[ICO Review] WONO – Chia sẻ những gì bạn có nhận những gì bạn muốn

WONO là một nền tảng P2P cho thuê và tự do. Nhờ Ethereum blockchain và Interplanetary FIle System (IPFS), nền tảng và cộng đồng được phân cấp, cho phép người dùng tương tác mà không có người trung gian. WONO kết hợp các chức năng của Airbnb, Turo, Upwork và TaskRabbit trên blockchain. WONO giải quyết 5 vấn đề chính của nền kinh tế P2P: hoa hồng cao, thuế của các nhà cung cấp, không minh bạch về xếp hạng và đánh giá, mất tỷ giá hối đoái và rủi ro gian lận và hủy giao dịch.

Người dùng WONO có thể hoạt động trong 4 vai trò khác nhau cùng một lúc: nhà cung cấp (thuê mướn hoặc thực hiện công việc), khách hàng (thuê mướn hoặc đăng việc), người bảo lãnh (cổ phần để chấm dứt giao dịch thành công) và trọng tài viên (xác định bên bị ảnh hưởng trong tranh chấp).

Trong thế giới của tệ fiat dịch vụ thường chiếm thị trường duy nhất để tập trung vào nhu cầu nhất định của khách hàng. Và điều đó có ý nghĩa. Về blockchain, logic này sẽ không bao giờ hoạt động – người sáng lập ra WONO, người có ý tưởng đầy tham vọng về việc tạo ra một hệ sinh thái blockchain trên toàn thế giới để chia sẻ bất kỳ tài sản vật lý hoặc vô hình nào.

Khái niệm kinh doanh dựa trên ý tưởng rằng tất cả lợi ích của blockchain có thể được thực hiện nếu người dùng có khả năng trở thành nhà cung cấp và khách hàng cùng một lúc. Đây là những gì WONO thực sự cung cấp. Bạn có thể kiếm tiền từ bất kỳ thứ gì bạn sở hữu: nhà của bạn, xe hơi hoặc thậm chí là thời gian và tài năng của bạn với tư cách là một freelancer. Và sau đó, khi thuê một cái gì đó ra hoặc thực hiện một công việc cho một ai đó, bạn kiếm được thẻ và có thể chi tiêu nó vào bất cứ điều gì bạn thích.

Trường hợp tốt nhất để minh họa lợi thế của môi trường như vậy là một kỳ nghỉ. Hãy tưởng tượng rằng bạn muốn thuê căn hộ của mình ở Mỹ trên Airbnb và sau đó thuê một căn hộ ở châu Âu trong một chuyến đi. Bạn sẽ phải trả tối đa 23% hoa hồng hai lần (chủ nhà cộng với tiền hoa hồng thuê nhà luôn được bao gồm trong giá sau khi tất cả) và quy đổi đô la Mỹ thành euro. Và nếu bạn thuê căn hộ của mình hơn 14 ngày trong một năm, hãy thêm thuế có thể vào khoảng 30%. Tổng thiệt hại là đáng kinh ngạc.

Và đây là cách nó được thực hiện trên WONO. Bạn thuê căn hộ của bạn ký một hợp đồng thông minh. Điều này đảm bảo rằng khách hàng của bạn sẽ thanh toán tiền thuê. WONO có cơ chế giao dịch đáng tin cậy cho phép bạn sử dụng mã thông báo bị khóa trong hợp đồng thông minh của mình và chưa được thanh toán trong tương lai, ngay lập tức. Vì vậy, bạn chọn bất kỳ căn hộ nào ở châu Âu mà bạn thích, không quan tâm đến việc trao đổi tiền tệ (mã thông báo WONO giống nhau ở mọi quốc gia). Hơn nữa, bạn là nhà cung cấp không quan tâm đến thuế kể từ khi mã thông báo không phải chịu thuế ở Hoa Kỳ cho đến khi họ bị rút tiền. Các giao dịch rất rẻ và dễ dàng mà bạn có thể đủ khả năng cho thuê một ngôi nhà lớn hơn hoặc một thuê xe tư nhân ngoài.

Như đã đề cập ở trên, đó không phải là tài sản duy nhất mà bạn có thể chia sẻ trên WONO. Tự do là tự do chia sẻ nguồn nhân lực và cũng có thể trên WONO. Trên thực tế, đó là một thị trường toàn cầu cho mọi thứ là sở hữu của con người. Mà có thể được tự do giao dịch và trao đổi trên blockchain.

Và bằng cách này, có gì sai với các dự án blockchain đơn lẻ? “Để tồn tại, bất kỳ sự đổi mới nào cũng phải làm cho cuộc sống thoải mái hơn. Sử dụng 10 dịch vụ blockchain và 10 cryptocurrencies, liên tục trao đổi chúng, mất thời gian và tiền bạc. Điều này có thể làm việc cho một số chuyên viên máy tính mã hóa, nhưng sẽ không bao giờ làm việc trong cuộc sống thực ”- Giám đốc điều hành WONO Alex Esaulov nói.

Vâng, đó là tất cả hoặc không có gì. Hoặc bạn thực hiện một mạng lưới chia sẻ blockchain toàn cầu, hoặc để cho các nhà độc quyền tập trung offchain đi vào hoạt động kinh doanh của họ. Hãy xem WONO sẽ cạnh tranh với những người khổng lồ như thế nào. Bằng chứng về khái niệm và crowdsale token đang sắp diễn ra.

Chi tiết về ICO WONO

– Token WONO
– Giá: 1 WONO = 0.5 USD
– Bonus: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Soft cap: 7,000,000 USD
– Hard cap: 20,000,000 USD
– Quốc gia: Malta
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist

Video giới thiệu dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.