[ICO Review] UniFox – MasterCard cho tiền điện tử

Dự án UniFox là gì ? 

FOX là đơn vị cơ bản của blockchain UniFox bao gồm mạng lưới kiốt, văn phòng trao đổi trực tuyến, thiết bị đầu cuối POS, Exchange và Unicash. Tất cả các khoản phí đều được thanh toán bằng FOX.Hãy tưởng tượng MasterCard cho tiền điện tử. UniFox đưa ra một hệ sinh thái mã hóa hoàn chỉnh (với 4 sản phẩm làm việc) để giúp áp dụng công nghệ blockchain trong thế giới thực. Nhận chia sẻ của bạn từ doanh nghiệp thực và bắt đầu thu nhập thụ động với Token FOX ngay hôm nay.

Unicash sẽ là một đồng tiền ổn định sẽ được kết nối với tất cả các loại tiền tệ fiat và crypto. Công nghệ này cũng sẽ làm cho cryptos có thể chi tiêu thông qua thiết bị đầu cuối POS, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng để mua những thứ trực tuyến bất cứ khi nào bạn cần.Việc cung cấp các Token mới này sẽ được giới hạn để đảm bảo rằng không bị tổn hại bởi lạm phát. Token mới này có thể được sử dụng như Token bảo mật và Token tiện ích vì chủ sở hữu có thể tham gia toàn bộ hệ sinh thái, đồng thời họ có thể sử dụng Token để thanh toán phí blockchain.

Điều gì tạo nên sự khác biệt cho UniFox ? 

Nhu cầu về công nghệ trong hệ sinh thái UniFox  sẽ trực tiếp tạo ra nhu cầu về Token FOX và đây là cách mà sự tăng trưởng của giá trị FOX sẽ được duy trì. Hơn nữa, bằng cách giữ FOX bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ Unifox với chiết khấu cao . FOX vừa là token bảo mật vừa là Token tiện ích, đồng thời chính xác điều này làm cho FOX trở nên độc đáo. Bằng cách nắm giữ hơn 6 000 FOX, bạn sẽ tự động trở thành cổ đông của UniFox và nhận cổ tức từ mỗi giao dịch được thực hiện trong cơ sở hạ tầng của chúng tôi.

UniFox hỗ trợ tất cả các giao dịch tiền điện tử :

  • Từ việc mua, chuyển tiền, trao đổi, lưu trữ, chi tiêu và rút lại cho FIAT. Dự án được chia thành 5 phần, 100% tự trị . Tuy nhiên, kết nối của nó là những gì giúp chúng ta hoàn thành tầm nhìn của mình. Dự án UniFox bao gồm: – cryptocurrency ổn định (Unicash) – ATM – nền tảng trao đổi trực tuyến – Thiết bị đầu cuối POS – trao đổi phi tập trung.
  • UniFox đang làm cho tiền điện tử trở nên phổ biến trên toàn thế giới.
  • UniFox tạo thị trường  tiêu thụ cryptocurrencies.
  • UniFox biến FIAT & Crypto thành một đồng tiền điện tử phổ biến.
  • UniFox sẽ giúp các tiền điện tử duy trì độc lập và phi tập trung.

Bằng cách này, UniFox  sẽ có thể kết nối người dùng với một mạng lưới mà sẽ giúp đỡ trong cuộc sống của mình và đồng thời cho phép truy cập cho các ứng dụng phân tán bên ngoài.

Chi tiết về ICO UniFox

– Tên Token: FOX
Ngày diễn ra Pre-Sale : 28.10.2018 – 25.11. 2018
– Giá Pre-ICO : 1 FOX = 0.167 USD
– Giá ICO: 1 FOX = 0.25 USD
– Minimum invest : 50 USD
– Tiền tệ được chấp nhận : ETH, BTC

– Bonus: Có
– Hard Cap : 100,000,000 USD
– Soft Cap : 2,500,000 USD
– Bounty: Có
– MVP/Prototype : Có
– Nền tảng: Ethereum
– Quốc gia: United Arab Emirates
– Whitelist/KYC: Có KYC 
– Quốc gia bị cấm : USA

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.