[IEO Review] TeleCoin – Giải pháp an toàn và hiệu quả để giao dịch toàn cầu

Giới thiệu dự án TeleCoin

Telecoin đã được phát triển để cải thiện tính bảo mật và quyền riêng tư của chuyển khoản và giao dịch trong một thế giới có nhịp độ toàn cầu hóa nhanh với rủi ro kỹ thuật số cực lớn. Với suy nghĩ cung cấp một loại tiền điện tử hiệu quả và năng lượng dài hạn cho thế giới.  Telecoin đã được tạo ra để cung cấp cho người dùng sự tự do và quản trị công bằng, đồng thời mang lại một phương tiện giao dịch an toàn và riêng tư. Với một mạng hỗ trợ các khả năng của nút chủ, Telecoin hiểu rằng đối với những người hỗ trợ và giúp củng cố mạng, cần triển khai một hệ thống khen thưởng công bằng cho cộng đồng dự án.

Để đảm bảo TeleCoin không trở thành một Token bị bỏ quên và đạt vai trò nhất định trên thị trường tự do, chúng tôi sẽ mang lại sự ổn định cho dự án của chúng tôi bằng cách phát triển một công cụ tiếp thị sáng tạo và mạnh mẽ.

Sự vượt trội của nền tảng TeleCoin

Để củng cố đóng góp của TeleCoin cho làn sóng đổi mới mới này, TeleCoin đã tập trung vào các yêu tốt chủ chốt : Hiệu quả của Mạng, Tính đơn giản, Quyền riêng tư và Trải nghiệm Người dùng Cuối.

Để thực hiện các mục tiêu của mình, TeleCoin đã phát triển một loại tiền điện tử tiên tiến với khả năng MasterNode tạo điều kiện cho SwiftTX (giao dịch xác nhận bằng không) và Obfuscation (Công nghệ MixCoin).

TeleCoin cũng kết hợp một hệ thống bỏ phiếu blockchain phi tập trung để đảm bảo các cập nhật cho MasterNode được thực hiện thông qua sự đồng thuận rộng rãi .

Được quản trị bởi những người đầu tư nhiều nhất vào mạng blockchain,  công cụ chính trong việc thúc đẩy Telecoin đáp ứng nhu cầu cốt lõi của những người trung thành nhất.

TeleCoin là một loại tiền điện tử tiên tiến, với nhiều tính năng không có sẵn trong hầu hết các Token kỹ thuật số khác. Là một công ty phần mềm  blockchain, TeleCoin đầu tư và phát triển các giao thức phi tập trung ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực khác nhau.

TeleCoin đã được phát triển để cung cấp một phương tiện thay thế cho việc trao đổi và định cư toàn cầu trong môi trường kỹ thuật số có tính thanh khoản cao với việc sử dụng công nghệ blockchain phi tập trung.

Chi tiết IEO TeleCoin trên LaToken

– Token: TELE
– Type: Utility
– IEO : Latoken Launchpad
– Price 1 TELE = 1.33 USD
– Ngày bắt đầu IEO : 31 tháng 7 năm 2019
– Ngày kết thúc IEO : 31 tháng 8 năm 2019
– Nền tảng: ERC-777
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC, USDT
– Hard cap : 15.500.000 TELE

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án