[ICO Review] Universal Labs – Kỷ nguyên mới của điện toán đám mây cá nhân trên công nghệ Blockchain

Dự án Universal Labs là gì ?

Kể từ khi thành lập trong lĩnh vực kỹ thuật số gần một thập kỷ, Cloud Storage đã cung cấp hơn 100 triệu người dùng với một mô hình chức năng đơn giản và có thể mở rộng cho phép dữ liệu được lưu trữ, truy cập và chia sẻ từ xa qua internet.

Khi nhìn sâu hơn, chúng ta có thể thấy rằng các dịch vụ lưu trữ cho phép khách hàng lưu trữ dữ liệu riêng biệt từ điểm phát sinh của họ, cũng như cho phép truy cập từ xa qua rất nhiều thiết bị khác nhau. Từ góc độ ngành, công nghệ đám mây đã chứng kiến sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong mười năm qua và hiện tại có hai con đường lưu trữ đám mây chính mà người dùng có thể tận dụng, cụ thể là máy chủ Cá nhân và Công cộng.

Universal Labs đã tạo ra một nền tảng blockchain mới có tên Ubbey. Nó sử dụng giao thức OWP gốc được sử dụng để cho phép các giao dịch ngang hàng. Ngoài việc tạo chuyển giao tài sản giữa những người tham gia mạng, Ubbey giúp người dùng chuyển nhượng tài sản tiền tệ của họ và tài sản vật chất như xe hơi, bất động sản và các sản phẩm cao cấp khác.

Điểm mạnh của Universal Labs là gì ?

 • Môi trường phát triển: Mạng là hoàn toàn mã nguồn mở và có thể được sử dụng để xây dựng các DApp khác nhau. Các ứng dụng này có thể sử dụng giao thức OWP và kết quả của việc này sẽ có khả năng kết nối dữ liệu ảo với các tài sản thế giới thực .
 • Quyền sở hữu dữ liệu kỹ thuật số: Nhiều người đam mê blockchain đã biết rằng nó là khá khó khăn để gán quyền sở hữu dữ liệu khi sử dụng nền tảng kỹ thuật số và tài sản. Tuy nhiên, thông qua việc sử dụng các mô-đun thuật toán nội bộ của nó, Ubbey có thể sắp xếp toàn bộ quá trình trao đổi, làm cho các giao dịch phức tạp trở nên dễ dàng cho tất cả các bên liên quan.
 • Phạm vi sử dụng: Nền tảng này sử dụng giao thức phổ quát tương thích với một mảng rộng các tài sản kỹ thuật số.
 • An toàn: Ubbey cung cấp cho người dùng một công nghệ giúp họ phân biệt giữa sản phẩm gốc và hàng giả.
 • Tính minh bạch : Như với tất cả các dịch vụ blockchain chất lượng cao, Ubbey sử dụng một mạng phân quyền được cung cấp bởi Ubbey Box và Giao thức sở hữu (OWP). Điều này cho phép các giao dịch diễn ra một cách hoàn toàn minh bạch
 • Giao dịch nhanh chóng : Do việc sử dụng mô hình P2P, việc trao đổi quyền sở hữu tài sản số và vật lý có thể được thực hiện trực tiếp từ IP này sang IP khác chỉ trong vài giây.
 • Cung cấp phần cứng : Ulabs đang cung cấp cho khách hàng một sản phẩm điện toán đám mây được gọi là Hộp Ubbey. Thiết bị phần cứng này có thể được sử dụng như một phương tiện lưu trữ đám mây cá nhân cho các cá nhân cũng như các doanh nghiệp quy mô lớn. Để cụ thể hơn, chúng tôi có thể thấy rằng nó cung cấp cho người dùng:
  • Một lượng lớn dung lượng lưu trữ.
  • Tùy chọn để sao lưu hoặc lưu trữ các tập tin mà sau đó có thể được truy cập từ xa
  • Khả năng kết nối với các máy chủ của công ty từ các thiết bị như trình phát phương tiện, bảng điều khiển trò chơi và TV thông minh
 • Tin cậy: Theo trang web, người tạo khối mạng Ubbey sử dụng các nút dựa trên thuật toán đồng thuận bằng chứng lưu trữ chuyên biệt.

Chi tiết về ICO Universal Labs

– Token: YOU
– Giá: 1 ETH = 50,000 YOU
– Bonus: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Soft cap: 4000 ETH
– Hard cap: 40 000 ETH
– Tiền tệ được chấp nhận : ETH
– Token đã bán : 19,000
– Quốc gia: Hong Kong
– Whitelist/KYC: KYC & Whitelist

Việc bán token của công ty hiện đang được tiến hành và đang trong giai đoạn ICO thứ 2 . Sự kiện đám đông được thiết lập để phát trực tiếp vào ngày 15 tháng 3 năm 2018 và để tham gia, người dùng có thể truy cập trang web và nhấp vào tab Báo cáo bạch . 

Trong tất cả, sẽ có tổng cộng 10.000.000.000 đồng tiền bạn sẽ được phát hành ra công chúng. Việc phân phối mã thông báo sẽ được thực hiện như sau:

 • 40% sẽ được bán trong ICO
 • 40% khác sẽ được dành riêng cho nền tảng cốt lõi và các thành viên trong nhóm
 • Các thẻ còn lại sẽ được sử dụng để tạo thuận lợi cho các hoạt động khai thác liên quan

Video giới thiệu về dự án

Thông tin tham khảo về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.