[ICO Review] WorldWiFi – Mạng lưới Wifi Free trên nền tảng Blockchain

WorldWi-Fi là gì?

Dự án World Wi-Fi là mạng Wi-Fi miễn phí toàn cầu phân tán trên nền tảng những bộ định tuyến (routers) cá nhân (số nhiều trong đó là các bộ định tuyến gia đình). Những chủ sở hữu routers có thể phát wifi miễn phí và kiếm tiền crypto bằng quảng cáo trên mạng. Cuối cùng, tất cả đều có lợi: những người dùng có thể không phải trả tiền internet, chủ routers lại nhận được doanh thu và các nhà quảng cáo có thể quảng bá được hình ảnh cho đối tượng mục tiêu của mình. World Wi-Fi là dự án toàn cầu, được xây dựng bởi công sức cộng đồng.

Trong hệ thống WorldWi-Fi có 3 điểm chính:

– Người dùng – người kết nối và sử dụng mạng internet mở miễn phí sau khi xem quảng cáo.
– Người sở hữu bộ định tuyến – cung cấp truy cập mạng mở và nhận được doanh thu khi những người dùng khác kết nối.
– Nhà quảng cáo – có thể quảng bá hình ảnh cho đối tượng mục tiêu của mình, chi trả cho người sở hữu bộ định tuyến

Các tính năng của WorldWiFi

1. World Wi-Fi sẽ cho phép các khu dân cư rộng lớn sử dụng bộ định tuyến trong nhà, đồng thời khuyến khích phân phối truy cập Internet miễn phí ở các khu vực sử dụng cao như quán cà phê, bến xe buýt, nhà hàng, khách sạn và quán bar.

2. World Wi-Fi sẽ trao quyền và tạo nên cho Wi-Fi miễn phí trên toàn thế giới. Truy cập Internet sẽ trở nên miễn phí khi khách hàng chỉ cần xem một quảng cáo nhỏ.

3. World Wi-Fi cung cấp sự góp mặt của các loại token để xúc tiến. Họ cung cấp cơ hội để giành chiến thắng cryptocurrency bằng cách chia sẻ Wi-Fi và hiển thị quảng cáo trên một điểm truy cập router mà chủ sở hữu của router có. World Wi-Fi có thể tập hợp hệ thống giới thiệu riêng của họ và cảm thấy như World Wi-Fi là giám sát viên thực sự của một nhà cung cấp truyền thông. World Wi-Fi thế giới đã thiết lập các điều kiện cơ bản và đơn giản để có được một mức thu nhập hay lợi nhuận bổ sung

4. World Wi-Fi cho phép nhà quảng cáo chọn đối tượng mục tiêu tùy thuộc vào lịch sử tìm kiếm, giới tính, độ tuổi, hồ sơ mạng xã hội và diện tích lưu trú hoặc sự có mặt của họ.

5. Trên World Wi-Fi, mỗi nhà quảng cáo có thể theo dõi những hiểu biết sâu rộng nhất và một cách đầy đủ nhất. Lịch sử truy cập của tất cả các quảng cáo sẽ được ghi lại trên blockchain và không bị trùng lặp.

Chi tiết về ICO WorldWiFi

– TOKEN-SALE bắt đầu vào ngày 18 tháng 4 và đã thu được hơn 8 triệu đô la
– Hard Cap $ 25 triệu
– Giá WeToken: 0,126 $
– Bonus 12%
– Trong Pre-sale và TOKEN SALE sẽ được bán: 258 000 000 Tokens
– Các Tokens không bán sẽ bị hủy.
– Hơn 8000 thành viên cộng đồng trong dự án Telegram chat @world_wifi
– Phiên bản Alpha đã sẵn sàng, bản Beta sẽ được phát hành vào tháng 5 năm 2018.
– Nhóm WorldWi-Fi bao gồm những người rất tài năng với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông và CNTT, và cũng là một trong những cố vấn – nhà phát triển công nghệ Wi-Fi và LTE Wi-Fi.
– Dự kiến ​​sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch hàng đầu vào cuối tháng 5 năm 2018

Tại sao Token có tiềm năng tăng trưởng?

WorldWi-Fi giải thích cho đến nay, chi phí thị trường trung bình của 10 lần hiển thị quảng cáo được nhắm mục tiêu trong mạng Wi-Fi là 0,30 đô la. Do đó, giá của mã thông báo trên TOKEN SALE (1 WT = 0,126 $) là chiết khấu ban đầu. Với sự phát triển của dự án WorldWi-Fi, nhu cầu về Token sẽ tăng lên, nhà quảng cáo sẽ mua số lượng Token ngày càng tăng trên thị trường để triển khai chiến dịch quảng cáo của họ. Họ có một sản phẩm làm việc trước ICO, cũng như một doanh nghiệp trong lĩnh vực này.
WorldWi-Fi có RoadShow rất hoành tráng. Họ đã ở Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Dubai và ở hầu hết các thành phố lớn của châu Âu. Thông tin thêm về RoadShow bạn có thể tìm thấy ở đây: https://medium.com/world-wi-fi-blog/roadshow/home
Bạn có thể nhận thêm thông tin: https://clck.ru/DDuxY

Phân phối Token

Video giới thiệu dự án

Thông tin thêm về dự án

– Websitehttps://vi.worldwifi.io
– Telegramhttps://t.me/world_wifi
– Whitepaperhttps://s3.eu-west-2.amazonaws.com/world-wifi/whitepaper/whitepaper_vi.pdf
– Twitterhttps://twitter.com/WorldWifi_ICO
– Facebookhttps://www.facebook.com/worldwifi.io
Instagram: https://www.instagram.com/world.wi_fi/
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/worldwifi/
– Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCYx2bjYXzOQpCHjf_xFOQQg/featured
– Mediumhttps://medium.com/world-wi-fi-blog
– Reddithttps://www.reddit.com/r/worldwifi/
– Bitcointalk ANNhttps://bitcointalk.org/index.php?topic=2518622


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.