh kỹ thuật, bảo mật hệ thống và bảo mật tài sản, hiệu quả giao dịch, thanh khoản giao dịch, và đổi mới sản phẩm. Một số nâng cấp chiến lược cũng đã được thực hiện, điều này sẽ giúp hệ sinh thái giao dịch BitTok tiếp tục phát triển và mở rộng, trở thành một hệ sinh thái giao dịch tài sản kỹ thuật số đẳng cấp thế giới.

Vào ngày 20 tháng 2, J.D. Salbego đã có bài phát biểu tại Hội nghị kinh tế Blockchain Thổ Nhĩ Kỳ với chủ đề “Vai trò của trao đổi như người giữ cửa”, nói rằng hỗ trợ giá trị tài sản kỹ thuật số trong tương lai sẽ đến từ các nhóm dự án thực tế, kịch bản ứng dụng và phát triển dự án. Là cơ sở cấp cao nhất của mạng giá trị blockchain toàn cầu, trao đổi tài sản kỹ thuật số đương nhiên có nhiều trách nhiệm quan trọng, chẳng hạn như sàng lọc nghiêm ngặt và sự siêng năng của các dự án blockchain, tuân thủ pháp luật và giám sát tích cực. Là một quản gia thông minh của người dùng tài sản kỹ thuật số toàn cầu, BitTok sẽ thực hiện nghiêm túc các trách nhiệm trên và thiết lập một hệ sinh thái giao dịch toàn cầu với bảo mật, tính tương tác, tính linh hoạt, mạng lưới giao dịch xã hội, thân thiện với người dùng và hướng đến cộng đồng. Trên cơ sở bảo vệ các nhà đầu tư toàn cầu, BitTok sẽ liên tục tăng cường tính thanh khoản của tài sản kỹ thuật số và tạo ra giá trị cho các nhà đầu tư và tài sản kỹ thuật số chất lượng cao trên toàn thế giới.

J.D. Salbego nhấn mạnh rằng kiến ​​trúc bảo mật và khả năng quản lý tinh vi của hệ sinh thái giao dịch là đặc biệt quan trọng vì tài sản kỹ thuật số mang giá trị của hệ sinh thái blockchain toàn cầu.

BitTok thiết kế một kiến ​​trúc bảo mật ứng dụng kỹ thuật mạnh mẽ, kiến ​​trúc kiểm soát nội bộ và cơ chế bảo hiểm để bảo vệ hoàn toàn điểm mấu chốt của bảo mật tài sản kỹ thuật số. Về công nghệ, BitTok sử dụng kiểm toán mã hàng đầu thế giới, kiểm tra thâm nhập, tăng cường bảo mật, cơ chế bảo mật nhiều lớp / nhiều cụm và ví lạnh kỹ thuật số chuyên nghiệp. Về hệ thống kiểm soát nội bộ, hệ thống 2FA, hệ thống cảnh báo sớm, xác thực chéo cơ sở dữ liệu kép, phát hiện bảo mật thời gian thực và quản lý khóa riêng thông minh có thể tạo ra một bảo đảm toàn diện và mạnh mẽ cho người dùng tài sản kỹ thuật số toàn cầu, đảm bảo an toàn tài sản và sử dụng công nghệ hàng đầu để đạt được sự tin tưởng và lưu thông giá trị. Về cơ chế bảo hiểm, BitTok sử dụng cấu trúc cơ chế hai cấp bên trong và bên ngoài để cùng bảo vệ quyền tài sản của người dùng. BitTok thiết lập một quỹ bảo vệ khách hàng trong nội bộ và thiết lập bảo hiểm tiền điện tử bên ngoài. Trong trường hợp mất tài sản người dùng bất ngờ, nó có thể được kích hoạt tự động dưới sự bảo vệ của cơ chế bồi thường hợp đồng thông minh, một biện pháp mang tính cách mạng để đạt được sự không tin tưởng đối với các giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu.

BitTok là một hệ sinh thái giao dịch toàn cầu, sẽ tập trung vào bố cục của nhiều quốc gia tài sản kỹ thuật số lớn trên thế giới. Theo khảo sát người tiêu dùng toàn cầu Statista 2019, Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia đầu tiên trên thế giới sở hữu tiền điện tử và là quốc gia quan trọng trong cộng đồng tiền điện tử. 63% người Thổ Nhĩ Kỳ quan tâm đến ý tưởng rằng các ngân hàng của họ nên cung cấp tài khoản trong các loại tiền điện tử như Bitcoin. J.D. Salbego đã đề cập trong bài phát biểu của mình rằng BitTok, với tư cách là một hệ sinh thái giao dịch toàn cầu, cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số chất lượng cao cho người dùng địa phương dựa trên việc giới thiệu các nguồn tài chính ở Singapore, một trung tâm tài chính toàn cầu và hỗ trợ cộng đồng. Một hệ sinh thái giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu có lợi cho sự phát triển của ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số Thổ Nhĩ Kỳ.