[ICO Review] Utrum – Cẩm nang đáng tin cậy cho các nhà đầu tư

Utrum là gì ?

Utrum là một nền tảng phi tập trung cung cấp các đánh giá, phân tích và dự đoán thị trường Crypto chất lượng cho các nhà đầu tư và những người mới tham gia thị trường tiền điện tử. Hệ sinh thái được thiết kế để thưởng cho những người tham gia với token OOT thông qua việc triển khai nâng cao trí tuệ cộng đồng AI và những người đóng góp được khen thưởng cho nội dung của họ trong khi nhà đầu tư có thể truy cập vào đánh giá, xếp hạng, dự đoán thị trường và phân tích sâu về tài sản về độ tin cậy. 

Utrum cung cấp một hệ sinh thái giải quyết vấn đề bằng cách kết nối các nhà phân tích và nhà phát triển có kinh nghiệm với các nhà đầu tư và những người mới. Nhóm Utrum hiểu rằng khi các công nghệ blockchain mới đang được phát triển, ngày càng khó cho các nhà đầu tư tìm kiếm các cơ hội để đầu tư vào tiền điện tử tốt nhất và hiệu quả nhất. 

Các thành phần của Utrum

– Các nhà phát triển Crypto: Trong Utrum, các nhà phát triển có thể tạo ra các trang kinh doanh để đánh giá mở về độ tin cậy của tài sản được giới thiệu bởi các nhà phân tích và các thành viên.
– Các nhà phân tích: Các nhà phân tích sẽ thực hiện kiểm tra nền tảng, phân tích kỹ thuật chuyên sâu và các nhà phân tích thị trường sẽ tập trung vào giao dịch và lập biểu đồ dự đoán.
– Thành viên: Người yêu thích cryptocurrency và các nhà đầu tư tìm kiếm cái nhìn thấu đáo vào các dự án blockchain, ICO và các tiền điện tử khác là nhóm thành viên chính trên nền tảng này.
– Người được ủy thác: Mặc dù Utrum là một cộng đồng được vận hành bởi nền tảng phi tập trung, họ sẽ có những người kiểm duyệt được gọi là những người được ủy thác, những người sẽ có sự giám sát chung của cộng đồng.

Tính năng chính của Utrum

– Cơ sở dữ liệu toàn diện về tiền điện tử và tài sản: Nền tảng này sẽ có một danh sách các thông tin về tài sản kỹ thuật số trong ngành công nghiệp tiền mã hóa. 
– Hệ thống xếp hạng: Xếp hạng sẽ giúp người dùng phân tích độ tin cậy của tài sản kỹ thuật số.
– Thông tin cơ bản: Họ sẽ cung cấp thông tin cơ bản về các nhóm phía sau các ICO, tiền điện tử và tài sản hàng đầu để giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro.
– Thuật toán học máy: Thuật toán học máy tích hợp học hỏi từ các mẫu xếp hạng của các thành viên để phát hiện các mẫu gian lận.
– Hệ thống phần thưởng tích hợp: Utrum sử dụng hệ thống phần thưởng tích hợp để khuyến khích người đóng góp cung cấp thông tin chính xác và hữu ích.

Thông tin về ICO Utrum

– Token: OOT
– Giá: 1 OOT = 0.12 USD
– Pre-Sale: 10 Tháng 5 – 20 Tháng 5
– Main ICO: 21 Tháng 5 – 20 Tháng 6
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– Nền tảng: Komodo
– Chấp nhận đóng góp: KMD, BTC, BCH, LTC
– Đóng góp tối thiểu: 60 USD
– Soft cap 1,000,000 USD
– Hard cap 5,000,000 USD
– Total Supply :216,000,000 OOT
– Quốc gia: India
– Whitelist/KYC: Whitelist
– Cấm tham gia: USA

Phân phối Token OOT

Video giới thiệu dự án

Roadmap

Thông tin thêm về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.