[ICO Review] UniFox – Đặt hàng trước thiết bị đầu cuối POS từ bây giờ

Kính gửi các Foxers,
Còn gần 2 tuần nữa cho đến khi UniFox khởi động đợt bán Presale. Các đánh giá trực tuyến về đợt bán presale được tải lên hàng ngày bằng tất cả các ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Chúng tôi đang làm việc không mệt mỏi về những gì chúng tôi đã hứa và cam kết vào lúc khởi động dự án. Một thành tựu tuyệt vời khác đã đạt được cho đến hôm nay.

Từ hôm nay bạn có thể đăng ký Pre-order cho các thiết bị đầu cuối POS! Điều này mang lại cho bạn một cơ hội tuyệt vời để trở thành những người đầu tiên sử dụng thiết bị đầu cuối của chính chúng tôi!

Đăng ký Pre-order ở đây!

Đặt hàng trước cho thiết bị đầu cuối POS

Đại diện Unifox phát biểu về các thiết bị đầu cuối POS:

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng thử nghiệm thiết bị đầu cuối POS cuối cùng đã làm chúng tôi ngạc nhiên với kết quả tuyệt vời bất ngờ. Chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào trong quá trình này.

Vì vậy, chúng tôi đã quyết định bắt đầu chấp nhận đơn đặt hàng trước cho các thiết bị đầu cuối POS. Điều này mang lại cho bạn một cơ hội để trở thành những người đầu tiên và các cửa hàng sẽ sử dụng thiết bị đầu cuối UniFox và chấp nhận tiền điện tử trong các cửa hàng. Hơn nữa, bằng cách gửi mẫu đăng ký dưới đây, bạn đủ điều kiện để được GIẢM GIÁ 50% cho đơn đặt hàng đầu tiên của bạn (số lượng đơn vị không giới hạn).”

Hợp tác với Airdrops.io

Như bạn biết cộng đồng của chúng tôi có thể tham gia vào airdrop sẽ được duy trì cho đến khi bán xong tokens. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trên mạng xã hội dễ dàng, một người có đủ điều kiện để nhận được một phần từ airdrop và kiếm được một số đồng xu FOX miễn phí! Bạn có thể xem bài đăng dành riêng cho chương trình Bounty và Airdrop của chúng tôi để biết thông tin chi tiết tại đây.

“Chúng tôi quyết định hợp tác với một trang web Airdrop đáng tin cậy và cộng đồng Airdrops.io đã giúp chúng tôi chia sẻ chương trình airdrop UniFox trong các thành viên cộng đồng có cơ hội tự học về hệ thống thanh toán mới của UniFox và nhận FOX miễn phí.”

Chi tiết đợt Presale

Ngày bắt đầu: 28 tháng 10 1:00 CH giờ UTC
Giá bán: $ 0,25 USD
Mục tiêu bán hàng: 2.500.000 USD
Đầu tư tối thiểu: 50 đô la Mỹ

Cấu trúc tiền thưởng tham gia

48 giờ đầu tiên – 50% tiền thưởng
Tuần đầu tiên – 40% tiền thưởng
Tuần thứ 2 – 35% tiền thưởng
Tuần thứ 3 – thưởng 30%
Tuần thứ 4 – 25% tiền thưởng

Video giới thiệu thiết bị đầu cuối POS

Thông tin thêm về dự án

 Websitehttps://unifox.io
 Telegramhttps://t.me/Unifoxofficial
 Facebookhttps://www.facebook.com/UniFoxNetwork
Twitterhttps://twitter.com/UniFoxNetwork
 Mediumhttps://medium.com/unifox


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.