[IEO Review] CazPlus – Thông tin chi tiết dự án IEO trên Exmarkets Launchpad

Giới thiệu dự án CazPlus 

Dự án CazPlus là kết quả của sự nghiên cứu và phát triển tỉ mỉ nhằm tạo ra một môi trường, một hệ sinh thái nơi mọi thứ hỗ trợ lẫn nhau và duy trì sự ổn định toàn bộ. Hệ sinh thái CazPlus có nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau như thương mại điện tử, cổng thanh toán, sàn giao dịch tiền điện tử, v.v. Chúng tôi đang sử dụng kết hợp các công nghệ Blockchain, Fintech và AI để cải thiện lợi nhuận và mang lại sự thuận tiện, lựa chọn, bảo mật dữ liệu và cá nhân hóa cho khách hàng của chúng tôi.

CazPlus có tầm nhìn đưa tiền điện tử, thương mại điện tử, fintech và trí tuệ nhân tạo kết hợp với nhau để tạo ra trải nghiệm thuận tiện, an toàn và tích cực cho các nhà đầu tư, nhà giao dịch tiền điện tử và khách hàng thương mại điện tử và các traders.Nó sẽ làm điều này thông qua việc cung cấp một hệ sinh thái gồm nhiều phần.

Ưu điểm của dự án CazPlus so với đối thủ

Hệ sinh thái của CazPlus dựa trên kinh nghiệm của chính những người sáng lập và học hỏi từ việc thiết lập và tự tài trợ MVP cho một trang web thương mại điện tử (https://cazshop.io/), một cổng thanh toán (https://www.cazpay.com /), một loại tiền điện tử (https://cazcoin.io/) và một sàn giao dịch tiền điện tử (https://api.cazexchange.com/). Nó đã được hỗ trợ bởi sự nghiên cứu về các xu hướng hiện tại cho thương mại điện tử, cổng thanh toán, tiền điện tử và trí tuệ nhân tạo (AI).

  • Nâng cấp đáng kể CazShop và CazPay thông qua ứng dụng công nghệ AI, cung cấp cổng thanh toán tinh vi, CazWave và thiết lập các giải pháp phân phối và lưu trữ toàn cầu.
  • Áp dụng các bài học từ việc ra mắt Cazcoin của để phát triển Token ERC20 an toàn hơn – CazPlus.
  • Nâng cấp CazExchange thông qua một nền tảng mạnh mẽ hơn, với các tính năng bảo mật tốt hơn và khả năng niêm yết một loạt các token, để hỗ trợ tốt hơn cho cả CazShop và CazWave.
  • Nghiên cứu tiềm năng để phát triển một stablecoin, để phòng ngừa rủi ro biến động tiền điện tử cho chính họ và cho các đối tác của họ.

Những người sáng lập tin rằng nó sẽ là sự tích hợp của tất cả các bộ phận này vào một hệ sinh thái CazPlus sẽ khiến CazPlus khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.Các lợi ích của CazPlus sẽ được ứng dụng vào một số ngành công nghiệp khác nhau trong không gian công nghệ.

Chi tiết IEO CazPlus trên Exmarkets Launchpad

– Token: CAZPLUS
– Type: Utility
– IEO : Exmarkets Launchpad
– IEO Start : 15 – 09 – 2019
– IEO End   : 15– 10 – 2019
– Price 1 CAZPLUS = 0.002 USD
– MVP/Prototype Available
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: BTC, ETH, XRP
– Soft cap :  3,000,000 USD
– Hard cap : 9,000,000 USD

Thông tin tham khảo dự án