[ICO Review] TradePlace – Nền tảng giao dịch tiền điện tử toàn cầu

Giới thiệu dự án TradePlace

TradePlace là một nền tảng giao dịch tiền điện tử toàn cầu. Nó sẽ hình thành một nền tảng sáng tạo mới để giao dịch Bitcoin, Ethereum, Litecoin, EOS và các loại tiền điện tử và Token phổ biến khác. Người dùng sẽ nhận được những phân tích chuyên môn về trạng thái của các cặp tiền điện tử và Token hiện tại,  tất nhiên các nhà đầu tư sẽ có thể rút tiền dễ dàng và nhận thông báo thường xuyên về các loại tiền điện tử lừa đảo. TradePlace cũng sẽ có một diễn đàn tuyệt vời để người dùng trao đổi ý tưởng và chia sẻ kinh nghiệm với những người có cùng chí hướng. Tất cả điều này trong một nền tảng giao dịch đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Vấn đề của tất cả các sàn giao dịch đang gặp phải là gì ?

Hiện nay như bạn đã biết , có tới hơn 1800 sàn giao dịch , nhưng tất cả mọi người vẫn chưa thể hài lòng với bất kỳ sàn giao dịch nào . Trong một cuộc khảo sát trên quy mô toàn cầu . tất cả những người được hỏi : ” Nguyên nhân gì khiến bạn không hài lòng với các sàn giao dịch hiện nay ? ” . Họ đều trả lời rằng họ cần một nền tảng giao dịch nhanh hơn , dịch vụ hổ trợ khách hàng tốt hơn , cung cấp nhiều thông tin hơn về các đồng tiền hiện có , luôn cập nhất những thông tin mới nhất và quan trọng nhất về tiền điện tử và công nghệ Blockchain , giá thấp cùng sự dễ dàng trong việc rút tiền và rất nhiều yếu tố khác nữa.

TradePlace sẽ giải quyết triệt để tất cả các vấn đề trên ?

TradePlace không chỉ là nơi giao dịch tiền điện tử mà còn là nền tảng đổi mới toàn cầu, cung cấp chức năng rộng rãi cho các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới. Sử dụng nền tảng của chúng tôi, khách hàng của tất cả các quốc gia sẽ có thể tự do giao dịch Bitcoin, Ethereum, Litecoin, EOS và các loại tiền điện tử chính khác.

TradePlace là một sàn giao dịch độc đáo nơi khách hàng có thể nhận được phân tích định tính về tiền điện tử hoặc Token . Những người cùng chí hướng có thể trao đổi ý tưởng, kinh nghiệm và chỉ giao tiếp về các chủ đề phổ biến. Cũng như một câu hỏi về bảo mật có liên quan cao, người dùng sẽ có thể nhận được cảnh báo về các hành vi gian lận trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Không cần phải tìm kiếm thông tin này trên các nền tảng khác nhau nữa, toàn bộ thông tin sẽ có sẵn trong một hệ sinh thái duy nhất.

Trong triển vọng, TradePlace sẽ trở thành một trong những trung tâm tốt nhất, nơi không chỉ có thể dễ dàng và nhanh chóng giao dịch tiền điện tử mà còn được đảm bảo để có được sự hỗ trợ chuyên gia từ các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm và cộng đồng. Nó chắc chắn cung cấp các hoạt động hiệu quả, lâu dài và có tính thanh khoản cao.

Hệ sinh thái của TradePlace có đầy đủ tất cả các yếu tố để giải quyết tất cả các vấn đề trên  : 

  • SÀN GIAO DỊCH : Tốc độ và tính tức thời là mục tiêu của TradePlace .
  • Hỗ trợ trực tiếp 24/24 : Thiết lập hỗ trợ dịch vụ hoàn chỉnh có sẵn cho tất cả người dùng .
  • RÚT TIỀN : Rút tiền của bạn một cách nhanh chóng và đơn giản . 
  • DỮ LIỆU PHÂN TÍCH : Thiết lập các phân tích tốt nhất từ các chuyên gia hàng đầu về các cặp giao dịch tốt nhất trên thế giới .
  • Diễn đàn TradePlace: Chia sẻ các phương cách tốt nhất, tìm kiếm sự giúp đỡ từ cộng đồng TradePlace .

TradePlace  đã nhận được những đánh giá rất cao từ các chuyên gia hàng đầu trong thị trường tiền điện tử, từ các Website đánh giá dự án uy tín nhất trên thế giới . 

Chi tiết về ICO 

– Token: EXTP
– Giá Pre – ICO : 1 EXTP = 0.025 USD
– Giá ICO :1 EXTP = 0.25 USD
– Bonus : Có

– Bounty : Có
– Chấp nhận  : ETH
– Đầu tư tối thiểu : 0.05 ETH
– Hard Cap : 10500 ETH
– Soft Cap : 75000 ETH

– Nền tảng : ETH
– Quốc gia : UK
– KYC & Whitelist : KYC
– Quốc gia bị cấm : USA

Video tham khảo dự án

Thông tin tham khảo dự án