[ICO Review] Weicrowd – Thị trường trao đổi Token an toàn nhất

Weicrowd là gì?

Weicrowd được cho là thị trường trao đổi Token an toàn nhất mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến. Và nó được cho là như vậy bởi vì nó hoạt động trên nền tảng trao đổi và môi trường riêng của nó. Bản chất của tiền điện tử là rất khắc nghiệt, nó dễ bốc hơi, không ổn định và không thể đoán trước. Thêm vào đó, nguy cơ bị tin tặc hoặc những bọn lừa đảo khác tìm cách lừa những người mới mà họ không biết phải làm gì hơn.

Nó nhằm mục đích sở hữu một trong những cơ sở dữ liệu Token lớn nhất và sử dụng Big Data-AI, ML và Human Insights để phân tích gần thời gian thực. Đây là nền tảng hợp nhất đầu tiên cho nền kinh tế Token.

Weicrowd hoạt động như thế nào?

Nền tảng này được thiết lập để bảo vệ người dùng khỏi những trò gian lận thông qua việc sử dụng các quy trình hệ thống. Weicrowd cũng có rất nhiều quy trình thanh khoản để giúp đảm bảo huy động vốn từ cộng đồng và Token sale thành công. Với weicrowd, sự tăng trưởng tổng thể của hệ sinh thái để thúc đẩy nền kinh tế Token một trong những mục tiêu chính. Giống như nhiều ICO khác , nếu bạn muốn xem nền tảng là gì, thì bạn chỉ cần truy cập trang web của công ty và xem video cùng với các tài nguyên khác có sẵn trên trang web. Các phương tiện khác mà trang web và nền tảng có thể nghiên cứu là Merkle, KYC được cung cấp bởi Sum & Substance.

Nền tảng WeiCrowd được điều khiển bởi Tự động hóa, Big Data, AI-ML, Human Insights và 7 Module khác nhau.

Business-modal

Hiện tại, nền tảng Weicrowd có bản sao lưu của hai sàn giao dịch chính. Một là EtherDelta và cái kia là WeixBeta. Và bây giờ có một đội ngũ chuyên gia rất hùng hậu, những người có tổng hơn 125 năm kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp liên quan đến Weicrowd.

Giữa các cố vấn và các thành viên trong nhóm, có hơn một chục người đang làm việc chăm chỉ để đưa nền tảng này thành hiện thực và cải thiện tốc độ nền tảng khởi động. Cùng với đội ngũ, cố vấn và tất cả các bên liên quan – các nhà đầu tư và những người quan tâm và các bên đang tìm cách xem họ có thể giúp dự án phát triển nhanh chóng như thế nào.

Thông tin về ICO Weicrowd

– Token: WEIS
– Giá: 1WEIS = 0.1 $
– SoftCap = 2.34 triệu $
– HardCap = 14 triệu $
– Chấp nhận đóng góp: BTC, ETH.
– Nền tảng : Ethereum
– Loại Token: ERC 20
– Ngày bắt đầu PreICO: 16 tháng 4 
– Ngày kết thúc: 07 tháng 6 
– Bonus: upto 80%

Đội ngũ dự án

 

Video giới thiệu dự án

Roadmap

Thông tin thêm về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.