[ICO Review] Veridium – Tự động hóa thị trường Carbon của thế giới

Veridium là gì ?

Nhân loại đang phải đối mặt với một thách thức lớn và cấp bách về môi trường. Những người sáng lập Veridium Labs, Todd Lemons và Jim Procanik, đã bảo tồn rừng nhiệt đới quý hiếm và những sinh vật độc đáo trong hơn 10 năm trong khi dẫn đầu một trong những nhà sản xuất tín dụng carbon lớn nhất thế giới. Bây giờ, họ kêu gọi các chuyên gia trong ngành như bạn tham gia cùng họ trong việc đạt được các giải pháp thực tế để giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu. Họ tin rằng thông qua công nghệ blockchain mà chúng ta có thể làm việc cùng nhau để tiến tới một nền kinh tế có trách nhiệm với môi trường.

Veridium là một sáng kiến ​​hợp tác để tạo ra một nền kinh tế tái sinh duy trì nguồn tài nguyên thiên nhiên của hành tinh chúng ta và giảm lượng khí thải carbon. 

Veridium là một sáng kiến hợp tác của các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp bao gồm IBM và Stellar, đang tạo ra thị trường giao dịch mã hóa cho tín dụng carbon và các tài sản vốn tự nhiên khác. Bằng cách mã hóa tín dụng carbon thành các tài sản có tính thanh khoản trong trao đổi tài sản mật mã cấp doanh nghiệp, Veridium đang tạo ra một cách liền mạch để tính toán các khoản nợ môi trường và thu được và bù đắp chênh lệch môi trường. Giải pháp thị trường mở của chúng tôi cung cấp các công cụ giúp chuyển đổi khỏi mô hình kinh tế khai thác và bắt đầu xây dựng mô hình kinh tế tái sinh.

Token của Veridium 

Veridium đã tạo hai Token: CARBON và VERDE.

CARBON

Token CARBON là mã thông báo ổn định do tài sản đảm bảo với các tài sản cơ bản có biến động giá thấp, có thể được xác minh độc lập trên các cơ quan đăng ký quốc tế và mang lại các khoản chi trả cổ tức xã hội và môi trường. Một mã Token CARBON đại diện cho một tín dụng carbon / bảo tồn từ một rổ đa dạng các tín dụng carbon / bảo tồn được quốc tế xác minh. Những tài sản môi trường, đại diện cho bảo tồn không khí, nước và rừng, có nguồn cung hữu hạn và là một trong số ít tài sản có giá trị tồn tại, do đó đưa ra giá trị không thể xóa được của thẻ CARBON. Tài sản tín dụng carbon / bảo tồn phía sau mã thông báo CARBON được Quỹ Veridium phi lợi nhuận của Canada tin tưởng và có thể được xác minh độc lập bởi bất kỳ ai trong thời gian thực trên các cơ quan đăng ký quốc tế như IHS Markit Registry và APX Registry.

Những thuộc tính độc đáo này làm cho CARBON trở thành bến cảng an toàn nhất cho các nhà đầu tư tiền điện tử có nhu cầu tài trợ và cũng là công cụ linh hoạt nhất dành cho các công ty có nhu cầu phòng hộ các khoản nợ carbon trong tương lai của họ. Thông qua việc sử dụng CARBON như một hàng rào ổn định và là một hàng rào của công ty, cộng đồng Veridium có sức mạnh là lực lượng hiệu quả nhất trong cuộc chiến nhằm giảm thiểu biến đổi khí hậu, tài trợ bảo tồn rừng và đa dạng sinh học và tạo ra tác động xã hội tích cực thông qua việc nắm giữ CARBON. Đơn giản bằng cách giữ CARBON, mã thông báo sẽ tạo ra các cổ tức tác động tích cực đến xã hội và môi trường cho hành tinh này.

VERDE

VERDE là một token cung cấp quyền truy cập vào Veridium Exchange và hoạt động như một đồng tiền dự trữ cho tất cả các tài sản môi trường được giao dịch trên Exchange, và do đó là tiền tệ cơ sở cho tất cả các cặp giao dịch. VERDE cũng có thể được sử dụng cho EcoSmart-Transactions ™ trên nền tảng doanh nghiệp Hyperledger Fabric của IBM, nơi các tập đoàn lớn có thể tự động hóa quy trình bù trừ và hạch toán carbon của công ty của họ trong chuỗi cung ứng toàn cầu của họ. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể tiến hành EcoSmart-Transactions ™ thông qua một cổng trên Veridium Exchange.

Là đồng tiền cơ sở cho mã thông báo tài sản vốn tự nhiên của Veridium, VERDE cũng đảm bảo rằng tất cả các giao dịch của mã thông báo tài sản vốn tự nhiên của Veridium đều âm tính với carbon, có nghĩa là giao dịch trong bất kỳ mã thông báo Veridium nào làm giảm phát thải carbon. Được nhúng trong hợp đồng thông minh và phí giao dịch của VERDE là khoản bù trừ carbon vượt quá 100% lượng phát thải của giao dịch. Điều này là có thể do hiệu quả vượt trội của blockchain Stellar.

Đội ngũ dẫn dắt dự án

William Wei (CEO) – Trước đây là kiến ​​trúc sư phần mềm cao cấp và chuyên gia tư vấn doanh nghiệp tại Apple trong hơn 12 năm. Người sáng lập và CEO của hai công ty di động: Mobile Apps Express, đã phát triển một ứng dụng trên nền tảng iOS và Android trên nền tảng đám mây và Drupe Mobile, đã xây dựng một ngăn xếp di động dành cho doanh nghiệp được một số công ty tài chính và bảo hiểm hàng đầu của Trung Quốc và cảnh sát Trung Quốc thông qua.

Cameron Balahan (CTO) – Đồng sáng lập và CEO của Juliet Labs, một công ty giao dịch cao tần tập trung vào thị trường chứng khoán Mỹ. Từ năm 2010, Juliet đã thực hiện hàng trăm tỷ đô la trong các giao dịch trên tất cả các sàn giao dịch lớn của Hoa Kỳ trên hàng ngàn chứng khoán.

Todd Lemons (Chairman) – Trong 28 năm qua, Todd đã là một chuyên gia được công nhận trong việc phát triển thị trường tài nguyên thiên nhiên ở các thị trường mới nổi, đặc biệt tập trung vào các dự án tác động môi trường thấp. 

Jim Procanik (Giám đốc điều hành) – Đồng sáng lập InfiniteEarth, một công ty chuyên phát triển và quản lý các quỹ đất bảo tồn nhiệt đới và cung cấp các giải pháp về môi trường và các giải pháp CSR riêng cho các công ty trên toàn cầu.

Chi tiết về ICO Veridium 

– Tên Token: CRB
– Giá ICO: 1 CRB = $10.00 USD
– Pre ICO bắt đầu: 1 tháng 9 2018
– Pre ICO kết thúc: 30 tháng 11 2018
– ICO Bắt đầu: 1 tháng 12 2018
– ICO Kết thúc: 2 tháng 12 2018
– Soft cap: 5,000,000 USD
– Hard cap: 25,000,000 USD
– Bonus: Có
– Bounty: Không
– Nền tảng: Stellar
– Quốc gia: Hong Kong
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist

Bonus
Pre-sale Bonus Structure
– Round 1: 30%
– Round 2: 20%
– Round 3: 15%
– Round 4: 10%
– Tokens for sale 300000000
– Khi mua Token CRB , nhà đầu tư đồng thời sẽ nhận được Token VERDE với giá : 1 VRD = 0.10 USD .

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.