[IEO Review] DIVO – IEO được mở bán trên ProBit Global từ ngày 11/09

Làm giàu với DIVO

Thời trang là một thế giới kết hợp hàng triệu người và những ý tưởng tuyệt vời. Và trong thời đại của thời trang chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu đòi hỏi các công nghệ đột phá và các công cụ làm việc thuận tiện.

DIVO là một nền tảng toàn cầu để hợp tác trong ngành thời trang và là một hệ sinh thái các dịch vụ kinh doanh phi tập trung cho những người dùng thị trường thời trang lớn.

Nền tảng DIVO kết nối người dùng với các mạng phân tán và trao quyền cho họ sử dụng các dịch vụ kỹ thuật số được thiết kế dành riêng cho người mẫu, người có ảnh hưởng, gương mặt mới, tài năng, thương hiệu, nhà sáng tạo và đội quân nhiều triệu người theo dõi họ.

Mục đích của DIVO Platform là đảm bảo kết nối giữa môi trường cổ điển của ngành thời trang và nền kinh tế kỹ thuật số mới. DIVO mang đến cho mỗi người dùng cơ hội xây dựng sự hợp tác trong một hệ sinh thái phi tập trung với mức độ tin cậy cao nhờ công nghệ blockchainhợp đồng thông minh.

Chúng tôi, tại DIVO, nghĩ rằng blockchain là sân chơi tốt nhất cho sự hợp tác ngang hàng, tin cậy và minh bạch. DIVO DApp-s và các dịch vụ thông minh có thể đảm bảo các thuộc tính cơ bản của blockchain.

Nền tảng DIVO bao gồm ba yếu tố chính được liên kết với nhau một cách liền mạch, đảm bảo hệ thống hoàn chỉnh và dễ dàng mở rộng: Ứng dụng DIVO Mobile, Ứng dụng web DIVO và Mạng chuyên nghiệp.

Sự kết hợp của ba yếu tố này tạo thành cơ sở hạ tầng thông qua đó DIVO đáp ứng nhu cầu chuyên nghiệp của tất cả các doanh nghiệp trong ngành thời trang.

Các công nghệ đột phá, như: Nhận diện khuôn mặt của Vision Labs, blockchain và hợp đồng thông minh cho phép DIVO phát triển các công cụ hiệu quả để hợp tác kinh doanh trực tiếp, tạo ra một danh tiếng chuyên nghiệp kỹ thuật số và trở thành một điểm an toàn trong nghề cho hàng triệu gương mặt mới.

DIVO là một sản phẩm làm việc có thể mở rộng với mô hình kinh doanh đã được chứng minh dựa trên sự phát triển của mạng, công nghệ và mở rộng toàn cầu.

Sự đầy đủ của giải pháp, đoàn kết tất cả những người tham gia thị trường, trở thành thành phần chính để đạt được lợi thế cạnh tranh của Nền tảng DIVO.

Tất cả điều này tạo nên giá trị cao của Nền tảng, được xác nhận bằng đánh giá của cố vấn kinh doanh quốc tế Baker & Tilly.

Thị trường thời trang đã mở rộng thành một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la, nhưng các dịch vụ thông minh, tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử chỉ khi bắt đầu câu chuyện tăng trưởng của nó trong thời trang & xa xỉ. DIVO là chất xúc tác cho sự chuyển đổi kỹ thuật số của ngành công nghiệp thời trang truyền thống.

DIVO suy nghĩ lại về lối sống và mạng xã hội cho cộng đồng thời trang & làm đẹp nhiều người và kết hợp toàn bộ cộng đồng thời trang bằng cách tạo ra một đồng tiền kỹ thuật số mới: DIVO Token.

DIVO tạo ra một loạt các sản phẩm mới, được cung cấp bởi tài sản thông minh cho và xung quanh lối sống của một cộng đồng định hướng nhiều triệu người thời trang.

Mã thông báo DIVO cung cấp cho cộng đồng thời trang quyền truy cập vào các dịch vụ thông minh và DApp-s của DIVO Platform.

Giá đăng ký cho Gói thông minh DIVO được cố định trong Mã thông báo DIVO. Trong thời gian lưu hành thứ cấp của các mã thông báo, Mã thông báo DIVO nhận được dưới dạng thanh toán để đăng ký Gói thông minh DIVO sẽ bị rút khỏi lưu thông và bị đốt cháy.

Các dịch vụ của Gói thông minh sẽ bao gồm:

– Truy cập vào công cụ tìm kiếm Nhận dạng khuôn mặt
– Truy cập vào Dữ liệu lớn đã được xác minh của người mẫu, tài năng và gương mặt mới
– Truy cập vào khả năng hợp đồng thông minh và mã thông báo Launchpad
– Truy cập vào các ứng dụng phi tập trung và các công cụ quản lý tài sản tiền điện tử.

DIVO sẽ xây dựng giá trị cơ bản cho Token DIVO bằng cách tích hợp nó vào DIVO Mob. Ứng dụng. / DIVO Web. Ứng dụng. và tận dụng hiệu ứng mạng lưới của cộng đồng đang phát triển. Người dùng sẽ có thể kiếm được Mã thông báo DIVO bằng cách cung cấp giá trị cho cộng đồng DIVO, thông qua việc tạo nội dung và tham gia vào các sự kiện và khuyến mãi của DIVO.

Tích lũy một lượng lớn các người mẫu và các chuyên gia thời trang sẽ cho phép kiểm soát một lượng Dữ liệu lớn đáng kể, điều này cho phép thêm các dịch vụ khác nhau vào danh mục kiếm tiền của Nền tảng DIVO. Khi cơ sở người dùng của nền tảng phát triển, các dịch vụ và dịch vụ tài chính mới trên nền tảng được liên kết với tiền điện tử và mã thông báo riêng sẽ được thêm vào.

Ví DIVO có tiềm năng trở thành ví tiền điện tử phổ biến nhất thế giới cho một số lượng lớn người tham gia vào hệ sinh thái toàn cầu của ngành công nghiệp thời trang và làm đẹp. 

DIVO IEO on ProBit

DIVO đang ra mắt IEO trên sàn giao dịch ProBit Global, có trụ sở tại Hàn Quốc. https://www.probit.com/en-us/ieo/divo-round1/0
Phân bổ mã thông báo DIVO dựa trên kế hoạch kinh doanh của DIVO và phản ánh nhu cầu của dự án trong đầu tư vào năm 2019-2021.

Official web site: www.divo.fashion

Video giới thiệu dự án