[IEO Review] SWAPS.NETWORK – Giải pháp OTC: Giao dịch an toàn và nhanh chóng

Giới thiệu dự án SWAPS.NETWORK

Trong khi hầu hết mọi người sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử cổ điển để mua và bán tài sản tiền điện tử, các nhà đầu tư tổ chức vận hành một khoản tiền lớn và giao dịch một tài sản kỹ thuật số trên thị trường giao dịch trên quầy (OTC). Điều này là do các sàn giao dịch tiền điện tử hiện tại không thể cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức một cơ sở hạ tầng an toàn và mức thanh khoản phù hợp.

Do đó, các nhà đầu tư lớn đang ngày càng mua tiền điện tử với số lượng lớn. Điều này đặt ra một vấn đề về thanh khoản thị trường tiền điện tử. Do dự trữ lớn của những người chơi lớn có tài sản trị giá vài triệu đô la, giao dịch một lần với số lượng lớn tiền điện tử có thể làm giảm tỷ giá của một giao dịch thông thường. Vấn đề này dẫn đến nhu cầu lớn và sự phát triển của giao dịch OTC, nơi cá voi thích thực hiện giao dịch và theo quy định, thị trường chung không làm tăng biến động.

SWAPS.NETWORK là một sàn thanh toán toàn cầu OTC . Nó tích lũy tất cả các giao dịch trên thị trường và kết nối người bán với người mua từ khắp nơi trên thế giới. SWAPS.NETWORK cung cấp các giải pháp OTC phi tập trung hoàn toàn. Người dùng có thể thực hiện giao dịch OTC mà không cần bên thứ ba hoặc ký quỹ. * OTC là viết tắt của cụm từ ” Giao dịch trực tiếp “, có nghĩa là tài sản có thể được giao dịch thông qua mạng lưới đại lý thay vì qua một sàn giao dịch.

Tại sao nên sử dụng SWAPS.NETWORK

Đơn đặt hàng lớn
Các sàn giao dịch tiền điện tử thường có thanh khoản thấp trong sổ đặt hàng của họ. Ví dụ: bạn có thể giao dịch 1000 BTC cùng một lúc trên Binance / Huobi trong khi tránh biến động mạnh. SWAPS.NETWORK tạo ra nhóm thanh khoản sâu nhất trong ngành bằng cách tổng hợp các đơn đặt hàng thương mại lớn tìm kiếm thanh khoản thị trường.

Tránh giới hạn cấm
Phần lớn các sàn giao dịch tiền điện tử có giới hạn giao dịch cấm. Ví dụ: nếu bạn là khách hàng mới, giới hạn giao dịch hàng ngày của bạn có thể bị giới hạn ở mức 2.000 đô la hoặc 3.000 đô la. Ngoài ra, các tùy chọn rút tiền có thể bị hạn chế. SWAPS.NETWORK chuyên giao dịch với khối lượng lớn và do đó có thể tránh các hạn chế đối với các giao dịch tồn tại trên các sàn giao dịch.

Tránh trượt giá
Sự trượt giá xảy ra trên các sàn giao dịch khi tổng chi phí giao dịch cao hơn dự kiến. Hiện tượng này là do các đơn đặt hàng mất nhiều thời gian hơn bình thường.

Token chưa được niêm yết
Đối với các dự án mới, gần như không thể giao dịch Token khi chúng không được niêm yết trên một sàn giao dịch. Ngay cả khi họ muốn được niêm yết , đây có thể là một quá trình khá tốn kém. Tại SWAPS.NETWORK, bất kỳ ai cũng có thể giao dịch, thậm chí cả các token chưa niêm yết.

Không ký quỹ
Một trong những lợi ích chính khi giao dịch OTC sử dụng công nghệ Hoán đổi nguyên tử có nghĩa là không cần phải có tài khoản ký quỹ của bên thứ ba để đảm bảo giao dịch.

Chi tiết về ICO của SWAPS.NETWORK

– Token: SWAP
– Type: Utility
– Thời gian: 2019-08-21 07:00 ~ 2019-08-30
– Price 1 SWAP = 0.043 USD
– Platform: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: USDT, BTC, ETH
– Hard cap : 300,000 USD

Thông tin tham khảo dự án