[IEO Review] Swace (SWACE Token) – Nền tảng trò chơi xã hội dựa trên blockchain

Swace là một sáng kiến ​​dựa vào cộng đồng, được hình dung như một giải pháp cho những trải nghiệm không thỏa đáng mà người dùng và thương hiệu có được với các mạng xã hội, mỗi người theo quan điểm riêng của họ. Nền kinh tế ứng dụng trên nền tảng ứng dụng dựa trên công nghệ blockchain phi tập trung và xoay quanh một mã thông báo có tên là Swace Coin. Khía cạnh trung tâm của Swace là sự xã hội hóa giữa những người dùng. Là một mạng tập trung vào trò chơi xã hội, Swace khuyến khích sự cạnh tranh lành mạnh đồng thời giúp người dùng tìm thấy cách tiếp cận cân bằng để chia sẻ và liên quan đến những gì người khác chia sẻ.

Swace hoạt động như thế nào

Đối với một số người, không ai trong số hai mã thông báo này là lựa chọn đúng đắn. Nếu sở thích của bạn nằm ở giữa hai điều này, thì giải pháp Swace là hoàn hảo. Họ đã phát triển một thứ gọi là mã thông báo thanh toán. Mã thông báo SWA không phải là bảo mật hoặc tiện ích. Khi bạn tham gia vào Swace ICO, bạn sẽ không giành được quyền sở hữu một phần của Công ty Swace. Bên cạnh đó, không có lời hứa nhận các dịch vụ trong tương lai. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được một loại tiền tệ được áp dụng tại địa phương. Khi dự án Swace ra mắt vào tháng 5, bạn sẽ có ví trong ứng dụng như một cách để mua hàng hóa và dịch vụ. 

Trong hệ sinh thái ứng dụng, người dùng sẽ có thể trả tiền để tham gia vào các trò chơi. Họ cũng sẽ có thể mua hàng hóa. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn đang mua dịch vụ từ công ty. Đó là loại trao đổi tiền ở nước ngoài để bạn có thể mua hàng hóa. Khi bạn đưa tiền Euro của mình và nhận lại tiền rúp hoặc rupee, bạn chẳng mong đợi gì ngoài tiền. Bạn chỉ cần đặt các đồng tiền vào ví của bạn và chọn cách bạn sẽ tiêu chúng. Đây là cách một mã thông báo thanh toán hoạt động.

Chi tiết IEO Swace trên Probit Launchpad

Token: SWACE
Type: Utility
IEO launchpad Probit Launchpad 2019-07-15 10:00 – 2019-07-19 09:59 (GMT+7)
Price 1 SWA = 0.02 USD
Bonus: 15% Bonus for USDT, BTC, ETH, XRP + 20% Bonus for PROB
Bounty Available
MVP/Prototype Available
Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC, USD, EUR
Minimum investment 5 USD
Hard cap 2,468,860 USD
Country Lithuania
Whitelist/KYC: Có KYC

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án