[ICO Review] Trends Project – Nền tảng phân tích và giao dịch lớn nhất dành cho Trader

Trends Project là gì?

Trends (TRND) là sự thay thế hàng ngày của bạn đối với các quỹ đầu tư và các công ty môi giới chứng khoán. Một nền tảng cảnh báo giao dịch phi tập trung dựa trên Ethereum cho phép bạn kiểm soát toàn bộ tài sản của mình. 

Trends nhằm cung cấp cho người dùng một nền tảng mà ngay cả những nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm nhất cũng có thể thực hiện các giao dịch. Trends trao quyền cho các cá nhân bằng cách cung cấp cho họ các cảnh báo tgiao dịch dựa trên tầng lớp, quyền truy cập vào tài nguyên giáo dục và diễn đàn trò chuyện trực tiếp với các nhà phân tích có sẵn của Trends.

Công nghệ Blockchain cho phép Trends cung cấp các dịch vụ này cho bạn một cách phi tập trung và hiệu quả về chi phí.

Nói một cách đơn giản, Trends đang ở đây để tạo ra một nền tảng duy nhất và phổ quát cho tiền điện tử và giao dịch blockchain cũng hoạt động như một tư vấn tài chính cho các quyết định giao dịch được thông báo. Trends cung cấp theo dõi sự đồng thuận liên tục, theo dõi danh mục đầu tư ẩn danh, quản lý danh mục đầu tư và tính năng lớn nhất của Trends là Thông báo phân tích kỹ thuật chuyên nghiệp (PTAA).

Tính năng chính của Trends

Theo dõi sự đồng thuận liên tục
Nguồn cấp tin tức trực tiếp 24 giờ của Trends sẽ cung cấp cho bạn nguồn cấp dữ liệu không ngừng có thể được tùy chỉnh để khớp hoàn toàn phù hợp với danh mục đầu tư của bạn hoặc chỉ để cung cấp tổng quan chung về thị trường tiền điện tử hiện tại.

Quản lý danh mục đầu tư
Quản lý danh mục đầu tư là điều quan trọng nhất đối với một nhà giao dịch. Trends cung cấp một hệ thống quản lý danh mục đầu tư tích hợp đầy đủ sẽ theo dõi giá thời gian thực của các loại tiền điện tử yêu thích của bạn.

Theo dõi danh mục đầu tư ẩn danh
Dự án Trends cũng cung cấp một cách để người dùng có thể chia sẻ danh mục đầu tư của họ để những người khác có thể thấy danh mục của bạn được cải thiện. Danh mục được chia sẻ không cung cấp bất kỳ chi tiết cá nhân nào của chủ sở hữu danh mục đầu tư.

Cơ hội trao đổi kinh doanh
Trao đổi kinh doanh có thể kiếm được lợi nhuận, nhưng nó thường là khó khăn để theo dõi nhiều trao đổi. Số lượng trao đổi tiếp tục mở rộng và thường có nhiều cặp giao dịch cho mỗi tiền điện tử. Nó là vô cùng khó khăn và tốn thời gian để theo dõi tất cả mọi thứ cùng một lúc. Dự án Trends cung cấp giải pháp cho vấn đề này. Trends theo dõi hàng trăm thay đổi trong thời gian thực để nhanh chóng tìm thấy cơ hội chênh lệch cho người dùng của họ.

Nội dung cao cấp
Nội dung cao cấp là nội dung có quyền truy cập cấp giới hạn. Dự án Trends nhằm xây dựng một cộng đồng vững mạnh cung cấp cơ hội tiếp cận tài liệu giúp nâng cao trải nghiệm giao dịch và học hỏi kinh nghiệm.

Tại sao nên đầu tư vào Trends Project

Được thông báo phân tích giao dịch
Uy tín là điều ít có với tư vấn tài chính đối với thị trường cryptocurrency. Các nhà phân tích giao dịch của Trends sẽ đề xuất điểm vào, điểm dừng lỗ và điểm bán cho bạn nên bạn sẽ yên tâm hơn với tư cách là nhà đầu tư. 

Cảnh báo giao dịch
Trends cung cấp thông báo giao dịch được gửi trực tiếp tới ví di động hoặc máy tính xách tay của bạn. Bạn sẽ có thể giữ liên lạc với các nhà phân tích của Trends và tương tác với các thành viên khác của cộng đồng 24/7 trong cuộc trò chuyện trực tiếp của Trends trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Giá cả phải chăng
Với ít hơn $5, bạn có thể truy cập vào nền tảng của Trends . Nếu bạn muốn chọn không tham gia các dịch vụ của Trends bất kỳ lúc nào, bạn có thể chỉ cần gửi mã Token đến một trong các sàn giao dịch liên kết của Trends và giao dịch cho một đơn vị tiền tệ khác mà bạn muốn.

Chi tiết về ICO Trends Project

– Token: TRND
– Giá PreICO: 1 TRND = 0.1875 USD
– Giá ICO: 1 TRND = 0.25 USD
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC
– Đóng góp tối thiểu: 0.1 ETH
– Soft cap 5,000,000 USD
– Hard cap 20,000,000 USD
– Quốc gia:Hong Kong
– Whitelist/KYC: Có KYC

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.