[ICO Review] TychExchange (TEX)- Tham gia vào tương lai của nền tảng hệ sinh thái giao dịch Tyche

TychExchange là gì ?

Tyche là tên của một hệ sinh thái tiền điện tử mới có tên là BlockchainNeXT, một nhóm các chuyên gia, lập trình viên và nhà phát triển tiền điện tử tại BlockchainNeXT mang đến cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng theo tiêu chuẩn vàng cùng với các hợp đồng thông minh có thể lập trình . Một loại tiền điện tử được hỗ trợ bởi cổ phần và tài sản và được thiết kế để tự phát triển trong những năm tới.

BlockchainNeXT OÜ là một công ty được đăng ký tại Estonia, Châu Âu, công ty sở hữu và đang trong quá trình phát triển Hệ sinh thái Tyche. Đây là một nỗ lực lớn để tích hợp thế giới tiền điện tử với nền kinh tế thế giới thực và trở thành cầu nối giữa hai hệ thống. TEX là Token ERC20 với tổng nguồn cung 1 tỷ, dựa trên các hợp đồng thông minh Ethereum. TEX là Token giao dịch cho TychExchange, một phần của hệ sinh thái tại BlockchainNeXT.

Bước tiếp theo cho hệ sinh thái là cung cấp cho nhà đầu tư một nơi để mua và bán tiền của họ, không chỉ TycheCash và TycheCoin mà còn các đồng tiền khác tại một nơi với cơ sở chuyển đổi nắm giữ thành FIAT hoặc mua tiền điện tử từ tiền tệ FIAT. Do đó, nhu cầu về TychExchange (TEX) là bước tiếp theo hợp lý. Giai đoạn đầu tiên là tài trợ cho việc thành lập TEX. 

Chi tiết về TEX ICO

ICO TEX hiện tại sẽ cung cấp 340 triệu Token TEX (nếu đăng ký vượt quá 500 triệu).
Tổng cộng có 1 tỷ Token TEX có thể giao dịch trên TEX và sau thời gian trên các sàn giao dịch khác. Cơ cấu nắm giữ sẽ là 34-34-32, 34% được nắm giữ bởi những người tham gia Pre-ICO và 34% bởi những người tham gia ICO và 32% bởi Exchange.

    – Giá 1 ETH = 2 500TEX.
    – Softcap cho ICO đầu tiên là 340 triệu TEX .
    – Hardcap cho ICO đầu tiên là 500 triệu TEX. 
    – Mua tối thiểu: 1,00 ETH
    – Mua tối đa: 500,00 ETH
    – Chấp nhận đóng góp: BTC, ETH
    – Nền tảng: Ethereum
    – Loại Token: ERC20
    – Loại: Utility token
    – Quốc gia: Estonia

Lưu ý TEX Tokens mà sẽ được đưa đến Wallet Vault của chúng tôi trong ICO và do đó được tổ chức tại một ví riêng biệt.

Đội ngũ của dự án

Video giới thiệu về  TEX ICO

Thông tin tham khảo dự án