[IEO Review] Navibration – IEO trên VinDAX Launchpad mở bán ngày 17/9

Giới thiệu về Navibration

Navibration, một công ty khởi nghiệp về công nghệ, đang tạo ra sự điều hướng trong tương lai: điều hướng ngoại tuyến thông qua rung động và toàn bộ hệ sinh thái của các chuyến tham quan âm thanh từ các thành phố trên khắp thế giới, được xây dựng trên công nghệ blockchain. Sự phát triển ban đầu của dự án được hỗ trợ bởi Chính phủ Tây Ban Nha và công ty đã cấp bằng sáng chế cho hệ thống định vị bằng rung động.

Navibration đã có MVP hoạt động, có sẵn trong cả App Store và Google Play, với hàng ngàn người dùng đã đăng ký. Trong các phiên bản tương lai của ứng dụng, mã thông báo của công ty, Navicoin, sẽ đóng vai trò cơ bản trong nền tảng, trở thành trung tâm của hệ sinh thái du lịch âm thanh và nền kinh tế chia sẻ Navibration.

Sáng tạo nội dung

Những người sáng tạo nội dung dự kiến ​​sẽ là khách du lịch, chuyên gia trong thành phố, nhà phê bình, nhà văn, diễn giả và dịch giả. Tất cả những người này sẽ có một vị trí độc nhất trên nền tảng. Mỗi chuyến tham quan mới được tạo và tải lên nền tảng sẽ được đưa ra bán, trong đó việc bán sẽ được kiểm soát thông qua việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Điều này được thiết kế để giúp đảm bảo sự tham gia của người dùng, khuyến khích người dùng phù hợp, cũng như tính minh bạch. Người tiêu dùng quyết định đi trước và có được các tour du lịch sau đó sẽ được hướng dẫn từ địa điểm này sang địa điểm khác thông qua việc sử dụng hệ thống điều hướng được cấp bằng sáng chế tận dụng các rung động.

Tại thời điểm này, người dùng nên bắt đầu nói lời tạm biệt với ý tưởng sử dụng bản đồ, cũng như cần kết nối internet để đi từ nơi này đến nơi khác. Người tiêu dùng nên hào hứng với sự ra mắt của Kinh nghiệm điều chỉnh, vì đây không chỉ là một ý tưởng. Đó là một cái gì đó đã được phát triển và được cấp bằng sáng chế.

Chi tiết về IEO Navibration trên VinDAX Launchpad

– Token NAVI
– Type Utility
– Thời gian IEO: 14:00 UTC , 17 tháng 6 năm 2019 
– Bonus Available
– MVP/Prototype Available
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp ETH, BTC, Fiat
– Quốc gia Estonia
– Whitelist/KYC: Có KYC
– Cấm tham gia: USA, China

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án