[ICO Review] XR Web – Cách mạng hóa nền công nghiệp thực tế ảo toàn cầu

Giới thiệu dự án XR Web 

XR Web đang tiên phong phát triển web không gian / XR web 3.0 với khung phân cấp để xây dựng các ứng dụng dành cho thế giới không gian vật lý xung quanh chúng ta và kết hợp các công nghệ AR / VR .

XR Web đang tiên phong phát triển lớp thực tế ảo này của internet và đang xây dựng các công cụ và cơ sở hạ tầng nền tảng cốt lõi. XR Web được xây dựng trên blockchain được cung cấp bởi XR Token, một loại tiền ảo được sử dụng để truy cập vào toàn bộ dịch vụ và cũng giao dịch trên thị trường. XR Web là không gian internet ba chiều, nơi nội dung và ứng dụng có thể được chiếu, hiển thị và giao dịch.

Giao thức mạng phi tập trung của XR Web chuyển đổi không gian vật lý thành không gian lập trình có thể tương tác với giao thức & bộ ứng dụng XR của chúng tôi. XR Web thiết lập một hệ sinh thái phi tập trung cho những người tham gia xây dựng và sử dụng các ứng dụng kết hợp với công nghệ AR và VR được liên kết với thông tin định vị địa lý được lưu trữ thông qua công nghệ blockchain.

Nền tảng phân cấp cho phép các bên thứ ba phát triển các ứng dụng trên Nền tảng web XR, bao gồm Quảng cáo, Thương mại điện tử, Truyền thông xã hội, Bất động sản, Bảo hiểm, v.v.

Điểm mạnh của dự án XR Web

XR Web hoạt động bằng cách cho phép mọi người xây dựng Ứng dụng XR trên nền tảng và thác vô số công cụ phát triển có sẵn trên XR Development Suite. Người tạo nội dung cũng phát triển nội dung để người tiêu dùng sử dụng . Do đó, phí được tạo từ việc sử dụng nền tảng / hệ sinh thái được phân phối giữa những người tham gia mạng và các nhà sản xuất XR. XR Web cho phép người dùng mua và thuê đất trên không gian kỹ thuật số XR và nhận được lợi ích kinh tế thực sự từ nó. Dưới đây là các hoạt động chi tiết của Mạng Web XR.

  • Các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng XR trên mạng XR bằng bộ công cụ phát triển của chúng tôi cho phép họ xuất bản trên web hoặc di động hoặc cả hai
  • Các ứng dụng XR được truyền thông rộng rãi vào cộng đồng cho người dùng sẵn sàng
  • Giao dịch xảy ra trên XR Web bằng cách sử dụng mã thông báo XR được đăng ký trong Mạng XR theo vị trí địa lý
  • Người nắm giữ Token  XR trên XR Web đủ điều kiện cho họ nhận Token XR từ nhiều nguồn khác nhau dựa trên số tiền nắm giữ và số tiền đặt cược

Mục tiêu là cho phép người dùng tạo ra giá trị kinh tế thực sự trong một thế giới song song, ít hoặc không gặp khó khăn trong việc di chuyển giá trị đó giữa XR Web và thế giới thực, như họ muốn.

Thông tin chi tiết về ICO XR Web

– Token XR
– Token Pre-Sale Start: 06/18/2019
– Token Pre-Sale End:  07/18/2019
– Price 1 XR token = $0.15
– Bonus: Có
– Referral Bonus: Yes
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC, USDT
– Hard cap : 25,000,000 USD
– Quốc gia: Canada
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án