[IEO Review] Global Crypto Alliance – Thông tin chi tiết dự án IEO trên P2PB2B Launchpad

Giới thiệu Global Crypto Alliance

Liên minh tiền điện tử toàn cầu (GCA) là một tổ chức phi tập trung quốc tế được thành lập bởi các nhóm chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau của điện toán blockchain, tiền điện tử và phát triển kinh doanh. Nó nhằm mục đích giải quyết một số vấn đề lớn trong ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nhanh bằng cách phát triển các dịch vụ và công nghệ sử dụng blockchain. Các dịch vụ ngày càng phát triển sẽ đáp ứng nhu cầu của bất kỳ dự án nào; Sử dụng các dịch vụ này cho tiếp thị, pháp lý, công nghệ, quản lý nguồn nhân lực, bạn toàn quyền quyết định với nó. Chúng tôi sở hữu nó hoặc chúng tôi đang làm việc dựa trên nó. Ngoài ra, Liên minh liên tục đưa thêm nhiều công ty vào mạng lưới toàn cầu để tạo mối quan hệ đối tác và thúc đẩy sự hợp tác lẫn nhau cho các giải pháp blockchain.

Tất cả các lĩnh vực lao động của con người hiện đang kết nối với Crypto và như một vòng phản hồi tự nhiên từ nhu cầu bùng nổ, Crypto thực sự đang cho thấy nhu cầu hỗ trợ mạnh mẽ từ tất cả các tài nguyên này. Liên minh tiền điện tử toàn cầu ra đời như một nguồn giải pháp phi tập trung cho nhu cầu trợ giúp chuyên nghiệp ngày càng tăng mà hàng ngàn dự án và tổ chức Crypto đang tìm kiếm trong ngành công nghiệp blockchain đang phát triển và nhanh chóng. Các giải pháp của chúng tôi bắt nguồn từ các liên minh chiến lược toàn cầu.

Tại sao bạn nên đầu tư vào Global Crypto Alliance (GCA) ?

(GCA) mang đến kinh nghiệm ở cấp độ chuyên gia cho ngành xuất bản, trong tiếp thị khuyến khích chiến lược thông qua các sứ giả và trang web, trong việc áp dụng Khoa học thần kinh và Tiếp thị thần kinh vào phân tích nhận thức và hành vi của con người, tặng quà quảng cáo cho các ngành khác nhau, trong Tiếp thị truyền thông xã hội và xây dựng thương hiệu, phát triển các ứng dụng và trong việc cung cấp SaaS cũng như trong nhiều lĩnh vực khác liên quan đến sản xuất nội dung và các ấn phẩm.

 • Giải quyết các vấn đề hóc búa
  Trong thập kỷ qua, ngành xuất bản đã bị ảnh hưởng nặng nề do công nghệ buộc phải chuyển đổi lớn sang nội dung số và cùng với điều này cũng có độc giả của nó.Lịch sử đã thay đổi đột ngột do sự ra đời của các công nghệ thông tin điện tử mới. Có vẻ như độc giả không phải là người trả tiền nữa, mà thực sự đã bị vô thức dẫn đến việc được trả tiền. Trong quá khứ, họ được xem là khách hàng thụ động. Bây giờ, họ đang bắt đầu đóng một vai trò tích cực của một người cung cấp dịch vụ. Chúng tôi tại GCA nghĩ rằng những người tiêu dùng này xứng đáng được khuyến khích cho công việc như vậy. Ngành công nghiệp cũ không bao giờ chuẩn bị cho một sự thay đổi đột phá như vậy.
 • Giải pháp thay đổi trò chơi của GCA : Mô hình phần thưởng đầy đủ của GCN
  Thông thường chủ sở hữu trang web hoặc mạng xã hội được trả tiền cho quảng cáo, vị trí biểu ngữ và để chia sẻ tất cả các loại hình ảnh nội dung và văn bản.Trong Mô hình Phần thưởng Toàn phần của GCN, bạn kiếm được điểm / tín dụng thông qua công việc bạn chứng minh rằng bạn đã thực hiện: công việc thực sự tiêu thụ nội dung. Khi người dùng đạt được một số tín dụng nhất định trong nền tảng của chúng tôi, họ có thể chọn từ nhiều loại quà tặng bao gồm chuyến bay miễn phí hoặc các loại phần thưởng tiền mặt khác nhau. Do đó, hệ thống khen thưởng của GCN là một hệ thống thanh toán xác thực có giá trị trong thế giới thực cho một hình thức công việc mới – tiêu thụ nội dung thực tế – và cung cấp giá trị này cho người tiêu dùng dưới dạng tín dụng hoặc tài sản.
 • Thân thiện với doanh nghiệp: Bất kỳ thực thể pháp lý nào cũng có thể sử dụng dịch vụ
  Mô hình sáng tạo của GCN giải quyết tất cả các vấn đề phức tạp bằng một giải pháp đơn giản sẽ thúc đẩy tính minh bạch do Blockchain cung cấp để thưởng cho tất cả các bên liên quan đến sản xuất và xuất bản tin tức, cũng như trong việc tạo và tiêu thụ nội dung, theo cách hấp dẫn và khuyến khích hơn nhiều thông qua một cách hấp dẫn và khuyến khích hơn nhiều thành lập mô hình kinh doanh.
 • Lợi ích cho các bên tham gia
  Nền tảng phát triển nội dung của GCN sẽ được tích hợp, ít nhất là bởi ba loại người dùng tích cực quảng bá, sản xuất và tiêu thụ nội dung: người tạo nội dung, người tiêu dùng và nhà xuất bản. Mỗi một trong số các bên này sẽ được hưởng lợi cao bằng cách sử dụng nền tảng của chúng tôi.

Thông tin chi tiết IEO trên P2PB2B

– Tên: Global Crypto Alliance (CALL)
– Kiểu token: Erc20
– Thời gian:  2019-10-30 08:00 ~ 2019-11-10 08:00 (GMT+0)
– Giá 1 CALL = 0.02 USD
– Thưởng 5% (đối với số tiền từ 50000 CALL đến 99999 CALL) 10% (đối với số tiền từ 100000 CALL)
– Hardcap 10 000 000 CALL
– Chấp nhận : BTC , ETH, USD , USDT
Đầu tư tối thiểu : 1000 CALL

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án