[ICO Review] Yumerium – Nền tảng Open Gaming dựa trên Blockchain

Yumerium là gì ?

Blockchain và công nghệ hợp đồng thông minh đang mở ra kỷ nguyên chơi game mới bằng cách tạo cơ hội cho game thủ kiếm được tiền từ game token bằng cách tham gia trò chơi. Game token có thể được sử dụng để mua tiền trò chơi cho bất kỳ trò chơi nào mà game thủ muốn chơi hoặc mua các trò chơi khác. Điều này sẽ làm cho người chơi thậm chí còn tương tác nhiều hơn và mang lại nhiều niềm vui hơn cho trải nghiệm chơi trò chơi.

Các giải pháp thanh toán hiện tại do tổ chức tập trung xây dựng có những hạn chế quan trọng, chẳng hạn như phí giao dịch cao, thanh toán chậm, phí chuyển khoản toàn cầu, thiếu tùy chọn thanh toán đa bên, thiếu hỗ trợ giao dịch vi mô, gian lận và thiếu tính minh bạch của dữ liệu. Những vấn đề này giới hạn việc chuyển giao đúng giá trị được tạo ra bởi các game thủ và cản trở sự tham gia của người dùng rộng hơn có thể thêm nhiều hơn nữa cho cộng đồng game.

Với sự phổ biến của công nghệ blockchain trong vài năm, một số nền tảng chơi game dựa trên blockchain đã đưa ra các phương án khác nhau. Tương tự, Yumerium cũng là một nền tảng chơi game. Yumerium là nền tảng chơi game blockchain tốt nhất thế giới cho đến nay. Nó cung cấp cho người chơi cơ hội kiếm được một số tiền tốt chỉ bằng cách chơi các trò chơi trực tuyến được hỗ trợ bởi nền tảng của nó. Người dùng sẽ kiếm được thẻ khi thực hiện trò chơi, xem lại và chia sẻ các trò chơi đó. Yumerium được xây dựng trên công nghệ blockchain để cung cấp một nền tảng chơi game có thể truy cập an toàn, dễ dàng và mở.

Yumerium ICO và Token

Mã Token Yumerium hoặc YUM là mã Token người dùng để kiếm phần thưởng từ nền tảng này trong khi phát, xem lại hoặc chia sẻ các trò chơi có sẵn trên nền tảng. Nhà phát triển trò chơi được nền tảng hỗ trợ sẽ quyết định số tiền thưởng được ghi có cho người dùng, tùy thuộc vào việc chơi trò chơi, chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội và đưa ra đánh giá cho các trò chơi này. Các nhà phát triển cũng sẽ cung cấp một hệ thống tiền thưởng cho người chơi của mình để quảng bá và làm cho trò chơi của họ trở nên phổ biến.

Trong khi đó, người giữ mã Token có thể sử dụng mã thông báo này để mua các trò chơi và bài viết từ nền tảng này. ICO của Yumerium (YUM) sẽ được tổ chức theo hai giai đoạn – Presale và Crowdsale với số Token là 500 triệu. Các mã Token có thể được mua thông qua BTC, ETH và USD với mức giá 1 YUM là 0.1 USD. Việc Pre-Sale sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 4 và sẽ kéo dài đến ngày 12 tháng 5 năm 2018. Những người tham gia Pre-Sale sẽ nhận được thêm Bonus Token.

– Token: YUM
– Giá: 1 YUM = 0.1 USD
– Thời gian bắt đầu Token Sale: 23 tháng 5 lúc 09:00 UTC
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH,BTC, Fiat
– Hard cap: 500,000,000
– Quốc gia: USA
– Whitelist/KYC: Có Whitelist/KYC

Yumerium nhằm mục đích giải quyết tất cả các vấn đề hiện tại là chi phí giao dịch cao hoặc chậm trễ trong việc thanh toán bằng cách cung cấp cho người chơi nền tảng chơi game dựa trên blockchain miễn phí, đáng tin cậy. Nó sẽ giúp bằng cách cung cấp cổng thanh toán phi tập trung, nền tảng huy động vốn từ cộng đồng và nền tảng chơi game sẽ thưởng cho người chơi bằng phần thưởng thẻ YUM sẽ hữu ích trong việc thanh toán cho trò chơi, bài viết, v.v.

Kết luận

Đây là tin tốt cho những người yêu thích trò chơi trực tuyến để kiếm phần thưởng dưới dạng mã Token có thể được sử dụng để mua và thanh toán cho các vật phẩm khác nhau. Yumerium là nền tảng chơi game trực tuyến đầu tiên trên thế giới dựa trên nền tảng blockchain với mô hình ‘kiếm tiền để chơi’ trong ngành công nghiệp trò chơi. Nó nhằm mục đích giải quyết tất cả các vấn đề hiện tại trong nền tảng chơi game phân cấp hiện tại để nền tảng chơi game trực tuyến có thể tăng cường với nhiều game thủ hơn và mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho cả nhà phát triển trò chơi và người chơi.

Video giới thiệu dự án

Thông tin thêm về Yumerium

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.