[ICO Review] Ubex – Đưa trí tuệ nhân tạo vào ngành quảng cáo

Ubex là gì ?

Ubex là một sàn giao dịch quảng cáo phi tập trung toàn cầu, hoạt động hoàn toàn trên cơ sở mạng lưới thần kinh nhân tạo với việc sử dụng các hợp đồng thông minh và blockchain .Điểm nổi bật trong thuật toán mua quảng cáo của Ubex là đặt mạng thần kinh nhân tạo trong xử lý thông tin về mỗi khách truy cập vào trang web của của mạng thành viên.Mạng thần kinh nhân tạo đánh giá lợi ích của người dùng, tính toán khả năng các hành động được nhắm đến cho tất cả đề nghị từ nhà quảng cáo và chọn ra quảng cáo phù hợp nhất. Nhờ đó, khách truy cập trang web mạng thành viên chỉ xem những quảng cáo được giới hạn tối đa theo sở thích của họ, điều này sẽ thuyết phục họ thực hiện những hành động mục tiêu với xác suất tối đa.

Do đó, Ubex tối đa hóa việc nhắm mục tiêu quảng cáo và hiệu quả kinh tế cho các nhà quảng cáo. Ubex nhằm mục đích giải quyết vấn đề lo sợ trong việc mua quảng cáo kỹ thuật số.Hợp đồng thông minh cho phép tạo mối quan hệ minh bạch và công bằng nhất có thể giữa nhà quảng cáo và nhà xuất bản , cũng như giảm thiểu rủi ro cho tất cả các bên.

Bằng cách áp dụng cách tiếp cận như vậy, Ubex cho phép chuyển từ mô hình trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột truyền thống sang mô hình thanh toán cho các hoạt động chủ đích , mô hình công bằng và thú vị nhất cho các nhà quảng cáo.

Ubex giải quyết những vấn đề gì ?

Ubex hiểu rằng người dùng, nhà quảng cáo và nhà xuất bản – ba bên tham gia vào hệ sinh thái quảng cáo toàn cầu – đang đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau với hệ thống quảng cáo của ngày hôm nay , bao gồm:

Người dùng

  • Quảng cáo không liên quan hoặc gây phiền nhiễu
  • Thanh toán quá mức cho các sản phẩm và dịch vụ do nhiều trung gian và hoa hồng cao
  • Rủi ro cao do việc sử dụng các phương pháp quảng cáo cưỡng chế của kẻ lừa đảo

Nhà quảng cáo

  • Không chắc chắn về việc đạt được kết quả khi nhà quảng cáo bị buộc phải trả tiền cho các nhấp chuột và quảng cáo được hiển thị mà không đảm bảo doanh thu thực tế . 
  • Khó khăn trong việc tìm ra tất cả các kênh quảng cáo có sẵn, dẫn đến chi phí cao hơn và nhu cầu thuê thêm nhân viên
  • Không hiệu quả trong các kênh quảng cáo nhất định, và sự thiếu hiệu quả chỉ trở nên rõ ràng sau khi ngân sách đã được chi tiêu . 

Nhà xuất bản

  • Cạnh tranh tìm nhà quảng cáo để lấp đầy các vùng quảng cáo
  • Đối mặt với việc thu nhập thấp và không có khả năng dự báo các khoản thanh toán trong tương lai từ nhà quảng cáo
  • Thanh toán chậm trễ và không thanh toán từ các nhà quảng cáo không trung thực hoặc chất lượng thấp

Ubex tin có thể giải quyết tất cả những vấn đề này bằng cách sử dụng một trao đổi quảng cáo phi tập trung. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách nó hoạt động.

Ubex hoạt động như thế nào ?

Ubex đặt mục tiêu giải quyết các vấn đề trong ngành quảng cáo bằng cách sử dụng mạng nơron và công nghệ blockchain.

Tự động tương tác giữa nhà xuất bản và nhà quảng cáo:

Ubex muốn cho phép các nhà xuất bản và nhà quảng cáo tương tác an toàn với nhau mà không cần sử dụng một người trung gian – ngay cả khi hai bên không có lý do để tin tưởng lẫn nhau. Để thực hiện điều này, Ubex sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo và dữ liệu tích lũy để chọn nội dung quảng cáo phù hợp nhất tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào cho một người dùng cụ thể, tối đa hóa xác suất thu được kết quả mong muốn.

Giảm hoa hồng và người trung gian:

Ubex sẽ thay thế người trung gian bằng công nghệ blockchain. Ubex sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh để cho phép nhà xuất bản và nhà quảng cáo tương tác trực tiếp với nhau. Điều đó có nghĩa là nhà xuất bản có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong khi nhà quảng cáo có thể giảm chi phí giao dịch không cần thiết.

Nhà xuất bản có thể mã hóa các vùng quảng cáo:

Ubex giúp các nhà xuất bản dễ dàng mã hóa các vùng quảng cáo hơn. Nhà xuất bản có thể đăng thống kê từ trang web trực tuyến của họ, giúp các nhà quảng cáo dễ dàng chọn các trang web hoạt động tốt cho chiến dịch quảng cáo tiếp theo của họ.

Một hệ thống danh tiếng nhiều lớp:

Ubex sẽ có một hệ thống úy tín nhiều lớp , nó xếp hạng các nhà quảng cáo và nhà xuất bản. Dữ liệu này sẽ được lưu trữ trong blockchain cùng với toàn bộ lịch sử hoạt động của cá nhân. Mục đích là để giảm gian lận và là một cách để đối phó với các chiêu trò lừa đảo.

Trả tiền cho kết quả:

Ubex mô tả mô hình của họ như là một mô hình “trả tiền cho mỗi kết quả”. Sử dụng công nghệ blockchain, Ubex sẽ trả tiền dựa trên kết quả được xác nhận trên blockchain.

Quản lý chiến dịch quảng cáo:

Ubex sẽ cung cấp cho nhà quảng cáo toàn quyền kiểm soát chiến dịch của họ, bao gồm báo cáo chi tiết và lọc dữ liệu, nhập và xuất dữ liệu, biểu đồ thống kê chiến dịch chi tiết và kiểm soát giao dịch trong suốt chiến dịch thông qua blockchain.

Chi tiết về ICO Ubex

– Token: UBEX
– Giá ICO: 1 UBEX = 0.00001 ETH
– Bounty: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH,BTC,LTC
– Soft cap 4,000 ETH
– Hard cap 24,000 ETH
– Quốc gia: Switzerland
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: USA, North Korea, Iran

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo về dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.