[ICO Review] Trecento – Giải pháp đầu tư Blockchain All-in-One

Dự án Trecento  là gì ?

Trecento Blockchain Capital là một giải pháp đầu tư tất cả trong một, cung cấp các dịch vụ về mặt chuyên môn và các công cụ tập trung vào công nghệ blockchain. Mục tiêu chính của nền tảng là nắm bắt các cơ hội đầu tư tốt nhất bằng cách sử dụng công nghệ blockchain thông qua việc cung cấp cho các nhà đầu tư một nền tảng đầu tư đơn giản và đáng tin cậy.

Nền tảng tìm cách giải quyết các vấn đề về mức độ phức tạp cao trên thị trường, thiếu tính minh bạch trong hoạt động và thiếu khung pháp lý rõ ràng bằng cách đưa ra phương pháp tiếp cận đầu tư 360 độ. Điều này sẽ đảm bảo rằng người dùng có thể dễ dàng tạo ra lợi nhuận và đồng thời giảm thiểu rủi ro của các khoản đầu tư. Các nhà đầu tư được cung cấp một giải pháp đầu tư đơn giản và hoạt động tốt, tất cả đều được cung cấp trong một môi trường an toàn và được quản lý tốt.

Quản lý Quỹ

Việc quản lý quỹ là sử dụng các hợp đồng thông minh để trực tiếp thu tiền từ các nhà đầu tư và tự động phân phối số cổ phần của quỹ. Việc mua lại số tiền của các nhà đầu tư từ các quỹ bằng nhau bằng cách sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh. Ngoài ra còn có tính toán thời gian thực của Giá trị tài sản ròng, được ghi lại và lưu hai lần một ngày trên blockchain. Tất cả các báo cáo cũng được đăng ký trên blockchain làm cho chúng có thể truy cập vĩnh viễn và minh bạch.

Trecento hoạt động như thế nào ?

Các nhà đầu tư đăng ký trên nền tảng Trchain Blockchain Capital trực tuyến và sau đó thực hiện các thủ tục KYC. Nhà đầu tư sau đó thêm địa chỉ ETH cá nhân của họ và sau đó điền vào bảng câu hỏi về hồ sơ rủi ro của nhà đầu tư. Các nhà đầu tư sau đó đọc, chấp nhận và đăng nhập trực tuyến nhiệm vụ thông minh. Mọi thứ đều được đưa vào danh sách trắng sau khi xác thực. Các nhà đầu tư sau đó có thể gửi tiền của họ cho hợp đồng thông minh mà họ có thể đặt mua lại bất kỳ lúc nào họ muốn.

Token nền tảng được gọi là Token Trecento (TOT) là Token tương thích ERC20. Các chủ sở hữu của các Token sẽ được giảm giá về hiệu suất và quản lý các khoản phí của họ cũng như nhận tin tức, thông tin và phân tích thị trường về ngành công nghiệp blockchain. Hệ thống DAO và bầu cử cho phép các nhà đầu tư và người dùng gửi ý tưởng đầu tư cho nền tảng này.

Lợi ích của Trecento Blockchain Capital mang lại là gì ?

Chiến lược đầu tư 360: Nền tảng cung cấp phương pháp tiếp cận đầu tư 360 cho phép các nhà đầu tư của nền tảng có được lợi nhuận nhanh chóng trong khi loại bỏ rủi ro.

Tính minh bạch: Việc sử dụng công nghệ blockchain đảm bảo rằng thông tin về tất cả các giao dịch được thực hiện trên nền tảng này là an toàn và có thể dễ dàng được mọi người liên quan truy cập.

Đội ngũ nhân sự tuyệt vời : Nền tảng liên quan đến một nhóm có nhiều kỹ năng về đầu tư kỹ thuật số dựa trên công nghệ blockchain. Người dùng của nền tảng này luôn được đảm bảo về dịch vụ trung thực và đáng tin cậy.

Chi tiết về ICO Trecento

– Token TOT
– Giá Pre ICO: 1 EUR = 1.2 TOT
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC, LTC, DOGE, DASH, Fiat
– Soft cap: 5,000,000 EUR
– Hard cap: 20,000,000 EUR
– Quốc gia: Switzerland
– Whitelist/KYC: KYC & Whitelist

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.