[IEO Review] BimCoin – IEO được mở bán trên VinDax Launchpad vào ngày 27/09

Giới thiệu dự án BimCoin

Bimcoin là mã thông báo đầu tiên ở Nigeria và ở Châu Phi. Ý nghĩa của BIM là Phong trào liên ngành lớn nhất và chúng tôi có một Tổ chức phi chính phủ có tên là NỀN TẢNG CHUYỂN ĐỔI TƯƠNG TÁC LỚN NHẤT sử dụng Mã thông báo gọi là BIMCOIN cho tất cả các hoạt động của cô ấy. Mục đích chính là chuyển sự giàu có vào tay mọi người và cũng từ nơi này đến nơi khác với chi phí thấp hoặc miễn phí. Bạn có thể kiểm tra trang web chính thức tại bimcoin.cc và trang trao đổi nội bộ và trang phân phối miễn phí tại pay.bimxchange.org.

BimCoin được thiết kế để chiếm lĩnh thị trường bằng cơn bão, lý do là, 100 triệu BimCoin đã được sản xuất. Chúng tôi là người đầu tiên ở Nigeria và ở Châu Phi, vì vậy số lượng sản xuất sẽ cạnh tranh ồ ạt giữa dân số lớn hơn 380 triệu người, nếu được đẩy vào thị trường với các chiến lược phân phối, quảng cáo và phân phối rất mạnh mà chúng tôi có để triển khai cho thị trường rộng lớn chưa được kiểm chứng ở Nigeria và ở châu Phi, chỉ có khoảng 0,1% toàn bộ dân số Nigeria và châu Phi biết về tiền điện tử và những tác động mạnh mẽ của nó về lợi thế tại thời điểm hiện tại và hơn thế nữa. Vì vậy, chúng tôi có một thị trường rất mạnh để đẩy mạnh không có gì cho thuê hơn 80 triệu thanh niên Nigeria, 100 triệu người Nigeria và hơn 200 triệu người ở các nước châu Phi, chúng tôi muốn thâm nhập vào thị trường rộng lớn này với nhận thức chiến lược mạnh mẽ và rất nghiêm túc để chiếm lĩnh Tất cả thị trường. BimCoin sẽ giành được một sự chuyển giao tài sản toàn cầu khổng lồ do đó trở thành một công cụ chuyển giao tài sản lớn nhất trong lịch sử nhân loại.

Và cùng với tất cả hơn mười trường hợp sử dụng, BimCoin sẽ triển khai từng cái một, vì việc áp dụng đại trà trên toàn thế giới và vì trao đổi nội bộ ổn định được tự động định cấu hình và thiết kế để sao lưu BimCoin, BimCoin không có lựa chọn nào là tiền tệ kỹ thuật số để tăng giá và giá trị cho cuộc sống, trong khi nguyên tắc được hỗ trợ giúp BimCoin duy trì ổn định ở bất kỳ mức giá nào đạt được mỗi lần tự động giải quyết thách thức của hầu hết các biến động giá bất thường của ryptocurrencies, từ lâu đã đặt tương lai của tiền điện tử vào tình trạng không chắc chắn, khả năng ổn định của BimCoin là giải pháp mà chúng tôi đã chờ đợi.

Những mục đích chính của BimCoin

–  Chuyển sự giàu có từ Fiat (Tập trung) sang Tiền điện tử (Phân cấp).

–  Chuyển sự giàu có từ thế hệ cũ sang thế hệ mới hơn.

–  Chuyển sự giàu có từ người giàu sang người nghèo và ngược lại, nhờ đó giải quyết bất bình đẳng về sự giàu có trong việc giảm khoảng cách giàu nghèo.

–  Chuyển sự giàu có từ nơi này sang nơi khác với chi phí thấp hoặc miễn phí.

–  Bimcoin sẽ được sử dụng để thực hiện cuộc gọi và duyệt internet bằng cách chúng tôi triển khai một ứng dụng mà nếu được tải xuống, bạn sẽ có thể thực hiện cuộc gọi và thực hiện duyệt mọi thứ với tỷ lệ đăng ký rất thấp mỗi tháng.

–  Bạn sẽ có thể thực hiện thanh toán giao thông công cộng bất cứ lúc nào thông qua một ứng dụng chúng tôi sẽ triển khai sẽ hoạt động với bimcoin.

–  Bimcoin sẽ dễ dàng có thể chuyển sự giàu có từ tay này sang tay khác, mọi người có nó chắc chắn sẽ trở nên giàu có hoặc giàu có hơn với ít nhất 1 BimCoin với mức giá hiện tại là 1.000USD, bạn sẽ sớm giàu hơn một nghìn đô la và trong đó nếu bạn kiên nhẫn một chút chưa bán và nó chỉ đạt 1usd, bạn giàu hơn 1 triệu đô la.

Chi tiết về IEO trên VinDax

– Cung cấp phiên: 25.000.000.000 BIM
– Thị trường BTC: 6.250.000.000 BIM
– Thị trường ETH: 6.250.000.000 BIM
– Thị trường VD: 6.250.000.000 BIM
– Thị trường USDT: 6.250.000.000 BIM
– Giá: 0,001 USDT
– Thời gian bắt đầu: 27 tháng 9 lúc 1 giờ sáng GMT
– Thời gian kết thúc: ngày 1 tháng 10 năm 2019 lúc 9 giờ tối GMT
– Mua từ 1 đô la trở lên được thưởng 10%
– Mua từ 1000 đô la trở lên được thưởng 100%

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án

Website: https://bimcoin.cc
IEO Launchpad: https://vindax.com/project/5d70dd58fab5cf07d6f306a3.html
Telegram Grouphttps://t.me/BimCoin_Group
Facebook: https://m.facebook.com/BiggestInterwealthMovementCoin/
Twitter: https://mobile.twitter.com/Bim_Coins
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCEAcO2ho_P7b5oq6obtQP3A
Instagram: https://instagram.com/bim_hopfan_coin


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.