[IEO Review] Fesschain – IEO sẽ phát hành trên sàn Vindax and ExMarkets 

Giới thiệu về dự án Fesschain

Nền tảng phi tập trung đầu tiên giải quyết các thiếu sót của hệ thống thanh toán điện tử hiện có. FESS cung cấp một cách nhanh chóng và an toàn hơn để giao dịch trong môi trường điện tử thông qua ứng dụng công nghệ tiên tiến. Các hệ thống hiện có trên các blockchains hoạt động bị tê liệt với tải mạng khổng lồ, và do đó chúng dễ bị tổn thương trước các mối đe dọa bảo mật ngoài việc bị chậm một cách đáng ghét.

Blockchain được thiết kế độc đáo của Fesschain sử dụng tốt nhất Trí tuệ nhân tạo và các phương thức xác thực nâng cao khác như vậy. Qua đó, nó dám thúc đẩy các giao dịch an toàn và an toàn ở bất kỳ khối lượng nào trên toàn cầu.

FESS là Công nghệ chính thống, nơi Tốc độ kết hợp với Bảo mật không chỉ về mặt lý thuyết mà cả về phương tiện thực tế. Hầu hết các dự án đang chạy hiện nay đều yêu cầu cung cấp tốc độ hoặc an toàn. Không ai trong số họ chân thành tìm ra giải pháp cho khả năng mở rộng, nơi mọi người có thể dễ dàng giao dịch với tốc độ siêu âm hoặc có thể chạy DApp với tiềm năng đầy đủ. FESS không chỉ làm việc về vấn đề này mà còn giải quyết nó.

Đặc điểm của Fesschain

Giao dịch và ghi dữ liệu trong blockchain là một chức năng của mạng. Một mạng thường rộng lớn, với hàng trăm và hàng ngàn nút làm việc cùng nhau – xác định, xác thực và ghi dữ liệu. Một thiết lập khổng lồ như vậy phát triển các khoảng trống làm cho nó dễ bị tấn công mạng. Theo cách hiểu kỹ thuật, nó được gọi là cuộc tấn công 51%. Do đó, nếu bất kỳ thực thể nào trong mạng bị chiếm giữ hơn 50% hệ thống chỉ bằng cách điều chỉnh một vài mã, thì toàn bộ mục đích phân cấp sẽ bị mất.

FESS đang kết hợp phương pháp Proof of Proof (PoP) với AI và các tính năng cơ bản của shending vào một blockchain mới. Chuỗi FESS xác minh mọi khối với các khối khai thác Bitcoin blockchain, điều này khiến FESS thực tế không thể bị phá vỡ. Ngay cả khi ai đó xâm nhập vào blockchain của chúng tôi, khối tiếp theo sẽ xác minh lại và trả về nơi khối được xác minh ban đầu được khai thác.

Đồng tiền Fesschain Fess coin không phải là tiện ích duy nhất để sử dụng. Fesschain được thiết kế theo cách nó có thể cung cấp sự an toàn đặc trưng để ghi lại dữ liệu chuỗi và cơ chế chuỗi cung ứng nhằm mang lại lợi ích cho cả các ngành có tổ chức và không có tổ chức. Nó có một khung pháp lý để ghi lại bất kỳ dữ liệu ngoài chuỗi thông qua KiFi. Đây là một Thuật toán thể hiện và chuyển đổi bất kỳ thông qua việc đưa máy vận hành vào các nút hoạt động bằng cách chỉ sử dụng 1% công suất CPU của nó.

Chi tiết IEO Fesschain

Fesschain sẽ được tiến hành IEO trên 2 sàn Vindax and ExMarkets 

ExMarkets : Thời gian bắt đầu IEO : 2019-08-01 18:30:00

– Suppy: 46,899,768 FESS
– Giá : 0.011 USD 

Vindax:

Session 1: Thời gian bắt đầu IEO : 2019-08-07 20:00:00

– Suppy: 20,000,000 FESS
– Giá : 0.013 USD

Session 2: Thời gian bắt đầu IEO : 2019-08-08 13:00:00

– Suppy: 17,000,000 FESS
– Giá : 0.015 USD

Video giới thiệu dự án

Thông tin dự án

https://fesschain.live/

https://www.instagram.com/officialfess/ 

https://twitter.com/fesschain 

https://www.facebook.com/fesschain/ 

https://www.linkedin.com/company/fesschain 

https://medium.com/fesschain 

https://steemit.com/@fesschain 

https://bitcointalk.org/index.php?topic=5138929.0

http://bit.ly/FessChain

https://t.me/fesschain

https://www.reddit.com/r/fessOfficial/

https://github.com/Fesschain


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.