[IEO Review] EarthBi – Cuộc cách mạng polyme sinh học trên nền tảng Blockchain

Giới thiệu dự án EarthBi

Dự án EarthBi, duy nhất trên thế giới, đã được thiết kế theo một cách hoàn toàn mới, mang tính cách mạng.

Nó kết hợp thế giới ảo – thông qua việc tạo ra một tiện ích Token đặc biệt cho khu vực “xanh” có tên là “ERA” – sản xuất các polyme có đặc tính phân hủy sinh học cao và chất lượng, đã được sử dụng rộng rãi. Về bản chất, dự án nhằm mục đích phổ biến các chất độc sinh học sáng tạo, được tạo ra nhờ các quyền sở hữu công nghiệp độc quyền (bằng sáng chế và bí quyết). Tiện ích Token ERA sẽ cho phép người mua có được số lượng nguyên liệu thô hoặc giảm giá cao hơn đối với các sản phẩm hoàn chỉnh được làm từ nhựa sinh học. ERA có thể được mua và trao đổi thông qua các cổng đặc biệt.

Dự án EarthBi cũng sẽ sử dụng khả năng truy nguyên nguồn gốc đầy đủ của chuỗi sản xuất nhờ sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo cho khách hàng và người tiêu dùng những phẩm chất và chất lượng đã được công bố. 

Những điểm nổi bật của dự án EarthBi

Trong nhiều thế kỷ, con người đã thay đổi sâu sắc hành tinh, phá hủy tài nguyên thiên nhiên nhân dạng sự tiến hóa và tiến bộ, bỏ qua một yếu tố thiết yếu: tôn trọng tổ chức thế giới của chính nó. Chi phí môi trường của sự tiến hóa dường như chỉ là một yếu tố được đo bằng một số ít, nhưng ngày nay hữu hình và rất cao.

Nhận thức như một vấn đề sẽ phải đối mặt trong tương lai xa, thực tế nó là một mối nguy hiểm hiện tại và người ta phải can thiệp không chậm trễ. Sau hơn năm mươi năm hoạt động sản xuất công nghiệp không bị gián đoạn và không được kiểm soát, được tiến hành một cách khinh miệt mọi hình thức bảo vệ, sự bất ổn của Hành tinh phản ánh trực tiếp đến sức khỏe của mọi sinh vật.

  • Do đó, mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là giảm sự phân tán và tích lũy các sản phẩm nhựa không tương thích sinh học với môi trường, nhờ vào một sản phẩm sáng tạo có khả năng tránh làm ô nhiễm không khí, đất, sông, hồ và đại dương nơi chúng ta sống. Các chính sách tái chế vật liệu nhựa gây ô nhiễm là cơ bản nhưng không mang tính quyết định.
  • Phổ biến các chất thải sinh học sáng tạo, được tạo ra nhờ các quyền sở hữu công nghiệp độc quyền (bằng sáng chế và bí quyết).
  • Tính khả dụng của các piopolyme EarthBi đầy đủ công suất sẽ đạt khoảng 60.000 tấn mỗi năm.
  • Các biopolymer EarthBi có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp bao bì, ô tô, vận tải, xây dựng, đồ uống, ứng dụng y sinh, mỹ phẩm, dược phẩm.

Việc phát triển và triển khai sản xuất nhựa sinh học EarthBi sẽ sớm được triển khai tại một nhà máy đầu tiên, đặt tại Ý, ban đầu được trang bị một dây chuyền sản xuất duy nhất, hoạt động trong 4-5 tháng bởi dự án khởi động. Công suất này sẽ được mở rộng hơn nữa trong 10-12 tháng tới.

Thông tin về IEO của EarthBi được bán trên LATOKEN

– Token : ERA
– Giá IIEO : 1 ERA = 1.56 USD
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Soft cap: No Softcap
– Hard cap: 48,000,000 USD
– Quốc gia: Italy
– Whitelist/KYC: Có KYC
– Cấm tham gia: Theo quy định của pháp luật áp dụng ở mỗi quốc gia.
START IEO : 08/04/2019
END IEO     : 07/07/2019
Token đã bán trong private sale: 9,000,000 ERA
–  ERA Token cho IEO 2019: 31,000,000 ERA

Phân bổ Token

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.