[IEO Review] MarketC – Nền tảng thanh toán kỹ thuật số mọi lúc mọi nơi

Giới thiệu dự án MarketC

Hệ sinh thái MarketC được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa các giao dịch trực tuyến truyền thống và đầu tư tiền điện tử. MarketC sẽ cung cấp sức mạnh cho ba nền tảng: trao đổi , ví và giao dịch trực tuyến trên các công cụ phái sinh. Tất cả ba nền tảng sẽ cho phép giao dịch tiền điện tử và tiền truyền thống . 

Dự án MarketC  sẽ tạo ra một trung tâm quản lý tài chính với quy trình liền mạch,mua bán, lưu trữ, trao đổi và giao dịch trên cả tiền tệ và tiền điện tử có sẵn.
Nói tóm lại, các nhà đầu tư có thể quản lý tất cả tài chính và tiền điện tử của họ trên cùng một nền tảng, với những lợi ích tuyệt vời cho những người nắm giữ đồng Coin CMK.

Sự ưu việt của hệ sinh thái MarketC

MarketC hiện đang tạo ra một hệ sinh thái xung quanh cả giao dịch tiền điện tử và giao dịch tiền truyền thống , sẽ hoạt động như một cửa hàng duy nhất để mua bán, lưu trữ, trao đổi và giao dịch trên các loại tiền điện tử và tiền truyền thống ( OTC ). Hệ sinh thái sẽ được cung cấp bởi MarketC, được xây dựng trên nền tảng Dash và được thiết kế cho bốn nền tảng. Coin CMK sẽ có giá trị thực tế và mang lại lợi ích cho người nắm giữ trên nền tảng giao dịch Hottrade, MarketC.Finance và MarketC.Trade.

Sàn giao dịch Hottrade
Sàn giao dịch Hottrade cung cấp giao dịch trên hơn 100 tài sản bao gồm tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa và tiền điện tử với tỷ lệ lợi nhuận cao trên các giao dịch. MARKETC sẽ giới thiệu các tài khoản dựa trên tiền được tài trợ hoàn toàn bởi tiền điện tử nhưng sẽ cho phép giao dịch trên tất cả các loại tài sản. Ngoài ra, tài khoản dựa trên tiền xu sẽ có lợi nhuận cao hơn.

Ví tiền MarketC.Finance
Chúng tôi sẽ xây dựng ví tiền điện tử của riêng mình, nó sẽ hỗ trợ hơn 20 loại tiền điện tử và cho phép giao dịch tức thời thông qua một ứng dụng web, máy tính để bàn và thiết bị di động, cả hai đều được thiết kế để đơn giản hóa các giao dịch blockchain. Ví sẽ cho phép fiat giao dịch tiền điện tử.

Sàn giao dịch tiền điện tử MarketC.Trade
Dự án lớn nhất của chúng tôi sẽ là thiết kế và tạo ra một sàn giao dịch tiền điện tử mới mà thế giới blockchain vẫn chưa nắm bắt được. Chúng tôi sẽ xây dựng một giao dịch được thực hiện cho nhu cầu hiện tại , và tương lai sẽ tạo đà phát triển cho các các nền tảng khác.

Cổng thông tin MarketC.News
Chúng tôi sẽ phát triển một cổng thông tin sẽ cung cấp các cập nhật đáng tin cậy và liên tục trên cả tin tức thị trường và tiền điện tử, về phân tích kỹ thuật Trade và cả một số lượng lớn các công cụ tài chính để đảm bảo hỗ trợ cho tất cả các nhà đầu tư.

Hệ sinh thái MarketC được sinh ra để xử lý các vấn đề của ngành giao dịch Forex trực tuyến với một bộ giao thức cung cấp trải nghiệm giao dịch ngoại hối phi tập trung, chi phí thấp, minh bạch và an toàn. Giờ đây, giao dịch CMK (MarketC coin) chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng với bất kỳ số tiền nào, mọi lúc và mọi nơi.

Chi tiết về IEO của MarketC trên P2pb2b Launchpad

– Coin  : CMK
– Type IEO on 
– Thời gian bắt đầu IEO : 15.07.2019 07:00 ( UTC +7 )

– Thời gian kết thúc IEO : 22.07.2019 07:00 ( UTC +7 )
– IEO launchpad : P2pb2b Launchpad
– Nền tảng: X11
– Giá IEO :1 CMK = 0.3 USD
– Chấp nhận đóng góp  ETH, BTC, USDT , Fiat
– Minimum invest: 170 CMK
– HardCap: 5 000 000 CMK
– Quốc gia : Singapore

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án