[ICO Review] Weave – Thế giới tiền điện tử cho thực tế ảo tăng cường

Weave là gì ?

WEARVR, cửa hàng ứng dụng VR / AR độc lập lớn nhất đang ra mắt Weave, loại tiền điện tử phổ quát cho lĩnh vực này. Chúng tôi có một hệ sinh thái người dùng, nhà sản xuất và kênh phân phối hiện có sẵn sàng sử dụng mã thông báo của chúng tôi từ ngày đầu tiên. Weave sẽ kích thích tăng doanh số ứng dụng, sự tham gia và duy trì của người dùng cũng như dẫn đến việc tạo ra nhiều ứng dụng VR / AR hơn.

Một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất trong ngành Thực tế ảo (VR) và Thực tế tăng cường (AR), WEARVR đã công bố kế hoạch tích hợp công nghệ blockchain trên nền tảng và tung ra đồng tiền WEAVE của mình trong một nỗ lực để giải quyết các vấn đề dai dẳng gây phiền hà cho ngành công nghiệp. Là cửa hàng ứng dụng hoàn toàn độc lập phục vụ cộng đồng trong hệ sinh thái này, WEARVR có vị trí tốt để làm cho quá trình blockchain thành công. Mạng lưới làm việc với một số công ty công nghệ lớn nhất thế giới bao gồm Facebook và Google cũng sẽ thúc đẩy việc áp dụng chung cho đồng tiền WEAVE.

Tuy nhiên, mức độ vi phạm bản quyền và bản quyền ngày càng tăng trong ngành công nghiệp nghệ thuật đã len lỏi vào VR và AR cũng dẫn đến WEARVR quyết định tích hợp blockchain trên nền tảng của mình để hạn chế vấn đề. Công ty sẽ tiếp tục ra mắt tiền điện tử của riêng mình có tên là WEAVE sẽ được sử dụng làm tiền tệ cơ bản trên nền tảng.

WEARVR tích hợp các hệ thống Blockchain trên nền tảng của nó

Phát biểu về việc ra mắt đồng tiền WEAVE, CEO và đồng sáng lập của WEARVR, Nic Mitham được trích dẫn nói rằng WEAVE coin sẽ được hưởng lợi từ ảnh hưởng và kinh nghiệm mà WEARVR đã tích lũy qua nhiều năm và những đóng góp để xây dựng ngành công nghiệp VR. Ông tiếp tục kêu gọi những người sẵn sàng đầu tư vào ICO để có niềm tin vào dự án vì công ty cung cấp nhiều hơn chỉ là một whitepaper. Ông bình luận,

“Trong khi đó, một tỷ lệ lớn các ICO khác đang gây quỹ chỉ dựa trên sức mạnh của whitepaper của họ, và sau đó cố gắng tạo ra một hệ sinh thái để sử dụng, chúng tôi đã có hệ sinh thái mà người dùng tin tưởng và dựa vào, do đó chúng tôi có một dự án đã thực tế và chứng minh được lợi nhuận.”

Ông Mitham bình luận thêm,

“Phần mềm WEARVR đã đóng góp lớn cho việc xây dựng ngành công nghiệp VR, chúng tôi đã có mặt trên thị trường được bốn năm rồi, và chúng tôi đã có hàng ngàn người dùng đã đăng ký, các đối tác, mạng lưới phân phối và nền tảng được công nhận trên toàn cầu.”

Chi tiết về ICO WEARVR

– PRE-ICO START: Ngày 12 tháng 10 năm 2018
– PRE-ICO END: Ngày 30 tháng 11 năm 2018
– ICO START: Ngày 1 tháng 1 năm 2019
– ICO END: Ngày 30 tháng 4 năm 2019
– TOKEN: WVR
– SOFT CAP: $2 000 000
– HARD CAP: $30 000 000
– Nền tảng: Stellar
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC, XLM, GBP, EUR, USD
– Quốc gia: Malta
– KYC: yêu cầu KYC 
– Cấm tham gia: USA

Cũng như với các tài sản kỹ thuật số khác nhau trên blockchains, WEAVE sẽ điều hành nền tảng đóng vai trò khuyến khích nhóm phát triển, người tạo nội dung và người quản lý khác cho các ứng dụng phi tập trung (dApps) của họ trên cửa hàng WEAVE dApp. Điều này được thiết lập để làm cho việc gây quỹ từ cộng đồng cho các dự án này dễ dàng hơn cho các nhà phát triển và người tạo. 

Việc mua dApps trên cửa hàng WEAVE dApp cũng mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư của các dự án kiếm lợi nhuận từ các khoản đầu tư của họ. Cửa hàng dApp nhằm mục đích cung cấp cho người tiêu dùng những ứng dụng tốt nhất hiện có để thấy giá trị doanh thu họ tạo ra trên cửa hàng WEAVE. 

Hơn nữa, mã thông báo WEAVE sẽ là động lực của hệ thống thanh toán và thanh toán trên nền tảng cho phép người dùng bảo mật trong việc tạo nội dung, quản lý quyền kỹ thuật số (DRM), tính minh bạch của quyền sở hữu và phần thưởng và ưu đãi của người dùng bằng cách tích hợp WEAVE vào cửa hàng ứng dụng WEARVR tập trung hiện có. Đồng xu WEAVE sẽ có sẵn cho tùy chọn fiat và tiền điện tử để giao dịch.

Là tiền tệ bản địa của cửa hàng WEAVE dApp, đồng xu sẽ cung cấp các giao dịch miễn phí trên cửa hàng trong khi mua các trò chơi VR, thiết bị hoặc thiết lập một ứng dụng. Blockchain sẽ cung cấp một nền tảng bảo mật, công khai và bất biến về mật mã được kích hoạt bởi hệ thống bảo mật DRM. Hơn nữa, người dùng có thể trao đổi tài sản kỹ thuật số thông qua đồng tiền WEAVE khi nền tảng áp dụng công nghệ hợp đồng thông minh để cung cấp bằng chứng về quyền sở hữu.

Video giới thiệu dự án

Thông tin thêm về dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.