[ICO Review] Ternion – Nền tảng giao dịch tiền điện tử tích hợp với cổng fiat

Ternion là gì ?

Ternion là một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số được cấp phép tích hợp với một cổng fiat và dịch vụ thương gia. Nó tìm cách tăng khả năng tiếp cận của thị trường tiền điện tử bằng cách kết nối các dịch vụ tài chính hiện đại với các hệ thống tài chính phi tập trung, do đó tạo điều kiện và thúc đẩy sự đổi mới trong tài chính mật mã. 

Hơn nữa, Ternion nhằm mục đích khuyến khích sự đổi mới trong tài chính tiền điện tử thông qua việc phát triển một tiền điện tử có sự ủng hộ thực sự của một doanh nghiệp có lợi nhuận và không được thúc đẩy bởi đầu cơ mà bởi các ảnh hưởng thị trường tự nhiên.

Nền tảng này có cộng đồng Ternion tìm cách giải quyết một số thách thức đối mặt với thị trường tiền điện tử ngày nay như thiếu sự bảo đảm từ ICO về độ tin cậy của tài sản kỹ thuật số của họ, giao dịch tiền điện tử có tiêu chuẩn thấp hơn so với các nhà môi giới truyền thống được thiết lập và những khó khăn trong việc thực hiện các đồng tiền điện tử như một phương thức thanh toán. 

Hệ sinh thái Ternion

Hệ sinh thái Ternion bao gồm ba thành phần tập hợp chung và hỗ trợ Ternion (TRN) làm tiền tệ tiện ích của nền tảng này. 

Ternion Exchange

Ternion Exchange là một nền tảng giao dịch được điều chỉnh, dễ tiếp cận và hiệu quả, cho phép người dùng chuyển đổi tiền điện tử, tiền điện tử thành tiền điện tử, fiat thành tiền điện tử và tiền điện tử sang giao dịch fiat. Mục tiêu chính của việc trao đổi là cung cấp cho các nhà giao dịch tiền điện tử một giải pháp toàn diện.

Ternion Payment Processor

Bộ xử lý thanh toán tạo điều kiện thanh toán giữa nhà cung cấp và khách hàng của họ. Người dùng sẽ nhận được thẻ ghi nợ mà họ có thể sử dụng để thanh toán. Sau đó, các nhà cung cấp có thể chọn nhận thanh toán được xử lý bằng fiat hoặc tiền điện tử.

Quỹ thanh khoản Ternion

Đây là cốt lõi của hai thành phần còn lại. Nó đảm bảo rằng lạm phát các mã Token TRN không diễn ra và lưu trữ các quỹ tích lũy để phát triển nền tảng Ternion.

Tại sao đầu tư vào Ternion

Tính toán diện

Nền tảng này có thể truy cập thông qua một ứng dụng nền tảng di động và một ứng dụng web, điều này làm cho nó thuận tiện không chỉ cho người chơi thể chế mà còn cho bất kỳ nhà đầu tư bán lẻ nào.

Minh bạch và đáng tin cậy

Ternion sẽ có kiểm toán hàng năm về các giao dịch và hoạt động của nền tảng để đảm bảo tính minh bạch và độ tin cậy bằng cách làm cho công chúng biết về bất kỳ tiến bộ nào trong tương lai.

Tuân thủ quy định

Giao dịch Ternion có giấy phép kinh doanh ở Châu Âu và tuân thủ tất cả các hướng dẫn của Châu Âu về việc giới thiệu để xác minh nhanh.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Nền tảng này có dịch vụ hỗ trợ khách hàng toàn thời gian, thậm chí có quản lý cấp cao, những người sẽ giúp khách hàng khi họ có bất kỳ vấn đề hoặc truy vấn nào liên quan đến Ternion.

Thông tin về ICO Ternion

– Token: TRN
– Giá PreICO: 1 TRN = 0.65 USD
– Giá ICO: 1 TRN = 3.23 USD
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC, LTC, BCH
– Đóng góp tối thiểu: 100 USD
– Soft cap: 5,000,000 USD
– Hard cap: 30,000,000 USD
– Quốc gia: Estonia
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: China, Singapore, USA

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án