[IEO Review] Ten Billion Coin – Thông tin chi tiết dự án IEO trên P2PB2B Launchpad

Giới thiệu dự án Ten Billion Coin

Ten Billion Coin là một blockchain mới được thiết kế để trao quyền cho các ngành công nghiệp Trung Quốc đang tìm cách tận dụng sức mạnh của công nghệ sổ cái phân tán để thực hiện một nền tảng công bằng, nơi tất cả các giao dịch được ghi lại và minh bạch . Điều này sẽ cho phép các công ty hiện tại tận dụng công nghệ này để cung cấp các báo cáo tài chính minh bạch, quản lý chuỗi cung ứng, xác minh sản phẩm xác thực, báo cáo sử dụng và sự hài lòng của khách hàng, v.v.
 
Ten Billion Coin không cố gắng phát minh lại tính ứng dụng trong blockchain, nhưng giúp các công ty hiện tại áp dụng các lợi thế của blockchain vào các mô hình kinh doanh hiện tại của họ, để xây dựng cộng đồng mạnh hơn xung quanh các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ thông qua tính minh bạch cao hơn. Mục tiêu củaTen Billion Coin là giúp các công ty tích hợp công nghệ blockchain như một công cụ cho doanh nghiệp của họ giống như cách tích hợp internet đầu những năm 90 .

Sự khác biệt tạo nên lợi thế của Ten Billion Coin là gì ?

Lợi thế cạnh tranh của việc sử dụng các công ty hiện tại là bạn không đặt tương lai của mình vào các nhóm và quy trình chưa được chứng minh. Có sự an toàn trong thực tế các nhóm này có các dòng sản phẩm hiện có, kênh phân phối, nhóm quản lý và cơ sở khách hàng. Nhiều khía cạnh thử nghiệm của những người mới tham gia vào ngành công nghiệp Blockchain đặt rủi ro thẳng đứng trên vai của những người ủng hộ và người tham gia. TenBillion Coin khác biệt ở chỗ :

  • Phần lớn rủi ro đó đã được loại bỏ do hợp tác với các công ty đã chứng tỏ bản thân trong nhiều năm và do đó có sự ổn định và độ tin cậy không thể so sánh với những người mới tham gia.
  • Ten Billion Coin giúp cho các công ty xây dựng niềm tin lớn hơn với công chúng, có thể chuyển thành xếp hạng tín dụng xã hội mạnh hơn (trong khi không chính thức, nó tương tự như xếp hạng tín dụng được đưa ra bởi các tổ chức xếp hạng tín dụng truyền thống nổi tiếng như Moody, Fitch Group, và Standard và Poor ).
  • Gia tăng sự phân tích dựa trên Blockchain và theo dõi dữ liệu có thể kiểm chứng được cung cấp bởi các công ty này trong tương lai. Cuối cùng, sẽ đến lúc công chúng sẽ đặt câu hỏi cho bất kỳ công ty nào không được “tin tưởng”.
  • Quản lý chuỗi cung ứng cũng trở nên đơn giản hơn và tính chính xác của các công ty hoặc nhóm lên xuống chuỗi sẽ được củng cố bởi dữ liệu công khai. 
  • Gia tăng giá trị thị trường của các công ty này và toàn bộ nhóm chuỗi cung ứng. Với dữ liệu được xác minh dẫn đầu, độ tin cậy tăng lên tương xứng. Loại quảng cáo này không thể được mua, nhưng nó sẽ có sẵn cho tất cả những người tham gia trên blockchain TenBillion Coin.

về cơ bản chúng ta là vô hạn. Sự khéo léo của con người không có giới hạn, và phạm vi kinh doanh tiếp tục phát triển và thay đổi theo thời gian khi các điều kiện trong môi trường xã hội, công nghệ và kinh doanh liên tục thay đổi.

Chi tiết IEO TenBillion Coin trên P2PB2B Launchpad

– Token: YBY
– Type: Utility
– IEO Launchpad
   +  P2PB2B Launchpad
   +  Latoken Lauchpad
   +  VinDax Launchpad
– IEO Start : 28 – 08 – 2019
– IEO End   : 28 – 09 – 2019
– Price 1 YBY = 0.005 USD
– MVP/Prototype Available
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC, USDT
– Minimum investment : 4000 YBY
– Soft cap :  3,000,000 USD
– Hard cap : 30,000,000 USD
– Country : China
– Whitelist/KYC: Có KYC

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án