[ICO Review] SYNTERA – Nền tảng Blockchain dựa trên nền kinh tế chia sẻ

Lịch sử hình thành nên Tiền Điện Tử

Trong năm 2010, lần đầu tiên tiền mã hóa được dùng để mua bán hàng hóa. Lập trình viên Laszlo muốn thưởng thức một chiếc bánh pizza, và anh ấy muốn thanh toán tiền bánh bằng Bitcoin. Và anh ấy đã làm điều đó; bỏ ra tới 10000 Bitcoin, Laszlo đã mua được chiếc pizza và ăn nó. Tám năm sau, khi 10000 Bitcoin trị giá tới 80 triệu USD, cả thế giới kỷ niệm ngày đó với cái tên gọi Bitcoin Pizza Day.

Vậy điều đó có ý nghĩa gì?

Đó là bằng chứng về những thứ mới lạ thường sẽ hấp dẫn người khác. Thông thường, những điều mới mẻ này sẽ có vẻ khó hiểu khi lần đầu tiên chúng thâm nhập vào cuộc sống của chúng ta, nhưng sau đó chúng dần trở thành những thứ tiên tiến, và sau đó nữa là trở thành những điều thông dụng hàng ngày. Trong câu chuyện này, người dùng Laszlo của chúng ta đã đã tiên phong trong việc nghĩ về những điều mới mẻ trong cuộc sống. Ngày nay mọi người tham gia đầu tư vào các dự án mới, đó không chỉ là vấn đề về tiền bạc, mà họ còn tham gia vào việc thúc đẩy sự phát triển của nhân loại.

Bạn muốn đầu tư vào các quỹ uy tín, nhưng không có vốn?

Sự tăng trưởng thần tốc của tiền mã hóa đã thu hút mọi người. Từ nhân viên thu ngân, doanh nhân, chuyên gia, doanh nhân cỡ lớn hay thậm chí cả võ sĩ quyền anh Mike Tyson và diễn viên Ashton Kutcher đều đã dùng tiền mã hóa và trải nghiệm những tiện ích mà chúng mang lại. Những người không sử dụng tiền mã hóa đôi khi cũng có thể đã nghe về nó, và có khả năng họ sẽ quan tâm đến chúng.

Thật không may là nhiều người đang bị bối rối và nghi ngờ. Điều gì sẽ xảy ra nếu như tiền mã hóa quá nguy hiểm? Dự án nào đáng tin cậy? Làm sao để đảm bảo các khoản đầu tư của tôi sẽ an toàn? Sự chắc chắn là một điều khá hiếm gặp, nhưng sự đảm bảo là có thể xảy ra.

Những người sáng tạo nên quỹ Tero Fund đang sử dụng công nghệ để trấn an những người mới và những nhà đầu tư có kinh nghiệm, cho họ thấy khoản đầu tư nào là hợp pháp và không hợp pháp. Vậy Tero Fund làm điều đó thế nào? Tero Fund hoạt động dựa trên nguyên tắc của nền kinh tế chia sẻ. Đó là một cách tiếp cận mang tính đột phá không chỉ với tiền bạc mà còn cả với mối quan hệ giữa con người với nhau nữa. Hiện tại thì các nhà đầu tư không có kinh nghiệm thường sẽ không thể tham gia các tổ chức tài chính lớn như các quỹ phòng hộ. Họ không thể tiếp cận các quỹ đó, vậy thì làm sao họ có thể tận dụng các lợi thế mà nó mang lại? Hiển nhiên là họ không thể làm gì cả. Nhưng mà nền kinh tế chia sẻ lại có giải pháp giải quyết điều đó.

TeroBot: tận dụng trí thông minh nhân tạo cho các khoản đầu tư sinh lợi

Vì vậy nền kinh tế chia sẻ là một tính năng đặc biệt của TeroFund, nhưng làm sao mà quỹ này có thể điều phối một khoản đầu tư có quy mô lớn như vậy? Đó là công việc của trí tuệ nhân tạo (AI). Giống như Laszlo và giao dịch mua bánh pizza bằng Bitcoin của anh ấy, AI đang trong những ngày đầu của nó, cho phép sáng tạo các ý tưởng đột phá như TeroFund. Dưới đây là cách mà nó hoạt động:

Cốt lõi của nền tảng này là TeroBot, hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. TeroBot là một chương trình tự động thực hiện tính toán và phân tích, phân tích công việc của các quỹ phòng hộ trên thị trường tiền điện tử toàn cầu. Thông qua các phân tích của mình, TeroBot hướng các khoản đầu tư tới các quỹ phòng hộ hứa hẹn và ổn định nhất, tăng khả năng trả về lợi nhuận. Khi TeroBot thu thập và phân tích nhiều dữ liệu hơn theo thời gian, nó cũng sẽ tự học từ những dữ liệu đó. TeroBot so sánh dữ liệu về cách các quỹ khác nhau xử lý các điều kiện thị trường khác nhau và sử dụng các phát hiện của nó để thông báo các quyết định đầu tư trong tương lai.

Tại sao nên đầu tư vào TeroBot?

  • Xây dựng chiến lược đầu tư vốn dựa trên các phân tích khắt khe về thị trường
  • Cung cấp các báo cáo hoạt động về dòng vốn
  • Thu lợi nhuận ngay cả khi thị trường đang đi xuống do đã phân bổ vốn tới các quỹ tin cậy có khả năng dự báo “bão” trước khi nó xảy ra
  • Phân bổ khoản đầu tư theo tỉ lệ tới các quỹ phòng hộ đáng tin cậy

AI sẽ thay thế ngay cả những nhà phân tích giỏi nhất và nó không gây ra xung đột lợi ích; AI luôn ở bên cạnh nhà đầu tư. Ngay cả khi tất cả số vốn bạn có là 100 USD, bạn vẫn có thể tham gia với TeroBot và kiếm tiền ngay hôm nay! Chỉ cần nghĩ rằng 100 USD có thể bắt đầu tạo ra lợi nhuận thụ động trong hôm nay, ngày mai và vài năm tới.

Chi tiết về ICO SYNTERA

– Token SSC
– Giá: 1 SSC = 1.50 USD
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận thanh toán: ETH,BTC
– Quốc gia: Ireland
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: USA

Video giới thiệu về dự án

Thông tin tham khảo về dự án

One thought on “[ICO Review] SYNTERA – Nền tảng Blockchain dựa trên nền kinh tế chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.