[ICO Review] Swiss Alps – Kỷ nguyên của hệ sinh thái khai thác thông minh

Swiss Alps là gì ?

Cộng đồng blockchain trên toàn thế giới phải đối mặt với những thách thức lớn do quá trình khai thác tiền điện tử và các ứng dụng kinh doanh dựa trên blockchain rất tốn năng lượng. Thời điểm này, trong Swiss Alps, hàng nghìn kiến trúc không sử dụng đang tan rã do thực tế là ngày nay luật quy hoạch không gian không cho phép sử dụng nhà ở của các tòa nhà này. Swiss Alps Mining & Energy kết nối hai thế giới này bằng cách cung cấp các cơ sở khai thác thân thiện với môi trường trong các tòa nhà không sử dụng ở Swiss Alps, chỉ được cung cấp năng lượng tái tạo.

Công ty Swiss Energy Energy AG (SAE) sẽ tổ chức một đợt huy động vốn (ICO) vào tháng 6 năm 2018. Số tiền được huy động trong ICO sẽ được sử dụng để tài trợ cho sự phát triển và mở rộng các cơ sở khai thác mỏ và thu giữ cổ phần trong các nhà máy thủy điện. Mã token SAM là một mã token ERC20. Nó sẽ được sử dụng như phương tiện thanh toán trong ngành khai thác và dịch vụ SAE và sẽ được giao dịch bên ngoài nền tảng SAM trên tất cả các sàn giao dịch có liên quan. Swiss Alps Energy AG cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain phi tập trung và các cơ sở khai thác bằng phương tiện của một hệ thống khối mô-đun phức tạp.Các khối đúc sẵn chứa các thành phần khai thác và được lắp đặt tại chỗ trong các tòa nhà không sử dụng ở Swiss Alps.

Mục đích của SAE là cung cấp cho các thợ mỏ quyền truy cập vào các tòa nhà chưa sử dụng được tìm thấy ở Swiss Alps, để thực hiện các nhiệm vụ nhất định mà không ảnh hưởng lớn đến tài nguyên thiên nhiên của chúng ta. Dịch vụ của họ thúc đẩy năng lượng tái tạo, có nghĩa là giảm tiêu thụ năng lượng. Để thực hiện điều này trên thực tế, SAE có kế hoạch thực hiện các mục tiêu của mình thông qua SAM Cube, Hệ thống Chu trình Rankine Hữu cơ (ORC), SAE Blockchain và SAM token.

Tại sao chọn SAM Cubes?

SAM Cubes, được đặt ở độ cao nhất định , rất cần thiết trong tái tạo năng lượng. Nhóm SAE tin rằng khả năng của nó hoạt động tự động, với rất ít hoặc không cần bảo dưỡng, tối đa hóa đầu ra của thợ mỏ, mà không phải lo lắng về việc chẩn đoán các vấn đề có thể phát sinh.

Xét về thiết kế tổng thể của nó, các khối SAM được cho là mô-đun và bao gồm một vỏ nhôm và một hệ thống thông gió. Có hai mô hình tại chỗ, mỗi kích thước khác nhau, tuy nhiên, cả hai được cho là dễ dàng tích hợp hoặc lắp ráp. Kể từ khi nhiệt độ hàng năm dưới 15 độ C, Cubes sẽ không yêu cầu hệ thống điều hòa không khí, mà sử dụng những gì thiên nhiên cung cấp bằng cách điều chỉnh nó theo nhu cầu của một người thông qua hệ thống thông gió của nó. Cuối cùng, giảm chi phí gắn liền với khả năng tiếp cận khai thác làm mát.

Unit 1 – 4x2x2 mét. Bao gồm 50 ASIC với 700 TH / s và một vài thợ đào GPU với 4000 MH / s hoặc 0,004 TH / s. Nó đào khoảng 19 BTC mỗi năm.

Unit 2 – 8x2x2 mét. Mạnh hơn gấp 2 lần thiết lập Unit 1 – 1400 TH / s, 8000 MH / s và 38 BTC mỗi năm, tương ứng.

Sứ mệnh của Swiss Alps Energy

Swiss Alps Energy AG là công ty đầu tiên có giải pháp revolutinary để tiết kiệm tới 50% chi phí điện bằng cách sử dụng các khối khai thác được cung cấp năng lượng tái tạo và thu hồi nhiệt thải ORC từ thiết bị khai thác mỏ. Đây là một giải pháp cho một vấn đề toàn cầu đối mặt với ngành. Điểm sôi của nước thấp hơn nhiều ở độ cao lớn, nơi các khối được định vị làm cho việc thu hồi năng lượng hiệu quả hơn đáng kể. Điều này làm cho việc khai thác có lợi hơn đáng kể, bảo vệ di sản văn hóa Thụy Sĩ và tiết kiệm năng lượng.

Swiss Alps Energy AG sẽ tổ chức một đợt phát hành tiền xu ban đầu (ICO) vào tháng 6 năm 2018. Số tiền được huy động trong ICO sẽ được sử dụng để tài trợ cho việc phát triển và mở rộng các cơ sở khai thác và thu giữ cổ phần trong các nhà máy thủy điện.

Chi tiết về ICO Swiss Alps

– Token: SAM
– Giá PreICO: 1 SAM = 0.60 USD
– Giá ICO: 1 SAM = 0.80 USD
– Bounty: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH,BTC
– Soft cap 5’000’000 USD
– Hard cap 100,000,000 USD
– Quốc gia: Switzerland
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: USA, China

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.