[IEO Review] Goldenugget – IEO được mở bán trên Probit từ ngày 01/10

Giới thiệu dự án Goldenugget

Goldenugget là sự kết hợp của công nghệ blockchain phi tập trung và tài sản cổ xưa nhất, đáng tin cậy, tăng giá trị và ổn định, cụ thể là Vàng. Goldenugget là nền tảng Crypto đầu tiên cho phép chủ sở hữu Token (GNTO) mua hoặc bán đấu giá Dutch Mined Gold.Afrolend Khoáng sản Co., là một công ty đã đăng ký tại Ghana, được sở hữu 100% bởi người sáng lập GoldeNugget, và được thành lập vào năm 2011 với tư cách là một công ty khai thác và chuyển nhượng đất đai.Africa là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Họ đam mê sự tăng trưởng và phát triển của lục địa vĩ đại này có nhiều thứ để cung cấp. Mục tiêu của họ là giúp thúc đẩy sự tăng trưởng này và thúc đẩy châu Phi tiến lên bằng cách làm việc tốt nhất có thể trong các dự án khai thác bền vững của họ. GoldeNugget là một thực tế, với hơn 3.000.000,00 Euro được đầu tư vào Tây Phi cho máy chuyển động trái đất cho ngành công nghiệp vàng.

Vào thời điểm khi các stablecoin đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường tiền điện tử, dự án Goldenugget, hoạt động trong ngành kinh doanh khai thác vàng từ năm 2011, đã quyết định tung ra mã thông báo ERC20 của riêng mình, mã thông báo GNTO.

Sứ mệnh và tầm nhìn của dự án Goldenugget

Nhiệm vụ của Goldenugget là tạo ra một nền tảng mua vàng. Nền tảng Goldenugget cho phép người mua GNTO Tokens có thể mua Vàng trực tiếp hoặc tham gia Đấu giá Hà Lan, điều này sẽ cho họ cơ hội thú vị để nhận Vàng với mức giá ưu đãi.

Trở thành nhà đổi mới có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực khai thác đất đai trên hành tinh, đó là mục tiêu của chúng tôi. Như bạn đã biết, khai thác đất không phải là một ngành sinh thái, chúng tôi, tại GOLDENUGGET, muốn cách mạng hóa ngành công nghiệp này. Từ việc sử dụng các hóa chất không độc hại thân thiện với môi trường mới và trở thành những người khai thác thân thiện với môi trường nhất trên trái đất, hãy tôn trọng hàng xóm của chúng tôi và làm việc với họ để tạo và xây dựng cơ sở hạ tầng và dịch vụ để sau khi dự án kết thúc, họ sẽ có một cái gì đó để phát triển.

Thông tin chi tiết IEO trên Probit

– Tên: GoldeNugget (GNTO)
– Kiểu token: Erc20
– Thời gian:  2019-10-01 10:00 ~ 2019-10-05 21:59 (GMT+7)
Giá 1 GNTO = 0.97 USD
– Trang chủ https://www.goldenugget.ch/
– Thưởng 25% Tiền thưởng cho PROB và 22% cho USDT, BTC, ETH, XRP
– Tiền thưởng Khóa: 1 tháng
Softcap 2.000.000 GNTO
Hardcap 19.500.000 GNTO

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án