[ICO Review] Vantage Network – Ứng dụng Blockchain trong gây quỹ từ thiện

Vantage Network là gì ?

Đóng góp cho tổ chức từ thiện có thể là một quá trình rộng rãi và phức tạp. Một trong những vấn đề với các phương pháp từ thiện truyền thống là các nhà tài trợ không được thông báo về tiến trình của chương trình.

Mỗi năm, hơn 400 tỷ đô la được quyên góp cho các tổ chức từ thiện và các tổ chức phi lợi nhuận trên toàn thế giới. Nhưng đôi khi, nó không rõ ràng nơi tiền đi và làm thế nào nó đang được chi tiêu bởi những nền tảng này. Ngoài ra, các nhà tài trợ không biết khoản từ thiện của họ được sử dụng đúng mục đích có ích cho xã hội hay không.

Vantage Network là một dự án nhằm giúp các nhà tài trợ theo dõi các chiến dịch gây quỹ. Nó cho phép các nhà tài trợ theo dõi và biết được số tiền đang được chi tiêu như thế nào. Sự minh bách này làm tăng sự tin tưởng của nhà tài trợ, dẫn đến họ sẽ đầu tư nhiều hơn trong việc giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Mạng có cổng thông tin web giúp các tổ chức phi lợi nhuận quản lý các chiến dịch của họ và thực hiện các điểm quyên góp, một ứng dụng thanh toán hiển thị khoản đóng góp chi tiêu của họ, một nền tảng quản lý tài sản vận hành API phần mềm và hệ thống tích hợp nhiều nút để theo dõi việc tạo phân tích chiến dịch và tiền tệ fiat. 

Đối với các nhà tài trợ, Vantage Network cung cấp cho họ tính minh bạch cần thiết để giúp tăng sự tin tưởng giữa các nhà tài trợ và NPO. Kết quả là, cả hai bên hợp tác và tổ chức chương trình gây quỹ chịu trách nhiệm cho từng quyết định mua hàng mà họ đưa ra.

Vantage Network hoạt động như thế nào ?

Nó rất dễ dàng để sử dụng; một người đóng góp bằng cách sử dụng thẻ tín dụng của mình cho một tổ chức phi lợi nhuận sử dụng Vantage Network. Sau đó, người đóng góp sẽ nhận được ID theo dõi được liên kết với khoản đóng góp của họ – rất giống với cách gói phân phối hoạt động ngay bây giờ. Sau đó, họ có thể sử dụng ID này để theo dõi mức độ đóng góp của họ được tổ chức phi lợi nhuận sử dụng.

Tổ chức phi lợi nhuận nhận được khoản đóng góp trong Tài khoản Vantage của nó và chi tiêu khoản đóng góp bằng ứng dụng Vantage Mobile Pay. Điểm thú vị là Vantage Network dựa trên blockchain NEM, vì vậy việc đóng góp có thể dễ dàng theo dõi.

Vantage Tokens là một phần quan trọng của Vantage Network. Một phần nhỏ của mỗi khoản đóng góp sẽ được chuyển đổi thành XVT. Những thẻ này sau đó được nền tảng sử dụng để ghi lại cách các tổ chức gây quỹ sử dụng tiền quyên góp nhận được.

Những đặc điểm nổi bật của Vantage Network

– Theo dõi đóng góp: Đóng góp có thể được theo dõi bằng ID theo dõi duy nhất

– Tích hợp phi lợi nhuận: Các tổ chức phi lợi nhuận không phải sử dụng tiền điện tử để sử dụng Vantage Network. Điều này giúp các tổ chức sử dụng nền tảng dễ dàng hơn mà không phải loại bỏ tiền gốc của họ.

– Khả năng mở rộng cao: Vì Vantage Network dễ sử dụng hệ thống, dự án có cơ hội phát triển tốt trên toàn thế giới trong tương lai.

– Dễ sử dụng: Nền tảng này không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức nào về blockchain. Do đó, giúp người dùng mới, nhà đầu tư và chuyên gia chăm sóc sức khỏe sử dụng Vantage Network hiệu quả hơn.

Thông tin chi tiết về ICO Vantage Network

– Token XVT
– Giá 1 ETH = 2,000 XVT
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– Nền tảng: NEM
– Chấp nhận đóng góp BTC, ETH
– Đóng góp tối thiểu: 0.05 ETH

– Tokens dành cho Private sale: 40,000,000 XVT
– Tokens dành cho Public sale: 70,000,000 XVT
– Hard cap: 35,000 ETH
– Quốc gia: Grand Cayman
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: USA


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.