[ICO Review] Vibeo – Ứng dụng nhắn tin tức thì được hỗ trợ bởi Blockchain

Công nghệ Blockchain chắc chắn là sự đổi mới phát triển nhanh nhất được thiết lập để tác động đến tất cả các lĩnh vực của chúng ta. Là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất, truyền thông xã hội cũng được thiết lập để trải nghiệm những hiệu quả của công nghệ blockchain. 

Với phần lớn người dùng trên các trang web nhắn tin xã hội, cần phải phát triển một nền tảng nhắn tin đảm bảo an toàn, bảo mật và tính xác thực của các cấu hình được sử dụng. Nếu bạn dự đoán một liên doanh blockchain như vậy, thì bạn nên đọc tiếp và tìm hiểu cách blockchain hoạt động như một cổng vào một cảnh truyền thông xã hội hoàn toàn mới.

Vibeo là gì ?

VIBEO là một ứng dụng xã hội blockchain được Ethereum hỗ trợ nhằm giảm thiểu những thách thức vốn có đối với các ứng dụng nhắn tin di động của chúng ta bằng cách xây dựng một kiến ​​trúc phi tập trung và an toàn hơn cho nền tảng của họ. Ứng dụng nhắn tin tức thì của VIBEO sẽ bao gồm một cộng đồng người dùng bao gồm người bán và thành viên nơi trao đổi tài chính và tương tác có thể diễn ra an toàn và bảo mật xung quanh blockchain.

Tiền tệ trong ứng dụng (VBEO) được hỗ trợ từ chuỗi khối Ethereum và sẽ giúp tái cấu trúc cách người dùng tiêu thụ nội dung xã hội trong ứng dụng. Tầm nhìn dài hạn của VIBEO là có một nền kinh tế phân cấp hoàn toàn, nơi các thương gia có thể chọn người dùng VBEO khác tại địa phương của họ và tương tác hoặc trao đổi tiền tệ thông qua ứng dụng của họ. 

Vibeo hoạt động như thế nào ?

Là một trong những ứng dụng blockchain nhắn tin đầy đủ, VIBEO sẽ dựa vào blockchain Ethereum để có mã token ERC20 của nó. Người dùng có thể gửi, nhận hoặc trao đổi các mã token này từ ví MEW hoặc ERC-20 và gửi cho ví điện tử của VIBEO. Khi nắm giữ token, bạn có thể thực hiện trao đổi và thanh toán cho cộng đồng bằng ETH. Ứng dụng này cũng sẽ tạo thuận lợi cho việc trao đổi Ether với hàng hóa hoặc dịch vụ với các thương nhân đã được xác minh từ khắp nơi trên thế giới.

Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tương tác với các nhà giao dịch thông qua các tính năng nhắn tin và nhận lệnh hoặc đặt trực tiếp từ ứng dụng trò chuyện. Để giao tiếp thường xuyên với người thân, ứng dụng VIBEO sẽ cho phép nhiều chức năng hơn cho phép kết nối với những người thân yêu, gửi cho họ ETH và xây dựng một cộng đồng kỹ thuật số mạnh mẽ với nền kinh tế phi tập trung của bạn.

Ưu điểm của việc sử dụng Vibeo

Thuận tiện : Việc kết hợp cả tính năng nhắn tin và tài chính đảm bảo người dùng có được trải nghiệm đầy đủ khi gửi thanh toán với các cuộc trò chuyện.

Bảo mật : Tất cả các tin nhắn đi kèm với mã hóa mặc định cộng với các giao thức peer-to-peer hoạt động trên các máy chủ phân cấp để ngăn chặn sự xâm nhập hoặc tấn công tiềm ẩn. Ngoài ra, tính năng Safe Trip giúp bảo vệ hồ sơ của người dùng cả trong ứng dụng và trong cuộc sống thực. 

Phân cấp : Nền kinh tế phi tập trung thúc đẩy người dùng và người bán tham gia cộng đồng số trong ứng dụng vì không có cơ quan trung ương.

Chi tiết về ICO VIBEO

– Token VBEO
– Giá: 1 ETH = 10,000 VBEO
– Bonus: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Soft cap: 2,000 ETH
– Hard cap: 40,000 ETH
– Quốc gia: Bulgaria
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: USA, Canada

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.