[IEO Review] iP2PGlobal.io – nền tảng hỗ trợ tiền điện tử ngang hàng đầu tiên cho thị trường toàn cầu

Giới thiệu iP2PGlobal

Một sự tăng trưởng to lớn trong lĩnh vực công nghệ blockchain đã mở ra khả năng xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ tài chính toàn diện, cung cấp các tính năng minh bạch tuyệt vời. IP2PGlobal đang giới thiệu một giải pháp toàn cầu sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính hấp dẫn và giá cả phải chăng cho người vay và lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro cho người cho vay. Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, một công ty đang lên kế hoạch phát triển một nền tảng tài chính P2P được gọi là Nền tảng tài chính cá nhân iP2PGolbal. Nền tảng này được thiết kế để mang lại cho người vay và người cho vay trên toàn thế giới tại một nơi. Công ty cũng ra mắt ICO của mình để tạo quỹ cho sự phát triển của dự án.

IP2PGlobal đang có kế hoạch phát triển nền tảng ngang hàng dựa trên blockchain (tương tự như công nghệ Guardium, CryptoLoans, Ternio, Lendo, ABYSS, EQUI, Fiancia) và hợp đồng thông minh. Nền tảng này sẽ chơi tốt trong việc kết nối người vay và người cho vay của các quốc gia khác nhau trên thế giới tại một nền tảng duy nhất để cung cấp dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy cho họ. Nền tảng được đặt tên là một nền tảng iP2PGlobal. 

Nền tảng sẽ hoạt động trên cơ sở các nguyên tắc tài chính của Sharia. Theo nguyên tắc tài chính Sharia,tiền lãi không được chấp nhận từ người vay và người dùng không nên tham gia vào một số khoản đầu tư không rõ ràng như đánh bạc, bán hàng hóa không tinh khiết, v.v. Nguyên tắc tài chính Sharia có liên quan đến Tài chính đạo đức Hồi giáo tập trung vào giá trị của sự bình đẳng, đạo đức và sự công bằng trong tài chính. Nền tảng này sẽ cung cấp dịch vụ của mình cho các thương nhân và người cho vay Hồi giáo tuân theo các quy tắc của Nguyên tắc Tài chính Sharia. Tuy nhiên, những người không theo đạo Hồi cũng được phép sử dụng những lợi ích của nền tảng này. Ban đầu, nền tảng này đang cung cấp hai sản phẩm tài chính bao gồm bảo đảm và không bảo đảm dựa trên các hợp đồng Tawarruq. Nền tảng được cung cấp bởi mã thông báo tiện ích mới được gọi là TWQ (dựa trên Hợp đồng thông minh Ethereum, ERC 20).

Các giải pháp của IP2PGlobal

Mạng ngang hàng là một nền tảng mới được bắt đầu lần đầu tiên ở Anh vào năm 2005. Nó cho phép cho vay tiền đối với các cá nhân và doanh nghiệp thông qua các dịch vụ trực tuyến đáp ứng nhu cầu chính của người vay và người cho vay. Trước khi giới thiệu nền tảng P2P, nguồn tài chính chính là các công ty cho vay truyền thống như các công ty tài chính và ngân hàng.

Ngày nay, một nền tảng p2p đang thu hút được sự phổ biến rất lớn, tuy nhiên, mô hình này đang đối mặt với một số thách thức bao gồm nền tảng nội địa hóa, chi phí cao trong trao đổi Forex, tính minh bạch thấp và kết hợp vốn không hiệu quả.

Nền tảng iP2P Global sẽ giải quyết các vấn đề này bằng cách cung cấp các dịch vụ tài chính minh bạch và nhanh hơn cho người vay và người cho vay. Công ty được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia tài năng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, quản lý quỹ, nguồn gốc nợ, giao dịch trái phiếu và trong lĩnh vực sharia & thông thường.

Công ty đang sử dụng ETH làm phương tiện tài chính và vay mượn trên nền tảng iP2PGlobal. ETH được giao dịch rộng rãi trên toàn thế giới trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau (như ODEM, Requitix, Shping, Play2Live, Apollo, AQwire); do đó, nó có thể dễ dàng được bán và mua bởi các cá nhân bằng cách sử dụng fiat hoặc các loại tiền điện tử khác. Hơn nữa, họ đang sử dụng hợp đồng thông minh để đảm bảo giao dịch nhanh hơn, hiệu quả và đáng tin cậy trên nền tảng.

TWQ Token là gì ?

TWQ là mã thông báo ERC20 cho phép chủ sở hữu mã thông báo gửi đơn đăng ký để thực hiện tài chính cá nhân của họ theo chương trình giao dịch Hàng hóa Tawarruq thông qua nền tảng iP2PGlobal. TWQ là một mã thông báo tiện ích thuần túy và không cung cấp bất kỳ quyền và chức năng nào cho chủ sở hữu của nó. Các mã thông báo này có thể tái sử dụng.

Người vay sẽ trả lại các mã thông báo này cho người nắm giữ sau khi đáo hạn thanh toán tài chính thành công để họ có thể sử dụng nó cho các ứng dụng tài chính trong tương lai.

Chi tiết IEO iP2PGlobal trên Exmarrkets

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án