[IEO Review] 1irstcoin – IEO sẽ phát hành trên sàn P2PB2B Launchpad và Exrates

Giới thiệu về dự án 1irstcoin 

1irstcoin LLC vận hành một trong những trang web giao dịch nhanh nhất, an toàn nhất và sáng tạo nhất cho thị trường tiền điện tử. Chúng tôi hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ tài chính được cấp phép. Từ lâu, Blockchain đã mở ra các ứng dụng đa dạng của mình và sắp sửa thay đổi bền vững tương tác toàn cầu và nó đã thay đổi trong nhiều lĩnh vực. 1irstcoin tạo ra sự khác biệt . 

Token 1irst không phải là một lời hứa trống rỗng hoặc đặt cược xấu vào tương lai. Token FST được bảo mật và được hỗ trợ bởi giá trị của công ty, bởi vì tất cả lợi nhuận sẽ được phân phối cho chủ sở hữu Token FST tới gần 100%. Token ít nhiều giống như cổ phiếu lai, tiện ích và bảo mật. Không có nhiều cổng đầu tư tiềm năng với cơ hội lớn như vậy. Các nhà đầu tư nổi tiếng, như gia đình Kritzer từ Đức, người đã phát triển và xây dựng các nhà lãnh đạo thị trường toàn cầu như Roundliner GmbH, đã tham gia kể từ vòng đầu tiên và đặt sự kết hợp độc đáo này như một sự đánh cược vào một tương lai an toàn . Token FST là một bổ sung danh mục đầu tư hoàn hảo. Token FST của chúng tôi đã có thể tạo ra lợi tức đầu tư hơn 1000% kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2019.

Sự khác biệt tạo nên 1irstcoin là gì ?

Mọi người trao đổi , giao dịch và làm việc với tiền điện tử đều biết vấn đề:

  • Để có được mức giá tốt nhất cho tiền điện tử của bạn, Tin tưởng một cách mù quáng vào nhà môi giới của bạn hoặc bạn nỗ lực và giữ một tài khoản trên nhiều sàn giao dịch
  • Trong hầu hết các trường hợp, chuyển giữa các tài khoản là cần thiết để có được giá tốt nhất. Chuyển như vậy cũng tốn thêm tiền.

1irstcoin giải quyết toàn bộ vấn đề với thuật toán của mình. Bằng cách kết nối và thực hiện các sổ đặt hàng của các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, khách hàng của 1irstcoin LLC luôn nhận được mức giá tốt nhất cho tiền điện tử của họ. Các nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu sử dụng ứng dụng đại số của chúng tôi và chúng tôi chia sẻ một nửa doanh thu từ phí với các đối tác của chúng tôi.

Lưu ý tất cả: Tất cả lợi nhuận của 1irstcoin LLC được phân phối cho chủ sở hữu token FST hai lần một năm. Với mục đích này, các chương trình mua lại đặc biệt đang được phát triển trên giá trị thị trường.

Token 1irstgold sẽ có giá ngang với một gram vàng ở dạng vật lý và được hỗ trợ bởi lượng vàng đó. Không thể tin được sẽ là dịch vụ liên quan. Khách hàng sẽ có thể mua các mã thông báo OTC (qua quầy) này với tiền tệ FIAT. Khách hàng không còn yêu cầu lưu trữ rộng rãi và có thể trao đổi Token của mình lấy “vàng vật chất” hoặc tiền điện tử hoặc tiền tệ FIAT bất cứ lúc nào. Với mục đích này, chúng tôi hợp tác với các đại lý vàng hàng đầu ở Đức, Thụy Sĩ và Áo. Vô biên và vô danh. Một lô hàng vàng vật chất diễn ra khi trả lại các Token . Khách hàng cũng có thể nhận cá nhân vàng của mình từ các thương nhân liên kết.

Chi tiết IEO 1irstcoin trên P2PB2B Launchpad

– Token: FST
– Type: Utility
– IEO : p2pb2b Launchpad
– Price 1 FST = 2.85 USD
– Ngày bắt đầu IEO : 2019-07-22
– Ngày kết thúc IEO : 2019-08-11
– Bonus : 25%
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC, Fiat
– Minimum investment : 100 FST
– Hard cap :  2 500 000 FST
– Country : Georgia
– Whitelist/KYC: Có KYC

Thông tin tham khảo dự án