[ICO Review] TrustVerse – Lập kế hoạch và quản lý tài sản với Blockchain

Giới thiệu về TrustVerse 

TrustVerse là một nền tảng quản lý tài sản với giao thức lập kế hoạch bất động sản tích hợp kỹ thuật số. Giao thức sẽ có thể xử lý các tài sản kỹ thuật số cũng như toàn bộ danh tính và quyền sở hữu trực tuyến của bạn và làm việc thông qua một hợp đồng thông minh để đảm bảo nó được chuyển giao cho bên được chỉ định một cách chính xác. Nền tảng quản lý tài sản của TrustVerse được hỗ trợ công cụ tối ưu hóa danh mục tài chính chuyên sâu và đa dữ liệu AI.

Hơn nữa, nó là một giao thức hỗ trợ cá nhân, điều chỉnh và phù hợp cho các cá nhân, văn phòng gia đình, công ty bảo hiểm và doanh nghiệp. Có những trường hợp nghiêm trọng trong đó một người qua đời và không ai có thể truy xuất khóa cá nhân hoặc tài sản mật mã. Hơn nữa, vì tài sản cá nhân hoặc cá nhân không được bảo vệ bởi cấu trúc pháp lý và an ninh, nó không được bảo đảm. Do đó, TrustVerse giúp quản lý sự chuyển giao của cải và bảo đảm tài sản giá trị đó. 

TrustVerse – Hệ sinh thái mới của danh mục đầu tư thông minh 

Nền tảng này nhằm mục đích cung cấp danh mục đầu tư với rủi ro trung bình thấp. Với ứng dụng trí thông minh nhân tạo (thuật toán chuyên sâu) và các mô hình dữ liệu lớn được đào tạo khác nhau, nó đề xuất một danh mục đầu tư các sản phẩm khác nhau.

Hơn nữa, tài sản (AI xác nhận) được tự động tái cân bằng (thành phần sản phẩm và điều chỉnh tỷ lệ) theo biến động thị trường. Lớp danh mục đầu tư bao gồm chứng khoán toàn cầu / địa phương và tiền điện tử.

TrustVerse cung cấp các dịch vụ sau:

1) Dịch vụ tài chính (Dịch vụ dự báo danh mục đầu tư được cung cấp bởi các mô hình danh mục đầu tư được nghiên cứu sâu đa dữ liệu và hợp đồng thông minh VM clustering-machine được xác nhận bởi hợp đồng thông minh)

2) Dịch vụ vòng đời (tài sản thừa kế thông qua phân cấp ID và hợp đồng thông minh dành cho gia đình riêng).

3) Dịch vụ Avatar (Trí tuệ nhân tạo AI dựa trên messenger cá nhân, hành vi đã được nghiên cứu, và có thể xác định các ký tự)

4) Dữ liệu được đóng góp (không có cấu trúc / cấu trúc) được nghiên cứu và phân loại như một tập hợp dữ liệu có ý nghĩa để tạo ra sự phát triển dịch vụ mới.

Ưu điểm của TrustVerse:

– Ổn định tài sản thực so với tiền điện tử

– Tăng độ tin cậy trong cộng đồng tiền điện tử

– Được chấp nhận là tài sản và giá trị thay thế làm tiền tệ

– Hệ sinh thái lành mạnh cho nhà cung cấp dịch vụ tài chính và người tiêu dùng.

Đội ngũ dự án

Những người đồng sáng lập và các thành viên chính là từ các công ty tài chính, công nghệ cao và tổ chức quốc tế như Cisco Systems, IBM, Samsung, Goldman Sachs, CLSA và OECD. Họ có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, bằng cấp về quản lý và tài chính từ các trường hàng đầu của Hoa Kỳ, bao gồm Trường Kinh doanh Đại học Chicago Booth, Đại học Cornell và Đại học Columbia. Cố vấn của TrustVerse là từ lãnh đạo cấp cao hiện tại từ Alibaba Group, Google và Microsoft HQ. Phải nói rằng đội ngũ của TrustVerse có chuyên môn và trình độ rất cao. Họ đều là những người giàu kinh nghiệm có thể dẫn dắt dự án thành công và phát triển mạnh mẽ.

Chi tiết về ICO TrustVerse 

– Token TVS
– Pre-Sales bắt đầu vào ngày 16 tháng 7
– Giá: 1 ETH = 3,478 TVS
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Đóng góp tối thiểu: 1 ETH
– Quốc gia: Singapore

Video giới thiệu dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.